สาส์นจากศิษยาภิบาล

วันเกิด อ ธงชัย

2 พฤศจิกายน 2014

สวัสดีครับ ชาว CJ และญาติมิตร

ขอต้อนรับทุกท่านด้วยความยินดีครับ !

ดีใจที่อาทิตย์ที่แล้ว เรามีการนมัสการและมีการประชุมรวมสมาชิกที่ยอดเยี่ยม และมีผู้ต้อนรับพระคริสต์ 2 ท่าน คือ

1คุณเดียร์ และ 2.คุณเบียร์

ขอให้ทั้ง 2 ท่าน เติบโตในความเชื่อนะครับ!

วันนี้ มีข่าวประกาศและขอความร่วมมือจากสมาชิกดังนี้

  1. เวลานี้ CJ ของเรามีทีมคณะผู้อภิบาลและทีมผู้รับใช้ที่ยอดเยี่ยม แถมยังมีทีมอาสาสมัครหน้าใหม่ที่เพิ่งรับการอบรมหลักสูตร LLT มาสด ๆ ร้อน ๆ ร่วมทีมด้วย ปีหน้า (2015) เราจะได้เห็นผู้ร่วมรับใช้แบ่งปันพระวจนะและการติดตามเลี้ยงดูผู้เชื่อเป็นทีมที่แข็งแกร่งเพิ่มมากขึ้นใน CJ ของเรา ซึ่งเชื่อว่าทุกท่านจะภูมิใจแน่ ๆ เมื่อได้เห็น
  2. CJ ของเราจะมีการมอบใบรับรองสมาชิกภาพ ในเดือนพฤศจิกายน นี้ในวันอาทิตย์ที่ 16 พฤศจิกายน ผู้ใดที่เขียนใบสมัครสมาชิกแล้วขอกรุณาตรวจดูนะครับว่า ท่านได้กรอกเรียบร้อยหรือไม่ หากเรียบร้อยท่านอาจจะได้รับใบรับรองในเดือนนี้ แต่หากไม่พร้อม ท่านจะได้รับในวันที่ 21 ธันวาคม ซึ่งจะเป็นวันที่เรามีการฉลองคริสตมาส ตั้งแต่เวลา 17.30 น.
  1. CJ เราจะมีการประชุมรวมสมาชิกประจำเดือนนี้ ในวันที่ 23 พฤศจิกายน นี้ หลังรับประทานอาหาร จึงขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมโดยพร้อมเพรียงกันนะครับ
  2. เราจะมีการเทิดพระเกียรติเป็นพิเศษสำหรับในหลวงของเรา ในเย็นวันอาทิตย์ที่ 30 พฤศจิกายน นี้ จัดถวายพระพรโดย คณะกรรมการประสานงานคริสตจักรโปรเตสแตนท์แห่งประเทศไทย (กปท.) ตั้งแต่เวลา 18.00 – 20.00 น. ณ หอธรรม โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน ขอสมาชิก CJ ของเรายกโบสถ์ไปร่วมรายการด้วยกันนะครับ เพราะ กปท ขอให้แบ๊บติสต์ของเราเป็นผู้ประสานงานในรายการนี้ ครับ
  3. ขอสมาชิก CJ ทุกท่านที่ต้องการร่วมรับใช้เพื่อประกาศข่าวดีกับญาติมิตร กรุณาจัดเวลาเข้ารับการอบรมหลักสูตร Alpha ในวันพุธ(วันหยุด) 10 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 8.30 – 16.30 น. ณ BSC ขอทุกท่านไปให้ได้นะครับ! ไปได้กรุณาแจ้งชื่อได้ที่คุณแดง คุณเอ๋ และคุณโบ
  1. อย่าลืมในทุกวันพฤหัสเรามีศึกษาพระคัมภีร์ด้วยกัน – เวลา 13.00 – 15.00 น. ที่ BSC  และ เวลา 19.00 – 21.00 น. ที่ CJ แห่งนี้

ขอให้อธิษฐานเผื่อกันและกัน

ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านครับ!

ด้วยรักจากใจ

ธงชัย ประดับชนานุรัตน์ (ศิษยาภิบาล)

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.