มี.ค. 162014
 

ImageHandler

16  มีนาคม 2014

สวัสดีครับชาว  CJ

ผมดีใจที่เห็นพี่น้องร้อนรนขึ้นมากในคริสตจักร โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มพันธกิจ และกลุ่มอนุชน คณะผู้อภิบาล ก็ร้อนรนขึ้น!

และเวลานี้ได้กำหนดวันเวลาจัดค่ายคริสตจักร CJ แล้วคือ วันที่ 27-29 มิถุนายน 2014  ณ  The Grace อัมพวา  ปีนี้ค่ายจะเน้นการช่วยสมาชิกทุกคนให้รู้จักและสามารถเฝ้าเดี่ยวหรือใช้เวลากับพระเจ้าเป็นส่วนตัวได้ด้วยตัวเอง  และคริสตจักรจะรณรงค์ส่งเสริมให้ทุกคนใน CJ ของเราสามารถทำเช่นนั้นได้จนกลายเป็นนิสัยที่ 2 ในชีวิต

ดังนั้น ใครไม่ไปค่ายปีนี้ จะต้องเสียดายอย่างที่สุดแน่นอน เพราะว่าในค่ายนั้นจะช่วยแต่ละคนให้สามารถทำสิ่งดีที่ตัวแต่ละคนเองยากจะทำโดยลำพังตลอดชีวิต จะกลายเป็นสิ่งที่ง่าย และเป็นธรรมชาติ อันเป็นคุณประโยชน์อย่างมหาศาลต่อชีวิตของเราแต่ละคน เพราะว่าเราไปฝึกฝนทำสิ่งดีที่ว่านี้ด้วยกันในค่าย ผมมั่นใจว่า หากเราเฝ้าเดี่ยวเป็น  ปัญหาต่าง ๆ ในชีวิตที่ยากก็จะง่ายขึ้น และปัญหาที่หนักก็จะกลับเบาลง!

ดังนั้น ขอทุกท่านเตรียมตัวสมัครได้เลยนะครับ สมัครก่อนได้ถูกลง!    ประธานค่ายของเราคือคุณ ศิริชัย (เล็ก) และทีมงาน จะทยอยประกาศรายละเอียดให้ทราบเป็นระยะๆ

…ผมดีใจที่ในวันพฤหัสเราเริ่มมีผู้มาเรียนพระคัมภีร์กันมากขึ้น จากหลาย ๆ คริสตจักร ดังนั้น ขอเชิญชวนสมาชิก CJ ให้ตั้งเป้าหมายที่จะโต คือ เรียนรู้จักรับประทานอาหารแข็ง(ฝ่ายวิญญาณ)ได้แล้ว เพื่อจะได้เติบโตและสามารถเป็นพรต่อผู้อื่นต่อไปได้  เพราะจะทำให้ชีวิตของท่านมีคุณค่าทางฝ่ายจิตวิญญาณมากขึ้น  ดังนั้น ขอให้ทุกทานตั้งเป้า ตั้งใจ และตั้งต้น มาเรียนได้แล้วนะครับ!

ขอขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่มานมัสการในวันอาทิตย์ตรงเวลา (เราเริ่มนมัสการ 10.30 น.)

และวันอาทิตย์ใดที่ผมมา CJ ผมจะสอนพระคัมภีร์ตั้งแต่เวลา 09.15 น.  (ปกติมีชั้นเรียนอื่น ๆ อยู่แล้ว จึงขอเชิญชวนให้เข้าร่วมเรียนในทุกอาทิตย์เช้า)

ขอบคุณพระเจ้าสำหรับกลุ่มแคร์วันต่าง ๆ  อาทิ  อังคาร (LoveIs), พุธ (บ้านคุณเอ๋/ฟั่น), ศุกร์ (ครูอู๊ด/แอน) ฯลฯ

ขอขอบคุณ อ. ยินดี ที่แบ่งปันพระวจนะวันนี้ ขออธิษฐานเผื่อประเทศไทยและเผื่อกันและกัน!

ขออธิษฐานเผื่อการประชุมประจำปีของแบ๊บติสต์เรา  ที่พัทยา วันที่ 31 มี.ค. – 3 เม.ษ ด้วย

ขอพระเจ้าอวยพรทุกกิจกรรม ทุกกลุ่ม ที่ชาว CJ ของเรามีส่วนร่วม!

ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านที่มาในวันนี้

ด้วยรักจากใจ

ธงชัย ประดับชนานุรัตน์ (ศิษยาภิบาล)

ปล.

1. ผู้ใดต้องการสนับสนุนรายการโทรทัศน์คริสเตียน คำตอบชีวิต และ “คริสตจักรในบ้าน” ถวายได้ที่ ธนาคารกรุงเทพ  สาขา ถนนรัชดา – ห้วยขวาง  เลขที่ 0550551717  ชื่อบัญชี  สื่อเพื่อชีวิต   หรือสั่งจ่าย เช็ค ในนาม   สื่อเพื่อชีวิต

2. ผู้ใดถวายทรัพย์และต้องการใบเสร็จเพื่อลดหย่อนภาษี กรุณาติดต่อคุณแดง เหรัญญิกคริสตจักร

3. ที่ประกาศไปว่าจะงดชั้นเรียนพระคัมภีร์พฤหัส ฯ 20 มีนาคม ขอย้ำ “ไม่งดแล้ว” มีเรียนตามปกติ 19.00-21.00 น. ช่วยกรุณาบอกต่อๆผู้มาเรียนคนอื่นๆให้ทราบด้วย

 Leave a Reply

(ต้องใส่)

(ต้องใส่)