Because of You….

12 December03สวัสดีค่ะ  (3 ธันวาคม 2009)

อีกไม่กี่วันเราจะได้ทักทายกันแล้วว่า “Merry Christmas”…..และถึงแม้ว่าลมหนาวจะเข้ามาทักทายเราชาวกรุงแบบ “ลักกะปิด ลักกะเปิด” ก็ไม่ได้ทำให้แผนการคริสต์มาสของคริสตจักรเราสั่นคลอนแม้แต่น้อย

Because of You (Christmas Party Concert) มีขึ้นอย่างแน่นอนในวันที่ 20 ธันวาคม 2009 ณ สวนเบญจกิติ (ข้างศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์) ตั้งแต่เวลา 16.30 น. ถึง 20.30 น. ทั้งเกมส์ ของขวัญ อาหารเครื่องดื่ม ศิลปินนักร้อง มากมายที่จะมาร่วมเฉลิมฉลองกับเรา

แต่งานนี้ชาว CJ ไม่ได้มาในฐานะ “ผู้ร่วมงาน” นะคะ แต่เราจะอยู่ที่นั้นในฐานะ “เจ้าบ้าน” ของ CJ ที่จะอำนวยความสะดวกทุกรูปแบบให้กับแขกที่มาร่วมงานกับเรา อาทิตย์นี้หลังเลิกการนมัสการที่โบสถ์ ขอเชิญทุกท่านไปติดต่อขอรับบัตร “Because of You” (ด้วยความกรุณาของพี่เล็ก-พี่ดา) ได้ที่โต๊ะประชาสัมพันธ์

งบประมาณในการจัดงานครั้งนี้ 230,000 บาท (ตอนนี้เริ่มมีผู้ถวายสมทบทุนมาเพิ่มแล้วค่ะ…ขออนุญาตไม่เอ่ยนาม เดี๋ยวบำเหน็จบนสวรรค์ท่านจะหายไป) และคณะทำงานทุกคนขอให้สัญญาว่า เราจะทำให้ดีกว่าเงินที่ใช้ไปและขอให้เราร่วมพลังกันอธิษฐานสำหรับคริสต์มาสนี้ว่า ขอให้เราทุกคนมีส่วนร่วมในการรับใชครั้งนี้ เพื่อเราจะเติบโตและรักซึ่งกันและกันให้มากยิ่ง ๆขึ้น และที่สำคัญจะมีคนหลาย ๆ คนได้เปิดใจรับพระเยซูคริสต์เป็นของขวัญแห่งชีวิตในคริสต์มาสนี้!!!

สัปดาห์นี้จะมีบอร์ดอยู่ด้านล่างให้ทุกท่านที่เคยมาบอกกับป้องว่าอยากจะรับใช้ในพันธกิจนี้ ไปลงชื่อได้เลยค่ะว่าท่านจะอยู่แผนกไหน ทำหน้าที่อะไร ฯลฯ

(CJ ป้อง ภาวิณี บุญทวี)

เพราะว่าเราทั้งหลายร่วมกันทำงานเพื่อพระเจ้า ท่านทั้งหลายเป็นไร่นาของพระเจ้า และเป็นตึกของพระองค์

(1โครินธ์ 3:9)

ข่าวประชาสัมพันธ์

 • งานนี้เชิญทุกคน มีบัตร ไม่มีบัตรก็มาได้ค่ะ
 • เพียงแต่บัตรมีไว้สำหรับประชาสัมพันธ์แขกของ CJ ที่ไม่ได้เป็นคริสเตียน
 • สมาชิก CJ ทุกท่านจะเป็นเจ้าบ้าน เราต้องมาช่วยกันทำงานนี้ถวายแด่พระเจ้า
 • ขอให้อธิษฐานเผื่อทุกอย่างให้เป็นไปได้อย่างดี ทุกคนมีความสุข และพระเจ้าได้รับพระเกียรติ
 • ใครอยู่ในทีมนักร้อง Sing & Join เสาร์นี้ไม่งดนะคะ……มาซ้อมด้วย มีอาหารอร่อยๆรอท่านอยู่ – พระเจ้าอวยพรค่ะ

  One thought on “Because of You….

  Leave a Comment

  อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

  This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.