สารจากศิษยาภิบาล

007

28 มิถุนายน 2015

สวัสดีชาว CJ

ผมภูมิใจที่ได้เป็นหนึ่งใน CJ ของเรา และผมคิดว่าทุกคนใน CJ ก็คงจะภูมิใจเช่นเดียวกันผม!

และผมจะดีใจมากขึ้นไปอีก หากว่า ชาว CJ ของเราจะตั้งเป้าไม่ขาดการนมัสการพระเจ้าในวันอาทิตย์ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในโลกนี้ นอกจากว่า ไม่มีคริสตจักรให้ไปเข้าร่วม!

ที่ CJ แห่งนี้ เราต้องการเห็นสมาชิกของเรา Active ในการเป็นส่วนหนึ่งของพระกายของพระคริสต์ ที่เสริมสร้างกันและกัน อย่างน้อยก็ในวันอาทิตย์เช้าที่เรามานมัสการพระเจ้า เพื่อนมัสการพระเจ้า อีกทั้งได้หนุนใจ/เสริมสร้างและสามัคคีธรรมร่วมกัน

ขอให้แน่ใจว่า ทุกครั้งที่เรามาคริสตจักร เราได้รับพระพรมากกว่าที่เราคาดคิดเสมอ เพราะไม่มีอะไรดีกว่าการได้สามัคคีธรรมกับพระเจ้าและกับพี่น้องของเรา !

พระวจนะของพระเจ้า คำพยาน คำแบ่งปัน และบทเพลงเหล่านี้ล้วนเสริมสร้างชีวิตและหนุนใจเราทุกครั้ง และทำให้เรารู้/เข้าใจน้ำพระทัยของพระเจ้า ทำให้เราเป็นลูกที่ดีขึ้นกว่าเดิมของพระองค์

ข่าวประกาศและคำเชิญชวน

  1. ผมวิงวอนพี่น้อง CJ แท้ทุกคน ให้ตั้งใจเข้าเฝ้าพระเจ้าเป็นส่วนตัวทุกวัน และมาอธิษฐาน (8.30 น.) ศึกษาพระคัมภีร์ (9.00 น) นมัสการพระเจ้า (10.15 น) ร่วมกันที่โบสถ์ ทุกอาทิตย์และร่วมสามัคคีธรรมหรือศึกษา   พระคัมภีร์ด้วยกันในทุกสัปดาห์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในกลุ่มแคร์ ตามบ้าน/บริษัท และในชั้นเรียนพระคัมภีร์ทุกวันพฤหัส (18.00 – 21.00 น)
  2. ผมดีใจที่อาทิตย์ที่แล้วมีผู้กลับมาหาพระเจ้า 1 คน และรับเชื่อพระคริสต์ หนึ่งคน คือ คุณนิค
  3. ผมตื่นเต้นสำหรับค่าย CJ “Connect” วันที่ 31 ก.ค. – 2 ส.ค. นี้ ขอให้รีบสมัครด่วน!
  4. ผู้ใดต้องการรับเชื่อ/รับบัพติศมาหรือสมัครเป็นสมาชิก CJ ติดต่อได้ที่คุณแดง หรือคุณเอ๋ ด่วน
  5. วันที่ 8-9 ก.ค. นี้ เวลา 00 – 16.30 น. มีการอบรมหลักสูตรของ Dr. John C. Maxwell หัวข้อ “ เปลี่ยนความคิด ชีวิตเปลี่ยน” ดีมาก และถูก คือราคา 500 บาท หากสมัครวันนี้ ณ คริสตจักรใจสมาน ซ.6 (รถไฟฟ้าสถานีนานา) ผมไปด้วย รีบสมัครด่วน ที่คุณแดง!

ขอขอบคุณ อ. ขจร ที่แบ่งปันพระวจนะในวันนี้ !

ผู้ใดอยากพบผมเชิญได้บ่ายนี้ที่ CL

ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านในวันนี้ครับ!

ด้วยรัก

(ธงชัย ประดับชนานุรัตน์) ศิษยาภิบาล

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.