เทสกาลอีสเตอร์ จงประกาศข่าวประเสริฐ

ประกาศข่าวประเสริฐ

พี่น้องทั้งหลาย ข้าพเจ้าอยากเตือนท่านให้ระลึกถึงข่าวประเสริฐที่ข้าพเจ้าได้ประกาศแก่ท่าน ซึ่งท่านได้รับไว้และตั้งมั่นอยู่บนฐานนี้  ถ้าท่านยึดมั่นในถ้อยคำที่ข้าพเจ้าประกาศแก่ท่าน ท่านก็จะรอดโดยข่าวประเสริฐนี้ มิฉะนั้นท่านก็เชื่อโดยเปล่าประโยชน์  เพราะเรื่องที่ข้าพเจ้าได้รับมานั้นเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด และข้าพเจ้าได้ถ่ายทอดให้ท่านคือ พระคริสต์ทรงวายพระชนม์เพราะบาปของเราตามที่เขียนไว้ในพระคัมภีร์ ทรงถูกฝังไว้และในวันที่สามพระเจ้าทรงให้พระองค์เป็นขึ้นจากตายตามที่พระคัมภีร์ระบุไว้ (1โครินธ์ 5:1-4)

ทุกวันนี้มีแต่ข่าวร้ายรอบตัวเราใช่มั้ยครับ? ไม่เพียงแต่พาดหัวข่าวในหน้าหนังสือพิมพ์หรือในจอทีวี …ที่เราสามารถใช้เวลาทั้งวันรับฟังแต่ข่าวสาร

แต่ในฐานะผู้เชื่อ เรารู้ดีว่าข่าวดีที่สุดที่เคยได้ยินมา … กำลังจะนำมาเฉลิมฉลองกันอีกครั้ง

อีสเตอร์คือวันที่เราฉลองการฟื้นคืนพระชนม์ขององค์พระเยซูคริสต์ เป็นเหตุการณ์แห่งความมีชัยเหนือความบาป เหนือความตาย และทำให้ผมและคุณ สามารถกลับคืนสู่ความสัมพันธ์กับพระเจ้าได้

บางทีวันนี้อาจเป็นครั้งแรกที่คุณได้ยิน หรือเข้าใจในข่าวประเสริฐ

ถ้าเป็นเช่นนั้นผมขอบอกคุณบางสิ่ง พระเยซูคริสต์ทรงสิ้นพระชนม์บนไม้กางเขนเพื่อคุณ พระองค์ยอมสวมมงกุฎหนามและถูกตอกตะปูตรึงไว้บนกางเขน เพราะพระองค์ทรงรักคุณ และพระองค์ต้องการสร้างความสัมพันธ์กับคุณเป็นส่วนตัวในวันนี้

ถ้าคุณยังไม่เคยรู้จักหรือสร้างสัมพันธ์กับพระเยซู วันนี้คุณจะยอมรับพระองค์เป็นพระผู้ช่วยให้คุณรอดพ้นจากผลของความบาปหรือไม่? และถ้าคุณเชื่อและวางใจในพระเยซูคริสต์แล้ว ผมขอท้าทายให้คุณนำข่าวประเสริฐนี้ไปแบ่งปันกับใครบางคนด้วยครับ

คิดว่าไม่มีการฉลองอีสเตอร์ในแบบใดที่ดีไปกว่านี้แล้ว!

เทศกาลอีสเตอร์ปีนี้ จงออกไปแบ่งปันข่าวประเสริฐนะครับ!

อนุญาตโดย Pastor Jack Graham

Jack Graham Power Point Ministry: www.jgraham.org

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.