สารจากศิษยาภิบาล

006

12 เมษายน 2015

สวัสดีครับชาว CJ

ผมขอบคุณพระเจ้าที่มีผู้รับเชื่อพระคริสต์ทั้งในวันศุกร์ประเสริฐ (3 เมษ) คุณปุ๊ก 2. คุณเบียร์

และในวันอีสเตอร์ 1.คุณ นนนี่ 2.คุณชิน

ขอพระเจ้าทรงโปรดช่วยให้ทุกท่านเติบโตขึ้นในความเชื่อ จนเป็นผู้ใหญ่ในพระคริสต์

ผมขอขอบคุณทีมงานทุกคนทั้ง 2 งานที่ได้ทุ่มเทฝึกซ้อม/เตรียมงานกันอย่างจริงจัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักแสดงทุกคน ขอยกนิ้วให้ด้วยใจจริง!

ทีมนมัสการก็เช่นกันนับจากที่มีการซ้อมในวันเสาร์เห็นได้ชัดว่า บทเพลงไพเราะมากจริง ๆ ในวันอาทิตย์ (เพียงแต่หวังว่า เราจะเริ่มต้นนมัสการพระเจ้าได้ตรงเวลา ตอน 10.15 น. ได้ในเร็ว ๆ นี้) (เพื่อเราจะมีเวลาอธิษฐานเผื่อกันและกันได้มากขึ้น)

ผู้ใดประสงค์จะขอรับบัพติศมา – ขอรีบแจ้ง

ผู้ใดประสงค์จะขอเป็นสมาชิก – รีบแจ้งโดยด่วน เราจะมีการนัดพบพูดคุยกันเร็ว ๆ นี้

ผมขอขอบคุณสมาชิก CJ ที่ไปช่วยหนุนใจพี่น้อง CL ครั้งแรกเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว เพราะหากไม่ไปบรรยากาศที่นั่นคงจะเงียบเหงาจนน่าหดหู่แน่นอน เพราะว่า นับดูสมาชิกที่เหลืออยู่มีเพียงราวๆ 30-40 คนเท่านั้น แต่พอได้รับกำลังใจจากพี่ ๆ ที่ CJ และนิมิตใหม่ (NVB) บรรยากาศก็เปลี่ยนไปเป็นคึกคักมีชีวิตชีวาและมีกำลังใจกันถ้วนหน้า รายการก็เป็นพรแก่ทุกคนรวมทั้งต่อพวกเราที่ไปจาก CJ ด้วย  ขอขอบคุณจากใจอีกครั้ง!

และดีใจที่มีผู้ต้อนรับพระคริสต์ 1 คน (หลังจากไม่มีผู้รับเชื่อมานานแล้ว) หวังว่าพันธกิจแห่งการปรากฏตัว (Ministry of Presence) ของพวกเราจะดำเนินต่อเนื่องไปอีกระยะหนึ่งจนกว่าลูกของเราจะยืนได้มั่นคงนะ ครับ!

อีกเรื่องก็คือ ค่าย Complete Camp ผู้ใดได้สมัครไว้แล้ว ขอให้ไปกันโดยพร้อมเพรียงนะครับ อย่าแค่สมัครไว้เฉย ๆ               สำหรับผู้ที่สมัครช้า และเต็มแล้ว จะขอรอดูว่า ที่ CL มีคนสมัครเต็มครบโควต้าไหม ถ้าไม่มีจะขอโควต้านั้นมาให้ CJ

ส่วนค่ายประจำปีของคริสตจักรของ CJ เองในวันที่ 31 ก.ค. – 2 ส.ค. นั้น จะประกาศรายละเอียดให้ทราบภายหลัง แต่เวลานี้ ขอทุกท่านล็อคเวลาไว้ก่อนเลยครับ อย่าพลาด!

วันนี้ ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านให้ได้รับพรอันดีอย่างมากล้นจากพระเจ้าต่อไป

ด้วยรัก

(ธงชัย ประดับชนานุรัตน์) ศิษยาภิบาล

ประกาศด่วน!

วันอังคารที่ 14 เมษ. งด กลุ่มแคร์ที่ Love Is

และวันพฤหัสที่ 16 เมษ. งด ชั้นเรียนพระคัมภีร์ที่ CJ นี้ หยุดสงกรานต์ครับ !

 

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.