สารจากศิษยาภิบาล

ImageHandler

2 มีนาคม 2014

 สวัสดีครับชาว CJ และผู้มาเยี่ยม

ขอบคุณพระเจ้าสำหรับทุกท่านที่ยังมาคริสตจักรได้ ขอพระเจ้าทรงอวยพระพรในวันนี้อย่างมากล้น ผมดีใจที่วันอาทิตย์ที่แล้วมีผู้ต้อนรับพระคริสต์ 4 ท่านคือ  1.คุณเตย  2. คุณบี  3. คุณเกียรติ  4. คุณสอง

ผมดีใจที่วันอังคารที่ผ่านมากลุ่มแคร์ที่ LoveIs มีผู้มาร่วมแน่นขนัด และวันพฤหัสก็มีผู้มาร่วมศึกษาพระคัมภีร์เพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว ทั้ง ๆ ที่วันพฤหัสที่ผ่านมารถติดแบบสุดโหดจริง ๆ

ขอชื่นชมทุกท่านที่ตั้งใจแน่วแน่จนมาถึงได้ และขอขอบคุณพระเจ้าจริง ๆ  ที่บทเรียนพระคัมภีร์นั้นช่างอัศจรรย์เหมาะเจาะกับยุคสมัยและเหตุการณ์ในปัจจุบันของเราอย่างเหลือเชื่อ!

ขอให้เรารักกันให้มาก ๆ ขึ้นนะครับ ยุคนี้เป็นยุคที่ชั่วร้ายมากกว่าเดิม เราต้องเผชิญกับมันด้วยความรักของพระเจ้าที่มากขึ้นกว่าเดิม ขอให้เรามีสติมีปัญญาในการรับมือกับปัญหาที่เราเผชิญกับมันอยู่ ขอให้เราแบ่งปันสิ่งดีแก่กันและกัน

…อย่างน้อยก็ขอให้ยิ้มให้แก่กันและอธิษฐานเผื่อกันก่อนกลับบ้านนะครับ!

ช่วงนี้ขอให้เราอธิษฐานเผื่อประเทศไทยให้มากขึ้นเป็นพิเศษนะครับ จนกว่าบ้านเมืองของเราจะผ่านพ้นวิกฤติต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี

ขอให้เราเร่งช่วยเหลือญาติมิตรของเราให้ได้รับความรอดโดยเร็ว โดยเป็นพยานส่วนตัวหรือพากันเข้ากลุ่มแคร์และพามานมัสการพระเจ้าที่คริสตจักรอย่างกระตือรือร้น

ข่าวดีอีกหนึ่งข่าวที่ชาว CJ ของเราดีใจตื่นเต้นกันมากที่สุดข่าวหนึ่งก็คือ การถือกำเนิดของ “น้องตั้งใจ” (ด.ญ.เต็มพระทัย) ของตระกูล “ตูน – ตอย” ที่รักของเรา ! ผมชื่นชมที่ผู้เป็นพ่อแม่ คือ ตูน – ตอย ได้รับใช้พระเจ้าจนถึงวันอาทิตย์ และพอถึงวันจันทร์น้อง “ตั้งใจ” ก็คลอดลืมตาออกมาดูโลกเลย พวกเราชาว CJ ขอร่วมแสดงความยินดีด้วยครับ!

และวันนี้ขอให้ทุกกลุ่มพันธกิจมีโอกาสได้อธิษฐานด้วยกัน รับใช้ด้วยกันและหนุนใจกันและกันก่อนกลับบ้านนะครับ

ด่วน!  ขออธิษฐานเผื่อเป็นพิเศษอีกเรื่องหนึ่งด้วย ในเดือน มี.ค. นี้ครูสอนเด็กต้องไปสอบเป็นเวลา 4 อาทิตย์ จึงขาดครู ต้องขออาสาสมัครช่วยกันสอนหน่อยครับ มีใครอาสาบ้าง (ในช่วงนมัสการพอดี) !

ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านนะครับ!

ด้วยรัก

ศจ.ธงชัย ประดับชนานุรัตน์ (ศิษยาภิบาล)

หมายเหตุ  ขอชาว CJ ทุกท่าน กรุณาแอดหรือขอให้คนอื่นช่วย Add เข้า Line “สมาชิก CJ” หรือ “ชั้นเรียน อ.ธงชัย” ด่วนนะครับ จะได้ไม่ตกข่าว

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.