สารจากศิษยาภิบาล

bulletin-091016

9 ตุลาคม 2016

สวัสดีพี่น้อง CJ

ขอบคุณพระเจ้าสำหรับพระพรในอาทิตย์ที่ผ่านมา

ขอบคุณพระเจ้าที่มีผู้ต้อนรับพระคริสต์ 1 ท่าน คือคุณจิรพรรณ และมีอีกท่านหนึ่งที่มาหาผม และแจ้งว่าสนใจที่จะมารู้จักพระคริสต์ด้วย หลังจากเสร็จสิ้นการนมัสการแล้ว

ขอบคุณพระเจ้าที่ผู้นำและสมาชิก CJ ของเราไปแสดงละครประกาศ “คำตอบชีวิต” ที่ BSC ในวันศุกร์ที่ผ่านมามีคนจองเข้าชมมากเป็นประวัติการณ์ของรายการ Friday Night ประจำเทอมที่ BSC

ขอบคุณ คุณ โบ คุณแอน และคุณปุ๊ ที่เป็นหัวเรือใหญ่ในการประกาศครั้งนี้

ขอบคุณพระเจ้าที่กลุ่มแคร์ Love Is เมื่ออังคารที่แล้วเราย้ายไปจัดที่ BSC เพราะเหตุที่สถานที่เดิมติดใช้งาน แต่ผู้ไปร่วมก็ยังคึกคักเหมือนเดิม และได้รับพระพรกันเต็มอิ่มอย่างถ้วนหน้า

แต่ขอประกาศว่า อังคารนี้กลุ่มแคร์ขอกลับไปที่บริษัท Love Is เหมือนเดิม (ส่วนกลุ่มแคร์อื่น ๆ ยังคงมีเหมือนเดิม ที่เดิมเช่นกันนะครับ)

ส่วนวันพฤหัสการศึกษาพระคัมภีร์ก็กำลังเข้มข้น ขอให้สมาชิกที่ยังไม่ได้มาเรียนหรือเคยมาแล้วหายไป กรุณากลับไปร่วมกันศึกษาพระคัมภีร์ด้วยกันอีกนะครับ

เวลานี้ CJ กำลังจะเพิ่มสมาชิกทีมผู้อภิบาล 3 ท่าน จากเดิม 8 ท่าน โดยจะมีอายุทำงานในเทอม 2 ปี  (2017-2019) จากนั้นจะมีการจับสลากออก 3 ท่าน และเลือกใหม่เข้าไปทดแทน ขอทุกท่านได้อธิษฐานเผื่อทีมผู้อภิบาลทั้งเก่าและใหม่ และหวังว่า สมาชิกทุกท่านจะให้ความร่วมมือและร่วมกันรับใช้ด้วยนะครับ

ขออธิษฐานเผื่อ

  • สมาชิกที่ศึกษาอยู่ต่างประเทศ
  • สมาชิกที่เจ็บป่วย
  • และสี่ืท่านที่จะรับบัพติศมาในวันอาทิตย์ที่ 16 ตุลาคมนี้

ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านนะครับ!

ด้วยรัก

(ธงชัย  ประดับชนานุรัตน์) ศิษยาภิบาล

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.