สารจากศิษยาภิบาล

bulletin-15117

15  มกราคม 2017

ขอส่งความสุขมายังชาว CJ วันนี้ ดีใจที่พี่น้องมาโบสถ์ได้

ขอต้อนรับญาติมิตรทุกท่านที่มาเยี่ยมเยียนเราวันนี้เช่นกัน เราดีใจที่ทุกท่านได้เข้าใกล้พระเจ้า ร่วมร้องเพลง ร่วมสามัคคีธรรมและร่วมนมัสการพระเจ้าด้วยกัน ขอพระเจ้าอวยพระพรทุกท่านให้มีชีวิตที่มีความสุขและความยินดีมากยิ่งขึ้น

ขอทุกท่านกรุณาส่งยิ้มให้แก่กัน พร้อมส่งคำพูดทักทาย และคำพูดดี ๆ ที่ฟังแล้วชื่นใจให้แก่กันด้วยนะครับ

ขอให้ทุกท่านพัฒนาความสัมพันธ์กับพระเจ้า พี่น้องในคริสตจักร คนในครอบครัว คนในที่ทำงาน(ที่เรียน) และคนในชุมชน ให้ดียิ่ง ๆ ขึ้น

ขอให้ท่านสำแดงชีวิตที่เป็นพยาน เป็นเกลือ และเป็นแสงสว่างแก่คนทั้งหลาย และทำให้พวกเขาหิวกระหายที่จะรู้จักกับพระเจ้าผู้ทรงประทานความสุข

ขอให้เราอธิษฐานเผื่อกันให้มากขึ้น และให้อยู่ในทางของพนระเจ้า คือ ดำเนินชีวิตในทางของความรัก และความบริสุทธิ์

และเป็นพิเศษ….

ขอให้พวกเราอธิษฐานเผื่อพี่น้องภาคใต้ ผู้ซึ่งกำลังประสบภัยน้ำท่วมอยู่ในเวลานี้ ให้ผ่านพ้นวันเวลาที่สุดย่ำแย่นี้ไปได้ ด้วยพระคุณและพระเมตตาของพระเจ้า ผ่านความรักเมตตาของเราทั้งหลาย

เวลานี้ คริสตจักร CJ ของเราได้มีมติส่งเงินไปช่วยเหลือจำนวน 100,000 บาท และหากพี่น้องท่านใดประสงค์จะสำแดงความห่วงใยและความรัก เมตตาต่อพี่น้องเหล่านั้น ร่วมกับคริสตจักร กรุณาถวายทรัพย์ ผ่านคริสตจักร โดยเจาะจงว่า “ถวายเพื่อช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม!” ขอขอบพระคุณครับ

ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านให้คลาดแคล้วจากภยันตรายทั้งปวง   และ

ขอทุกท่านได้พัฒนาชีวิตฝ่ายจิตวิญญาณของท่าน ให้เจริญเติบโต เข้มแข็งขึ้นทุก ๆ วัน โดยเข้าเฝ้าพระเจ้าทุกวัน นมัสการพระเจ้ากับพี่น้องทุกอาทิตย์ เข้ากลุ่มแคร์ในระหว่างสัปดาห์ ไม่ขาด นะครับ!

ด้วยความรักและผูกพัน

(ธงชัย  ประดับชนานุรัตน์) ศิษยาภิบาล

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.