ก.ค. 122015
 

006

12 กรกฎาคม 2015

สวัสดีครับชาว CJ ที่รัก

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของคุณแม่ของคุณตุ๋ม (คุณเกียรติ) คือคุณทิพยญาณ วิชยานนท์ เราทุกคนยังจำได้ถึงรอยยิ้ม และมิตรภาพของท่านได้เป็นอย่างดี!

อย่างไรก็ตามเราดีใจที่ท่านได้รับความรอดจากองค์พระผู้เป็นเจ้าแล้ว(ผ่านทางการบอกเล่าข่าวประเสริฐจากคุณตุ๋ม และคุณเกียรติ)   ขอให้เราร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของท่าน และขออธิษฐานเผื่อคุณพ่อของตุ๋มด้วยต่อไปด้วย!

ผมขอวิงวอนให้อธิษฐานเผื่อสมาชิกของพวกเราอีกหลาย ๆ คน ที่กำลังประสบมรสุมชีวิตอยู่ บางคนเผชิญกับมรสุมครอบครัว บางคนเจอมรสุมเศรษฐกิจ บางคนเจอมรสุมเรื่องการงานอาชีพ บางคนประสบมรสุมด้านสุขภาพร่างกาย (ของตัวเองหรือบุคคลที่รัก) ฯลฯ ไม่ว่ากรณีใด ขอให้เราอธิษฐานเผื่อกันและกันให้มาก

และขอให้เราสำแดงชีวิตและคำพยานผ่านเหตุการณ์เหล่านี้ที่ถวายเกียรติแด่พระเจ้าด้วยการ

  1. ช่วยเหลือกัน
  2. เตือนสติกัน
  3. หนุนใจกัน

หรืออย่างน้อยขอให้

4. อธิษฐานเผื่อกัน

ขอให้เรามีความรักกันและกันอย่างที่พระคริสต์ทรงรักเรา ขอให้เราไม่ท้อใจในการทำดีต่อกัน และต่อคนที่พูดหรือทำบางอย่างที่ไม่น่ารักในสายตาของเรา

ขอให้เรายืนหยัดเคียงข้างกัน ดุจที่พระคริสต์ทรงบัญชาและปรารถนา

วันนี้ ขอแสดงความยินดีกับคริสตจักรนิมิตใหม่ที่ฉลองครบรอบ 33 ปี เรามีตัวแทนส่วนหนึ่งไปร่วมแสดงความยินดีด้วย!

และข่าวดีวันนี้คือ บิ๊ก (สมัครสมาชิก CJ แล้ว) + แบต (กำลังศึกษาเรื่องพระเจ้า) ให้กำเนิดน้อง บีริน (Belyn) แล้ว    ขอพระเจ้าอวยพรทั้งครอบครัว

อย่าลืมรีบสมัครค่าย CJ “Connect” วันที่ 31 ก.ค. – 2 ส.ค. นี้ นะครับ สนุกและอร่อยแน่!

ชั้นศึกษาพระคัมภีร์ และสามัคคีธรรมทุกวันพฤหัสเย็น คือ เส้นโลหิตใหญ่ฝ่ายวิญญาณของเรา นอกเหนือจากวันอาทิตย์ ดังนั้น ขอให้มาเรียนกันมาก ๆ นะครับ !

และรายการประกาศประจำเทอมที่ BSC ครั้งต่อไป พบคริสตี้ แพรว และแม๊กซ์ วันแม่ ในวันศุกร์ที่ 14 ส.ค. เวลา 18.30 – 20.00 น. อย่าพลาด

ขอขอบคุณ อ. Kelly Zbinden ที่กรุณาบินจากเชียงใหม่มาแบ่งปันพระวจนะกับเรา !

ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านครับ

ด้วยรัก

(ธงชัย ประดับชนานุรัตน์) ศิษยาภิบาล

 

 

 Leave a Reply

(ต้องใส่)

(ต้องใส่)

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.