สารจากศิษยาภิบาล

bulletin-02-10-16

2 ตุลาคม 2016

สวัสดีครับพี่น้องชาว CJ

ขอต้อนรับทุกท่านและแขกผู้มาเยี่ยมด้วยความยินดี  เพื่อกันไม่ให้ลืม ผมขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนทุกท่านร่วมรายการต่อไปนี้

  1. Answers to Life (life Answer) ฟรี วันศุกร์ที่ 7 ต.ค. เวลา 18.15 – 20.45 ณ BSC (สี่แยกพญาไท) ชมละคร โดยทีม CJ และคุณแตงโม และรับฟังเพลงเพราะๆ จาก คุณปุ๊ และคุณแอนและคุณโบ พาเพื่อนไปเยอะ ๆ จองที่นั่งที่ คุณโบ
  2. สัมมนา GLS วันที่ 16-17 พ.ย. 2016 เวลา 9.00 – 16.00 น. ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพฯ เป็นการสัมมนาพัฒนาวิสัยทัศน์และทัศนคติของคริสเตียนที่ต้องการพัฒนาตัวเอง โดยวิทยากรชื่อดังของโลกในรูปแบบทันสมัย ราคาคนละ 1,000 บาท  แต่ถ้าสมัครเวลานี้ ราคา 700 บาท ติดต่อได้ที่คุณแดง

 ข่าวประกาศเพิ่มเติม

  1. ขอพี่น้องที่มีความประสงค์จะช่วยเหลือหน่วยงาน องค์กร หรือบุคคลใด ๆ หลีกเลี่ยงการช่วยเหลือหรือให้โดยตรง เพราะจะเกิดเป็นภาระแก่ท่านเองในอนาคต ที่ถูกรบกวนถึงตัวบ่อย ๆ และยากจะปฏิเสธได้ในภายหลัง และนำไปสู่ความหงุดหงิดที่ไม่จำเป็น!

ดังนั้น หากจะช่วยหรือสงเคราะห์ใคร หรือหน่วยงานใด ขอถวายผ่านคริสตจักรแห่งความสุข และคริสตจักรจะจัดส่งให้โดยไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆ (พร้อมออกใบเสร็จที่ลดหย่อนภาษีได้)

  1. ขอพี่น้องที่ต้องการสนับสนุนในการทำหนังสือที่ใช้ชื่อว่า “หนังสือแห่งความสุข” (Book of Joy) ที่คริสตจักรและสมาชิกทุกท่านสามารถจะใช้เป็นของขวัญมอบให้แก่ผู้มาเยี่ยม ญาติมิตร ลูกค้า นักเรียนหรือคนทั่วไป เพื่อให้กำลังใจ/หนุนใจและแนะนำคริสตจักรของเรา

ขอเชิญร่วมถวายได้เช่นกัน  โดยใส่ซองและแจ้งได้ที่เหรัญญิกคริสตจักร(หรือคุณแดง)

  1. ขออธิษฐานเผื่อกันและกัน โดยเฉพาะผู้ที่กำลังอ่อนแอ/อ่อนแรง เผชิญอุปสรรคปัญหาหรือเหน็ดเหนื่อยกับภาระหนักในชีวิต และอธิษฐานเผื่องานคริสตมาสของ CJ ในวันที่ 25 ธันวาคม นี้
  2. ผู้ใดต้องการรับบัพติศมา แจ้งได้ที่คุณเอ๋ เราจะมีพิธีบัพติศมาในวันที่ 16 ตุลาคม
  3. อย่าลืมเรามีการอธิษฐานและศึกษาพระคัมภีร์ทุกวันอาทิตย์เช้า และในทุกพฤหัสเย็น เรามีสามัคคีธรรม และศึกษาพระคัมภีร์ด้วยกัน นอกจากนี้เรายังมีกลุ่มแคร์ตามวันต่าง ๆ

แต่ประกาศเฉพาะวันอังคารนี้

(4 ต.ค.) กลุ่มแคร์ที่ LoveIs เปลี่ยนบรรยากาศไปใช้ที่ BSC (สี่แยกพญาไท) 18.00 – 21.00 น. (ชั้น 2) เรามีการ pot luck dinner ด้วยกัน  

 

ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านครับ

ด้วยรัก

(ธงชัย  ประดับชนานุรัตน์) ศิษยาภิบาล

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.