สาส์นจากศิษยาภิบาล

ImageHandler

17 สิงหาคม 2014

สวัสดีครับ พี่น้อง CJ และญาติมิตร

ขอต้อนรับทุกท่านด้วยความยินดีครับ

อย่าลืมวันนี้ หลังรับประทานอาหารกลางวันในตอนบ่าย ขอสมาชิกทุกท่านอยู่ประชุมรวมสมาชิก (อย่างไม่เป็นทางการ) เป็นครั้งแรกนะครับ!

ขอสมาชิกเตรียมคำถามที่อยากได้คำตอบ เตรียมข้อคิดเห็น/คำแนะนำที่จะช่วยพัฒนาคริสตจักรของเราไว้ให้พร้อมเลยนะครับ ขอให้สมาชิก CJ แท้ ไม่ขาดหายไปแม้แต่คนเดียว เพราะนี่คือ CJ โฉมหน้าใหม่ที่ทุกคนจะต้องช่วยกันคนละไม้คนละมือ !

(อนึ่ง หากเป็นได้ ขอเชิญชวนสมาชิกทุกท่านมาคริสตจักร โดย รถไฟฟ้า BTS ลงสถานีทองหล่อ แต่หากเอารถมา ขอสมาชิก(ผู้เสียสละ) หาที่จอดบริเวณในซอย แต่ขอให้ระวังอย่าจอดรถขวางทางเข้าออกของชาวบ้านนะครับ เพราะอาจจะสร้างความหงุดหงิดรำคาญใจ และสร้างศัตรูโดยไม่จำเป็น   แต่ตรงกันข้าม ขอให้เราแสดงความรักอย่างสุภาพอ่อนโยนต่อเพื่อนบ้านเหล่านั้นด้วย)

นอกจากนี้ วันนี้ เรายังมีนัดที่จะไปร่วมสังสรรค์ของชาวแบ๊บติสต์ ทั่ว กทม. ในรายการ Baptist: Together in Success” ในเวลา 17.00 – 20.30 น. ณ พระนิเวศน์เรือโนอาห์ ซอย นวมินทร์ 24 ขอให้ช่วย ๆ พากันไปให้มาก ๆ นะครับ โบสถ์ที่นั่นสวยมาก!

และขอให้เราทุกคนร่วมรายการหลัก ๆ ของคริสตจักร ตามที่ประกาศไว้แล้วในทุกอาทิตย์ นะครับ

เวลานี้ คริสตจักรกำลังจัดตารางถวายทรัพย์ สำหรับผู้ใดที่ประสงค์จะร่วมเป็นเจ้าภาพประจำในแต่ละวันอาทิตย์ เพื่อคริสตจักร เนื่องในวาระโอกาสพิเศษของครอบครัว ญาติมิตร หรือตัวเอง เช่น วันเกิด วันครบรอบแต่งงาน ฯลฯ   โดยเฉลี่ยงบประมาณค่าอาหารแต่ละวันอาทิตย์อยู่ในวงเงิน 9,000 บาทต่อครั้ง บุคคลใด/ครอบครัวใด หรือกลุ่มใด ประสงค์ที่จะถวายค่าอาหารจำนวนเท่าใด ในวันไหน กรุณาติดต่อได้ที่ คุณแดง (เหรัญญิกคริสตจักร) หรือโทร 081-8289343

และอย่าลืมเข้าร่วมกลุ่มกิจกรรมต่าง ๆ ของคริสตจักรและจัดเวลามาเรียนพระคัมภีร์ในเย็นวันพฤหัสที่โบสถ์นะครับ อีกทั้งขอช่วยกันรักษาความสะอาด/เรียบร้อย ของสถานที่ด้วยนะครับ!

หวังว่า จะได้พบหน้าพี่น้องทุกท่านในรายการต่าง ๆ ของคริสตจักร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในชั้นเรียนพระคัมภีร์วันพฤหัส และการนมัสการในวันอาทิตย์หน้านะครับ!

วันนี้ ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านครับ

ด้วยรัก และผูกพัน

ธงชัย ประดับชนานุรัตน์ (ศิษยาภิบาล)

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.