ต.ค. 252015
 

CJ members

25 ตุลาคม 2015

สวัสดีชาว CJ

ขอบคุณพระเจ้าสำหรับอาทิตย์ที่แล้ว ที่พี่น้อง CJ ร่วมกัน Happy Birthday ให้ผม และมอบของขวัญที่มีค่ามากให้แก่ผมทั้งทางมูลค่าและทางจิตใจ

ขอพระเจ้าอวยพระพรพวกเราชาว CJ ให้รักกัน เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน และเป็นพรต่อกันให้มากยิ่ง ๆ ขึ้น เสมอไป

ผมดีใจที่เห็นพี่น้องจับเป็นกลุ่มอธิษฐานด้วยกัน ในทุก ๆ วันอาทิตย์ ทั้งเป็นส่วนตัวและทั้งเป็นกลุ่มพี่เลี้ยง น้องเลี้ยง ที่เอาใจใส่กันอย่างน่าปลื้มใจ

CJ ของเราไม่อาจเดินด้วยกำลังของตัวเอง ไม่อาจหวังพึ่งมนุษย์คนใดคนหนึ่ง/กลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง โดยลำพัง เราต้องพึ่งพระเจ้า และมีส่วนร่วมในการพัฒนาเสริมสร้างคริสตจักร โดยเริ่มต้นจากการเสริมสร้างตัวเองก่อน

ผมขอเชิญชวนพี่น้องให้มาร่วมกลุ่มอธิษฐานของ CJ (ชั้น 3) ในทุกวันอาทิตย์ เวลา 08.30 – 9.00 น. เพื่อวิงวอนทูลขอเพื่อคริสตจักรและเพื่อกันและกัน

เช่นเดียวกัน ผมขอให้ชาว CJ ทุกคนมาร่วมพัฒนาจิตวิญญาณในด้านการศึกษาพระวจนะในทุกวันพฤหัสเย็น ที่ CJ ของเรา ด้วยการศึกษา “พระธรรมยากอบ” ด้วยกัน

CJ สนับสนุนให้มีกลุ่ม Care เพิ่มขึ้นอย่างมีคุณภาพ และปริมาณ หากผู้ใดมีใจพร้อมเริ่มกลุ่มใหม่ ๆ กรุณาแจ้งผมด้วย

วันนี้ CJ เป็นเจ้าภาพต้อนรับอนุชน Asia จากการประชุม APBYC ครั้งที่ 16 ที่มีคุณโบ/คิด/เอ๋/ฝน และทีม CJ เป็นแกนนำ ขอทุกท่านได้โปรดสละเวลาและให้ความเป็นมิตร ความใส่ใจกับอนุชนเหล่านี้ รวมทั้งผู้มาเยี่ยมอื่น ๆ ด้วยนะครับ

CJ กำลังเตรียมตัวสำหรับงานคริสตมาส

  1. ที่ BCC วันเสาร์ที่ 19 ธ.ค. คริสตมาส “ให้ด้วยรัก” (A Charity Christmas) เวลา 11.00 – 21.00 น. ที่ โรงเรียน กรุงเทพคริสเตียน (BCC) สีลม
  2. ที่ CJ“คริสตมาส CJ” วันอาทิตย์ที่ 20 ธ.ค. เวลา 17.00 – 20.30 น.

ขอจัดเวลาร่วมทั้ง 2 งานนะครับ

CJ ขอสนับสนุนให้สมาชิกร่วมการอบรมเพื่อพัฒนาชีวิตจิตวิญญาณของแต่ละท่าน ดังนี้

  1. GLS (Global Leadership Summit) ในวันวันที่ 11-12 พฤศจิกายน เวลา 9.00 – 16.00 น. ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ
  2. LLT ตุลาคม 2016
  3. ศึกษาพระคัมภีร์ทุกวันอาทิตย์ และทุกเย็นพฤหัสที่ CJ (รวมทั้งตามกลุ่มแคร์ต่างๆ)

ขอพระเจ้าประทานพระพรมากมายให้แก่พวกเราทุกคน ไม่ใช่เพื่อตัวเอง แต่เพื่อถวายเกียรติแด่พระเจ้า และเป็นพรต่อผู้อื่นมากยิ่ง ๆ ขึ้น

ด้วยรัก

(ธงชัย ประดับชนานุรัตน์) ศิษยาภิบาล

 Leave a Reply

(ต้องใส่)

(ต้องใส่)