สาส์นจากศิษยาภิบาล

007

11 มกราคม 2015

สวัสดีครับชาว CJ ที่รัก และผู้มาเยือน

วันนี้ เรามีผู้รับบัพติศมา 10 ท่านคือ

  1. คุณชาลิสา โกสลาทิพย์(ฝน)
  2. คุณอังควิภา เจริญเลิศ(เจ๋ย)
  3. คุณกรรณิการ์ จรังรักวงษ์ (มิกกี้)
  4. คุณ สุภานี เศรษฐจินดาเลิศ (แบ๊ว)
  5. คุณฐากร ปรีดาเกียรติ (ซูม)
  6. คุณณัฐพล บุตรครอง(โอ)
  7. คุณ อนินา พรหมดิเรก (แหม่ม)
  8. คุณ ณัฐกาญจน์ วรรณุราช (ฟ่ง)
  9. คุณ กัลยา เพียรสัตยานนท์ (เอ้)
  10. คุณ วริศรา ภูมิมา (ปุ๊ก)

ขอแสดงความยินดีด้วยครับ

 ในเดือนหน้า(กุมภาพันธ์) เราจะมีพิธีมอบใบรับรองสมาชิกภาพชุดต่อไป ผู้ใดที่เป็นสมาชิกเก่าดั้งเดิมของ CJ กรุณารีบกรอกใบสมัคร ฉบับปรังปรุงใหม่ให้เรียบร้อยเพื่อรับการพิจารณาด่วนนะครับ! (สำหรับผู้ที่ประสงค์จะขอโอนย้ายสมาชิกภาพก็ขอให้อธิษฐานใคร่ครวญ แล้วกรอกใบสมัครด่วน จากนั้นขอให้ใช้เวลากับเราสักระยะหนึ่ง เพื่อรู้จักกันให้มากขึ้นนะครับ)

พิเศษ ในเดือนกุมภาพันธ์ เราจะเปิดชั้นเรียนตอนเช้าในวันอาทิตย์ตั้งแต่ช่วง 9.15 – 10.00 น. โดยขอให้สมาชิกและผู้ที่สนใจเข้าเรียนอย่างต่อเนื่องมาขอรับใบสมัครฟรี และกรอกให้เรียบร้อยได้ที่โต๊ะปฏิคม ตั้งแต่วันอาทิตย์หน้าเป็นต้นไป โดยจะมีหลักสูตรตั้งแต่ 2 เดือน – 4 เดือน

ผู้ที่เรียนจบแต่ละหลักสูตร คริสตจักรจะออกไปประกาศนียบัตรให้ รวมทั้งผู้ที่เข้าเรียนในวันชั้นวันพฤหัสเย็นด้วยเช่นกัน

ในอนาคตผู้ที่จะได้รับการแต่งตั้งมอบหมายตำแหน่งหน้าที่ในคริสตจักร จะมีการพิจารณาจากการผ่านการอบรมต่าง ๆ ในคริสตจักรเป็นตัวกำหนดคุณสมบัติด้วย

คุณลักษณะที่พึงประสงค์อย่างหนึ่งของสมาชิก CJ ใหม่ คือความรักในการเรียนรู้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพระวจนะของพระเจ้า จึงขอทุกท่านกรุณาสำแดงน้ำใจใฝ่เรียนรู้เช่นนี้ออกมาได้แล้ว ณ บัดนี้

ในขณะเดียวกัน CJ แท้ก็รักที่จะสอน/แบ่งปัน และให้ในรูปแบบต่าง ๆ ด้วย ดังนั้น หากว่าคุณมีอะไรที่จะมอบให้แก่พระเจ้า และพี่น้อง ผ่านทางคริสตจักร ไม่ว่าจะเป็นแรงกาย สติปัญญา ความรู้ ทรัพย์สิ่งของ หรือความสามารถและของประทานใด ๆ ก็ขอแจ้งเจตจำนงได้ที่ คุณแดง (ณพิชย์) ผู้จัดการสำนักงาน หมายเลข 081-8289343

ขอพระเจ้าอวยพระพรมายังทุกท่าน

ธงชัย ประดับชนานุรัตน์ (ศิษยาภิบาล)

หมายเหตุ

ผมขอให้สมาชิกพัฒนาตัวเองร่วมกับผม ในรายการอบรมพิเศษ ทั้งที่คริสตจักรจัดเองและคริสตจักรแนะนำ รายการที่คริสตจักรแนะนำให้เข้าร่วม คือ การอบรมหลักสูตรผู้นำของ Dr. John C. Maxwell หัวข้อ “ผู้นำ 360 องศา” ในวันที่ 25-26 กุมภาพันธ์ 2015 เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ คริสตจักรใจสมาน ซ. 6 ค่าลงทะเบียนถูกจริง ๆ คือ เพียง 400 บาท รีบสมัครด่วนที่คุณแดง ! (สมาชิกท่านใดประสงค์จะไปแต่ชาดทุนทรัพย์กรุณาแจ้งเช่นกัน)

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.