สารจากศิษยาภิบาล

bulletin-161016

16  ตุลาคม 2016

สวัสดีครับชาว CJ และผู้มาเยือน

วันนี้ เป็นวันพิเศษ เพราะเรามีพี่น้องเข้าสู่พิธีบัพติศมา 4 ท่าน

ขอให้เราร่วมแสดงความยินดีกับพวกเขาด้วยนะครับ

ขอแสดงความยินดีกับพี่น้อง CJ ที่เปิดร้านใหม่ ดังนี้

  1. คุณตูนและคุณตอย ร้าน Simongreen
  2. คุณแอน(เมด) และดร.ฝน ร้าน Hugbrary ที่ สี่แยกพญาไท

ทุกวันพฤหัสบทเรียนพระคัมภีร์ที่ CJ ของเรากำลังเข้มข้นเหมือนชมภาพยนตร์ประวัติศาสตร์เลยทีเดียว ขอพี่น้อง CJ ของเรามาร่วมศึกษาในวันพฤหัสนี้เลยนะครับ!

ส่วนกลุ่มแคร์ ทุกกลุ่มยังมีเหมือนเดิม รวมทั้งกลุ่มแคร์ Love Is (ทองหล่อ 23) ทุกวันอังคารที่เวลานี้ย้อนกลับไปใช้ที่เดิมแล้ว

ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่านที่ได้อวยพรวันเกิดให้ผมในวันนี้  ทั้งที่ผ่านคำพูดและของขวัญต่าง ๆ รู้สึกตื้นตัน และซาบซึ้งใจครับ

เผลอแพร๊บเดียวผ่านไปอีก 1 ปีแล้ว ผมขอบคุณพระเจ้าที่ผมยังรับใช้พระเจ้าอยู่ ด้วยร่างกายที่เสื่อมถอยไปตามกาลเวลา แต่ก็เตือนสติให้ผมต้องรีบรับใช้พระเจ้าเพิ่มเป็นทวีคูณ เพราะรู้ว่า เวลาชีวิตเหลือน้อยลงเรื่อย ๆ

ขอบคุณพระเจ้าที่พวกเราหลายคนกำลังมี “งาน”  มาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แม่อธิการปุ๊ ของพวกเรา เวลานี้ใครไม่รู้จักแม่อธิการท่านนี้แสดงว่าท่านตกขบวน เพราะไม่เคยเปิด TV ช่อง 3(33) ทุกวัน ศุกร์ – เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.00 น. ดูเป็นแน่!

ผมแนะนำให้ไปเปิดชมดูครับ ต้องขอบคุณ คุณเปิ้ล (สมาชิก CJ และคุณจ๋า(ภรรยา) ) ผู้จัดละครเรื่องนี้ด้วย ที่ทำได้เยี่ยมมาก

ขอบคุณสำหรับทีมงาน/สมาชิก CJ ทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ครูแอน คุณปุ๊ คุณโบ ทีมผู้อภิบาล CJ ที่ไปช่วยกันแสดง/รับใช้ในงานประกาศที่ BSC ในวันศุกร์ที่ 7 ต.ค. ที่ BSC อีกครั้ง คนประทับใจมากจริง ๆ ผมภูมิใจมาก ๆ แต่เชื่อแน่ว่า พระเจ้าภูมิใจมากกว่า!

อาทิตย์หน้า (22 – 24 ต.ค.) คริสตจักรนิมิตใหม่มีค่าย Grow – Love – Serve” ขอฝากอธิษฐานด้วยครับ!

ผู้ใดยังไม่ได้สมัครไปอบรม GLS   วันที่ 16-17 พ.ย.นี้ 9.00 – 16.00 น. ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพฯ  ขอเชิญสมัครด่วนครับ! (สำหรับผู้ที่สมัครแล้ว ขอให้จ่ายเงินด่วนครับ) ราคาคนละ 1,000 บาท  แต่ถ้าสมัครเวลานี้ ราคา 700 บาท ติดต่อได้ที่คุณแดง

สำคัญ!

ขอชาว CJ และผู้มีจิตใจดีงามทุกท่าน สมัครวิ่งการกุศล “Run For Love” (ไข่เพื่อน้อง) วันเสาร์เช้า ที่ 26 พ.ย. 2016 เวลา 6.00 – 9.00 น.ในโครงการ “Love in Action” โดยมูลนิธิสงเคราะห์ชาวไทย ของเรา ณ สนาม Pepper Mint Bike Park สมัครด่วนที่  โทร 02-7173773  ดูรายละเอียดที่ http://www.runforlove.m4cloud.com  (รายละเอียดแผนที่ สนามวิ่งอยู่ใน Link ลงทะเบียน) ท่าน รมว. กระทรวงท่องเที่ยว และกีฬาฯ ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิด

ขอพระเจ้าอวยพร

ด้วยรัก

(ธงชัย  ประดับชนานุรัตน์) ศิษยาภิบาล

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.