สาส์นจากศิษยาภิบาล

004

30 พฤศจิกายน 2014

CJ ที่รัก!

ขอพระคุณ ความรัก และสันติสุขจากพระเจ้าจงดำรงอยู่กับชาว CJ และผู้มาเยือนทุกท่านเทอญ

เช้านี้ขอต้อนรับทุกท่านด้วยความยินดี ผมดีใจที่เรามาร่วมนมัสการพระเจ้าด้วยกันได้ในวันนี้ และอย่าลืมว่า
1. วันนี้ (30 พ.ย.) ตั้งแต่ 5 โมง -2 ทุ่ม ขอให้เราพร้อมเพรียงกันไปร่วมแสดงความรักภักดีต่อในหลวงของเรา ที่หอธรรม โรงเรียน BCC สีลม/สาธร
                …และ
2. วันพฤหัส 4 ธ.ค. ตั้งแต่ 6 โมงเย็น -3 ทุ่ม ที่ สนามหลวง ก็ขอรวมพลคริสตชนอีกครั้งไปรวมพลังกันในงาน เทิดไท้องค์ราชันย์ “87พรรษามหาราช” (หลีกเลี่ยงการเอารถเข้าไปก็ดีนะครับ)
และ
3. วันพุธ 10 ธ.ค. เวลา 8.30-16.30น. ณ BSC ขอชาว CJ เข้าร่วมรับการอบรม หลักสูตร “Alpha” พร้อมกัน (ร่วมกับนิมิตใหม่ และ Agape) เพื่อร่วมรับใช้และประกาศกับญาติมิตรของเราเองในปีหน้า
4.วันเสาร์ที่ 13 ธ.ค. ตั้งแต่เที่ยง – 6 โมงเย็น มีงาน มินิแฟร์ & งานประกาศที่ BSC ที่ CJ / NVB/ Agape ร่วมมือกัน ขอพาเพื่อนฝูงไปร่วมนะครับ
5.วันอาทิตย์ที่ 21 ธ.ค. เรามีคริสตมาสภายในของCJ “Christmas WOW” ตั้งแต่ 5 โมงเย็น – 3 ทุ่ม มากันให้ครบเลยนะครับ ประทับใจแน่!

และขออธิษฐานเผื่อ รร.ทรีนิตี้ แห่งนี้ ทั้งกิจการและเจ้าของ รวมทั้งห้องประชุมที่กำลังตกแต่งอยู่ ขอให้เรียบร้อยและเป็นพรต่อคนมากหลาย
ปีหน้าฟ้าใหม่ CJ มีอะไรใหม่ๆ ให้ชื่นชมแน่นอน และหากใครยังไม่เคยไปเยี่ยมสำนักงานใหม่ของ CJ ที่ตึกนภาเพลส ก็ขอเชิญเยี่ยมชม และใช้บริการได้ครับ คุณแดง ผจก.สำนักงานยินดีต้อนรับครับ!
วันนี้ ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านที่มาให้มีความสุขความเจริญกันถ้วนหน้า และเชิญมาอีกในครั้งในอาทิตย์ต่อๆไป!
ด้วยรักและยินดี

ธงชัย ประดับชนานุรัตน์ (ศิษยาภิบาล)

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.