สารจากศิษยาภิบาล

CU Blood bank 1

8 มิถุนายน 2014

สวัสดีครับพี่น้องชาว CJ และผู้มาเยือน

วันนี้ ขอต้อนรับทุกท่านที่มานมัสการพระเจ้าที่นี่ได้ ขอให้เรานมัสการพระเจ้าด้วยจิตวิญญาณและความจริง(ใจ) ขอให้เรารักกันฉันพี่น้องเสมอไป!

คริสตจักรมีความชัดเจนเพิ่มขึ้นในเรื่องสถานนมัสการแห่งใหม่และทิศทางในอนาคตของ CJ ในขณะนี้คณะผู้อภิบาลได้ประชุมปรึกษาหารือ และจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการแจ้งให้ทุกท่านทราบ

ขอให้ทุกคนพร้อมใจกันก้าวไปข้างหน้าด้วยกันในการนำข่าวประเสริฐของพระเยซูคริสต์ไปสู่คนไทยมากหลาย เพื่อให้จิตวิญญาณมากมายได้รับความรอด

วันนี้ มีประกาศดังนี้

  1. บ่ายวันนี้มีรายการทำดีต่อสังคม (เกี่ยวกับธนาคารเลือดสุนัข และแมว) คืองาน เชิญ 4 ขามาให้เลือดครั้งที่ 4ที่ ร.พ. สัตว์เล็กจุฬา ถนนอังรีดูนังต์ เวลา 15.00-20.00 น. หวังว่าคนของ CJ จะไปร่วมกันสนับสนุนกิจกรรม คริสตจักรของเรามี คุณปุ๊-อัญชลี และคุณบอยด์ โกสิยะพงษ์ เป็น Brand Ambassador โครงการ ผู้ใดไปได้ ขอเชิญครับ!
  1. ค่าย ‘Line Me’ วันที่ 27-29 มิ.ย.The Grace อัมพวา นี้ ผู้ใดยังไม่ได้สมัคร และชำระเงิน ขอให้รีบทำโดยด่วนครับ นับเป็นการดีที่เราจะไปร่วมสามัคคีธรรมและร่วมเสริมสร้างซึ่งกันและกันในค่ายครั้งนี้ สมัครได้ที่โต๊ะรับลงทะเบียนหลังอาหารเที่ยง
  1. ขอเชิญสมาชิกทุกท่านร่วมงานประกาศในวันศุกร์ที่ 13 มิ.ย. เวลา 18.30-20.20 น. ที่ BSC โดยพาผู้ที่สนใจในพระเจ้าไปด้วยนะครับ มีเพลงเพราะ ๆ และคำพยานดี ๆ จากคุณปุ๊ และคุณเพียว (KPN)
  2. ขอเชิญร่วมศึกษาพระคัมภีร์ในวันพฤหัสเรากำลังเริ่มศึกษา      –

4.1   พระธรรมมาระโก ที่ BSC สี่แยกพญาไท เวลา 13.00 – 15.00 น.

4.2  พระธรรมปัญญาจารย์ ที่ CJ(ที่นี่ )เวลา 19.00 – 21.00 น.

พระธรรมทั้ง 2 เล่มนี้มีประโยชน์อย่างมากต่อจิตวิญญาณของเรา ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมศึกษาด้วยครับ

ขอขอบคุณ อ. วีระชัย โกแวร์ ที่ได้มาแบ่งปันพระวจะ

และขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านที่มาในวันนี้!

ด้วยรักในพระคริสต์

ธงชัย ประดับชนานุรัตน์  (ศิษยาภิบาล)

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.