สารจากศิษยาภิบาล

Bulletin 100716

10 กรกฎาคม 2016

สวัสดีครับพี่น้องชาว CJ

ขอต้อนรับทุกท่านด้วยความยินดีครับ!

ประกาศด่วน !

แต่วันนี้มีเรื่องประกาศเตือน และขอความร่วมมือเป็นพิเศษ ดังนี้

คือในวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม นี้ ทางโรงเรียน Trinity จะมีการจัดวันประชุมนัดพบผู้ปกครองตอนบ่าย (2)

ทางคณะผู้อภิบาลคริสตจักรจึงใคร่ขอความร่วมมือจากทุกท่านทางใดทางหนึ่ง เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาเรื่องการจอดรถ ในบริเวณโรงเรียน ดังนี้

  1. ถ้าเป็นไปได้ คริสตจักรขอสมาชิกสัก 1 วันที่จอดรถไว้ที่บ้านหรือที่ไหนก็ได้ (ที่ไม่ใช่ในโรงเรียนหรือในซอยโรงเรียน) แล้วมาด้วยรถไฟฟ้า BTS หรือ Taxi หรือมอเตอร์ไซด์ หรือให้ผู้ใดมาส่งแล้วไป
  2. ถ้าเป็นไปไม่ได้ ก็ขอให้สมาชิกมาจอดรถในจุดที่พร้อมออกได้ และเอารถออกโดยเร็วหลังจากเสร็จสิ้นการนมัสการ และรับประทานอาหารเที่ยงแล้ว
  3. หรือขอให้จอดรถในจุดที่คริสตจักรไปสำรวจและนำมาเสนอ (ตอนนี้ คริสตจักรของเรากำลังสำรวจหาสถานที่จอดในบริเวณใกล้เคียงซอยโรงเรียน) และจะประกาศให้ทราบในภายหลังว่าเป็นที่ไหนบ้าง?

ประกาศ

  1. พี่น้องทุกท่านครับ ค่ายคริสตจักรปีนี้ New: เอี่ยมอ่องอรทัย” วันที่ 29-31 ก.ค. นี้ เป็นค่ายที่ผมภูมิใจนำเสนออย่างมาก เป็นค่ายที่พิเศษกว่าทุกปีที่ผ่านมา ทีมงานแบบอลังการงานสร้าง ผมเห็นทีมของพี่น้องที่เตรียมงานแล้วต้องยกนิ้วให้เลยครับ ขอให้อย่าพลาดแม้แต่รายการเดียวนะครับ ขอย้ำรายการแรกของค่ายเริ่มต้นในวันศุกร์ที่ 29 ก.ค. เวลา 14.00 น. (ตรง) อย่าสายนะครับ!

และขอประกาศให้ทราบด้วยนะครับว่า …หากบางคนไปไม่ได้จริง ๆ ก็ขอไปร่วมนมัสการพระเจ้าด้วยกันได้ตั้งแต่ 10.00 น. ที่ โรงแรมคลาสสิก คามิโอ จ. พระนครศรีอยุธยา

**ขอย้ำอีกครั้งว่า วันอาทิตย์ที่ 31 ก.ค. ไม่มีการนมัสการที่ CJ ณ Trinity แห่งนี้นะครับ!!! (อย่ามาเก้อ)

  1. ผมขอเชิญชวนพี่น้องไปร่วมรายการสัมมนาที่ดีเยี่ยม ราคาถูก ในหลักสูตรของ John C. Maxwell หัวข้อ “พรสวรรค์ไม่เคยพอ” (Talent Is Never Enough) ในวันที่ 13-14 ก.ค. นี้ เวลา 09.00 – 16.00 น.       ณ คริสตจักรใจสมาน (สุขุมวิท  ซ.6 ) ลงรถไฟฟ้าสถานี นานา หน้าโบสถ์เลย  สมัครด่วน!!!

ผมรับประกันว่า คุ้มค่ากับการลางานไปร่วมสัมมนาครับ รีบสมัครด่วน โทร. 081-9027100;095-4967014

  1. ผมขอเชิญชวนพี่น้องที่ชอบวิ่งและชอบสนับสนุนพันธกิจแห่งการทำดี สมัครวิ่งในรายการ Alpha ในวันที่23 กรกฎาคม 2016 เวลา  05.30 น. สวนลุมพินี ณ บริเวณลานตะวันยิ้ม  รายได้นำไปทำพันธกิจ Alpha เพื่อช่วยคนให้รอดต่อไป สนใจสมัครได้ที่ http://buddyrun.alpha.or.th/  สมัครเดี่ยว 500บาท สมัครคู่ 900บาท
  1. ผมขอหนุนใจพี่น้องทุกท่านมาเรียนพระคัมภีร์ “ดาเนียล” ทุกเย็นวันพฤหัสที่โบสถ์ของเรานะครับ!

ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านอย่างมากในวันนี้นะครับ!

 

ด้วยรัก

(ธงชัย  ประดับชนานุรัตน์) ศิษยาภิบาล

ปล.      วันนี้ ผมและพี่น้องบางท่านไปร่วมแสดงความยินดีกับคริสตจักรนิมิตใหม่ ในวันฉลอง 34 ปีของคริสตจักร  ขอฝากให้อธิษฐานเผื่อด้วย