พ.ย. 012009
 

Thongchai1 พฤศจิกายน 2009

สวัสดีครับพี่น้องที่รักทุกท่าน!

ขอต้อนรับสู่การนมัสการพระเจ้าร่วมกัน!

หากคุณมาใหม่ในวันนี้ ขอให้ทำตัวสบาย ๆ ผ่อนคลาย ไม่ต้องเกร็ง และร่วมรายการกับเราอย่างมีความสุขและเป็นกันเอง!

หากคุณเป็นสมาชิก CJ อยู่แล้ว ขอให้ช่วยทำตัวเป็นเจ้าภาพที่ดี คือ นอกจากนมัสการพระเจ้าเป็นส่วนตัว และเป็นส่วนรวมร่วมกับสมาชิกคนอื่น ๆ แล้ว ขอคุณช่วยให้ใส่ใจดูแลและช่วยเหลือผู้มาใหม่ด้วยน้ำใจอย่าง CJ ด้วยนะครับ! เพราะสมาชิก CJ แท้ทุกคนมีน้ำใจอย่างพระคริสต์!

หากคุณเป็นสมาชิกคริสตจักรอื่น ที่มาเยี่ยมเยียน และมานมัสการร่วมกับเรา เราก็ขอต้อนรับท่านด้วยความยินดี และหวังว่า เมื่อท่านกลับไปคริสตจักรของท่านแล้วท่านจะมีความทรงจำที่ดีกับ CJ เสมอไป

หากว่าคุณเป็นคริสเตียนแล้ว แต่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกคริสตจักรใด หรือเคยเป็นแต่เดี๋ยวนี้ไม่ได้เป็นแล้ว และไม่ได้เป็นผู้สร้างปัญหาให้กับคริสตจักรเดิม และประสงค์จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ CJ ก็ขอแจ้งเจตจำนงค์ได้เลยนะครับ!

หากคุณเป็นคริสเตียน แต่ได้ละทิ้งความเชื่อหรือออกนอกทางของพระเจ้าไปนานแล้ว และบัดนี้ ประสงค์จะกลับมาหาพระองค์อีกครั้งและต้องการเริ่มต้นกับพระองค์ใหม่อย่างจริงจัง ก็แจ้งให้เราทราบด้วยนะครับ!

หากคุณไม่ได้เป็นคริสเตียน แต่ประสงค์หรือเต็มใจที่จะต้อนรับพระเยซูคริสต์เป็นผู้ช่วยไถ่บาปของคุณ และยินดีรับความรอดจากโทษบาปของคุณเอง โดยการชำระหนี้บาปแทนของพระคริสต์ก็ขอให้แสดงตนหรือประกาศตัวหรือแจ้งให้ผมทราบด้วยก็จะเป็นการดีต่อทุกคน รวมทั้งตัวของคุณเองด้วยครับ!

ในกรณีที่ติดต่อโดยตรงต่อหน้าไม่ได้ ก็ขอให้แจ้งกับผมทาง SMS หรือ โทรหาผมได้ที่ 081-8357327 หรือ ส่ง e-mail ที่ bscbkk@gmail.com ได้เลยครับ!

หากคุณไม่ได้เป็นคริสเตียน และไม่ได้ประสงค์จะให้เราติดต่อหรือซักถามประการใด ก็ขอให้สบายใจทำตัวตามสบายและร่วมรายการกับเราได้อย่างเป็นธรรมชาติ หากใครมาทักมากมายก็แค่ยิ้มแล้วบอกว่า “แค่ขอมาศึกษาดู!” พวกเราก็จะไม่รบกวนคุณแล้วนะครับ! (เพียงแต่ขอให้ให้เกียรติพระเจ้า สถานที่และคนอื่น ๆ ที่กำลังนมัสการพระเจ้าอยู่และให้ความร่วมมือในเรื่องต่าง ๆ ที่จำเป็นด้วยนะครับ!)

แต่หากว่าคุณไม่ได้เป็นคริสเตียน แต่ประสงค์จะศึกษาเรียนรู้เรื่องพระเจ้าเพิ่มเติมหรือต้องการคำตอบของคำถามคาใจบางเรื่องก็ติดต่อกับ อ.สิริวรรณ หรือ ถามหาคณะผู้อภิบาลของคริสตจักรได้เลยนะครับ  ทุกท่านยินดีให้ความกระจ่าง!

ในท้ายนี้ ขอขอบคุณพระเจ้าสำหรับพี่น้องทุกท่านที่ได้แสดงความรักเมตตาและมีไมตรีต่อกันและกันเสมอมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มีต่อผม และครอบครัว

ล่าสุดนี้ขอขอบคุณสำหรับของขวัญและขนมนมเนยของสมาชิกหลายท่านที่ให้กับผมในวันเกิดที่ผ่านมา (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อจากฟั่นและเอ๋) และขอขอบคุณคุณบอยด์ + ตุ้ย เป็นพิเศษในนามของครอบ ครัวสำหรับบัตรชมละครเวที “ลมหายใจ” ที่ผ่านมา ยอดเยี่ยมมากเลยครับ!

ขออธิษฐานเผื่อพี่น้องหลายคนที่ป่วยไข้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณแม่ของคุณแดง และแอ๊นท์ด้วย!

ขอพระเจ้าอวยพระพรทุกคนให้นมัสการพระเจ้าอย่างมีความสุขในวันนี้นะครับ!

ด้วยรักเสมอไป

ธงชัย ประดับชนานุรัตน์

(ในนามของคณะผู้อภิบาล)

ปล. อย่าลืม ทุกวันพฤหัสเรามีนัดศึกษาพระคัมภีร์ด้วยกันที่นี่ ตั้งแต่ 19.00-21.00 น.

 Posted by at 7:00 am

 Leave a Reply

(ต้องใส่)

(ต้องใส่)