ก.ค. 262015
 

004

26 กรกฎาคม 2015

สวัสดีครับชาว CJ

วันนี้ ให้เรามานมัสการพระเจ้าให้สุดจิตสุดใจของเราดีไหมครับ?

ประกาศ อาทิตย์หน้า (2 ส.ค.) เราไปนมัสการในค่าย CJ “Connect” ที่โรงแรม คลาสิ คามิโอ อยุธยา (ระหว่างวันที่ 31 ก.ค. – 2 ส.ค.) ดังนั้น จึงไม่มีการนมัสการ ณ สถานที่นี้ในวันอาทิตย์หน้า

สำหรับพี่น้องที่ไปค่ายเราจะนมัสการพระเจ้าร่วมกันที่นั่นในค่าย ส่วนพี่น้องที่ไม่สามารถไปค่าย ก็สมควรตามไปนมัสการเช้าวันอาทิตย์ ( 2 ส.ค.) ตั้งแต่เช้า ที่โรงแรมได้เลยนะครับ

ผมขอบคุณที่พี่น้องสมัครไปค่ายกันแล้ว ราว 160 กว่าคน สำหรับพี่น้องท่านใดที่ยังลังเล ชักช้า ขอให้รีบตัดสินใจเด็ดขาดในวันนี้เลยว่าจะ Connect กันในค่าย โดยสมัครวันนี้เลยครับ สุดท้ายแล้ว!

ขออธิษฐานเผื่อค่าย และทุกคนที่ไปนะครับ!

และ 14 ส.ค. (ศุกร์) CJ + CL + NVB + BSC เราจัดงานประกาศประจำเทอม ที่ BSC สี่แยกพญาไท มีเพลง   เพราะ ๆ จาก คุณแพรว คุณคริสตี้ และ คุณ Max the voice ตั้งแต่เวลา 18.30 – 20.30 น. ขอให้ชวนญาติมิตรที่ไม่เป็นคริสเตียนไปเยอะ ๆ นะครับ!

ประกาศข่าวพิเศษ

ชั้นเรียนพระคัมภีร์วันอาทิตย์ กำลังเข้มข้น ส่วนชั้นศึกษาพระคัมภีร์ วันพฤหัส จะเกิดหลักสูตรใหม่ คือ พระธรรม โยนาห์ ขอเชิญสมาชิก CJ ทุกท่านไปร่วมศึกษากันครั้งแรกในวันพฤหัสที่ 6 สิงหาคม (18.00 – 21.00 น.) ขอให้พากันไปเรียนแบบให้มืดฟ้ามัวดินเลยนะครับ สนุกแน่ ค่าลงทะเบียน 100 บาท มีประกาศนียบัตร/ อาหาร !

ผู้ใดสนใจรับบัพติศมา ติดต่อที่ครูเอ๋

ผู้ใดสนใจรับเชื่อ ติดต่อผม

ผู้ใดสนใจรับใช้งานคริสตจักรในด้านใดด้านหนึ่ง ติดต่อคุณแดง

ขอพระเจ้าอวยพรครับ

ด้วยรัก

(ธงชัย ประดับชนานุรัตน์) ศิษยาภิบาล

ปล.

  1. ขอบคุณพระเจ้าสำหรับ Concert การกุศล โดยคุณ หางกระต่าย ในวันเสาร์ที่ (25 ก.ค.) ที่ผ่านไปด้วยดี ขอขอบคุณสมาชิกที่มีส่วนช่วยเหลือ
  2. หนังสือ “แม่” ฉบับ ปรับปรุงใหม่ ออกแล้ว ช่วยกันซื้อไปมอบเป็นนของขวัญวันแม่ได้เลยครับ!

 

 

 

 

 

 Leave a Reply

(ต้องใส่)

(ต้องใส่)

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.