พ.ย. 072009
 

วันที่ 8  พฤศจิกายน 2009

สวัสดีครับพี่น้องที่รักทุกท่าน!

ขอพระเจ้าทรงอวยพรทุกท่านที่มาในวันนี้ด้วยการให้มีความสุขกายสบายใจ และความเจริญพัฒนาในฝ่ายจิตวิญญาณ!

ก่อนอื่นในนามของคณะผู้อภิบาลและสมาชิกคริสตจักรแห่งความสุข ขอแสดงความอาลัยต่อการจากไปของคุณพ่อของคุณชัยสิริ วงศ์วรกุล (เล็ก)   ขอพระเจ้าทรงประเล้าประโลมใจและทรงเสริมกำลังให้กับทุกคนในครอบครัวด้วย  และขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่ได้สละเวลาไปร่วมงานไว้อาลัยใน 3 คืน (4-6 พย. 09) ที่ผ่านมา

คริสตจักรมีข่าวประกาศพิเศษ ดังนี้

1.   ขอสมาชิกทุกคนร่วมกันเปิดบ้าน , บริษัทหรือโรงงาน แล้วเชิญชวนญาติมิตรคนสนิทมาร่วมชมรายการโทรทัศน์ “…ยังมีหวัง” (My Hope, Thailand)  ด้วยกันในวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2009 เวลา 16.30 -17.00 น. สถานีโทรทัศน์ช่อง 5 และช่วยให้คนเหล่านั้นเข้าใจความรักของพระเจ้าและความจริงเรื่องความรอดที่เป็นของเขาทุกคน แล้วจากนั้นก็ชวนเข้ากลุ่มแคร์หรือมาที่คริสตจักรต่อไป…..หากสมาชิกท่านใดประสงค์จะเปิดบ้านกระทำดังที่กล่าวมา ขอลงชื่อได้ที่ อ.วรรณ เพื่อรับการแนะนำว่าจะต้องทำตามขั้นตอนอย่างไรบ้าง (มีเอกสารประกอบมอบให้ด้วย)  ด่วน!

2.   ขอสมาชิกทุกท่านเชิญคนใกล้ตัวที่ไม่ได้เป็นคริสเตียนมาร่วมรายการ “คริสตมาสในสวน” (Christmas in the Park) ของ CJ ที่สวนเบญจกิตติ (ติดโรงงานยาสูบ) ในวันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม นี้  เวลา 17.00 – 20.30 น. ฟรี!

ประธานจัดงานคือ คุณกุ้ง ประกาศเชิญชวน และรับประกันคุณภาพ! (ด้วยฝีมือระดับคุณภาพของทีมนมัสการ CJภายใต้การนำของคุณอัญชลีของเรา!)

3.    ขอผู้ที่รับเชื่อแล้วแต่ยังไม่ได้เข้าพิธีประกาศตัวอย่างเป็นทางการ รีบลงชื่อเข้ารับพิธีบัพติศมา (BAPTISM) โดยด่วน สำหรับรุ่นสุดท้ายของปี 2009 นี้ ในวันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม !

หากไม่ลงชื่อและไม่ผ่านการอบรมในชั้นของ อ.วรรณ ก่อน จะไม่มีสิทธิ์เข้าสู่พิธีนี้!

ดังนั้น อย่ารีรอหรือชักช้านะครับ!

4.    ขอผู้ที่มานมัสการพระเจ้าที่ CJ เป็นประจำอยู่แล้วอย่างต่อเนื่องและยังไม่ได้เป็นสมาชิกของ CJ แต่ประสงค์จะเป็นสมาชิกหรือเป็นส่วนหนึ่งของพระกายของพระคริสต์ที่นี้อย่างมีสิทธิ์และมีศักดิ์ได้ปฏิบัติตนอย่างถูกต้องด้วยการขอใบสมัครสมาชิก และรีบกรอกส่งกลับคืนโดยเร็วที่คุณนุ้ย (มิฉะนั้นท่านจะได้รับการปฏิบัติอย่างคนภายนอกเสมอไป โดยไม่ได้รับความอบอุ่นอย่างคนในใกล้ชิด ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ากระอักกระอ่วนสำหรับทุกฝ่ายโดยไม่จำเป็น!)

5.    ขอสมาชิกที่ต้องการได้ข่าวสารการเคลื่อนไหวในวันอาทิตย์ ระดับหนึ่ง ได้พูดคุยมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างกันรวมทั้งได้รับบทเรียนพระคัมภีร์ของชั้นเรียนวันพฤหัสอย่างต่อเนื่องเข้าไปดูได้ที่

www.churchofjoy.net

6.   ขอสมาชิกทุกคนของ CJ ตั้งเป้าที่จะมานมัสการพระเจ้าอย่างสม่ำเสมอ ร่วมทั้งการเข้ากลุ่มแคร์ ที่คริสตจักรจัดไว้ หรือรวมกันเพื่อเปิดกลุ่มใหม่ โดยแจ้งที่ผม หรือ อ.วรรณ เพื่อรับรู้ และแจ้งข่าวให้กับคณะผู้อภิบาลของคริสตจักรทราบ  รวมทั้งเข้าชั้นเรียนต่าง ๆ ที่คริสตจักรจัดไว้จะเป็นคุณประโยชน์ต่อทุกท่านเอง!

7.   ขอเชิญชวนสมาชิกทุกคนของ CJ ร่วมศึกษาพระคัมภีร์เป็นประจำทุกวันพฤหัส ซึ่งเป็นรายการสำคัญหลักของคริสตจักร รองจากการนมัสการพระเจ้าในวันอาทิตย์ เพื่อเสริมสร้างและพัฒนาจิตวิญญาณของสมาชิกทุกท่าน แม้แต่ผมเองซึ่งเป็นผู้สอน ยังได้รับพระพรอย่างมากมายจากการแบ่งปันของผู้เรียนทุกท่านอยู่เป็นประจำ!

หากท่านต้องการได้ข้อมูลเพิ่มเติมหรือรับฟังคำพยานหรือการยืนยันถึงพระพรที่จะได้รับก็ขอให้สอบถามได้ที่ คุณแดง , คุณปุ๊, คุณสา ,คุณเล็ก, คุณโบ, ครูแอน , อ.วรรณ ,คุณแหวว,  คุณนุ้ย, คุณหมู และฯลฯ (อีกนับไม่ถ้วน)

วันนี้ ขอทุกท่านมีความสุขเพิ่มพูนเป็นทวีนะครับ ! อย่าลืม รักกันไว้ให้มากแล้วชีวิตของคุณจะมีสุขและอายุยืน!

ด้วยรักเสมอ

ธงชัย ประดับชนานุรัตน์

(ในนามของคณะผู้อภิบาล)

 Posted by at 9:43 pm

 Leave a Reply

(ต้องใส่)

(ต้องใส่)