จะเผชิญนิรันดร์กาลอย่างมั่นใจได้อย่างไร

จะเผชิญนิรันดร์กาลอย่างมั่นใจได้อย่างไร

เพราะว่าค่าจ้างของบาปคือความตาย แต่ของประทานจากพระเจ้าคือชีวิตนิรันดร์ในพระเยซูคริสต์องค์พระผู้เป็นเจ้าของเรา  (โรม 6:23)

บาทหลวงท่านหนึ่งทำหน้าที่อยู่ในสงครามโลกครั้งที่สอง เล่าประสบการณ์ที่มีโอกาสได้พบกับทหารหนุ่มที่บาดเจ็บจากสนามรบในวันที่การรบดุเดือด ทหารหนุ่มคนนี้อาการสาหัสและชีวิตใกล้จบลง ด้วยน้ำตานองหน้าเขามองมาที่บาทหลวงถามว่า “ท่านครับ ผมจะรอดไหมครับ?”

บาทหลวงรู้ดีว่าหมดหวัง ไม่รู้ว่าจะตอบอย่างไร จึงถามกลับไปว่า “ลูกเอ๋ย เจ้าเชื่อในพระเยซูหรือเปล่า?” ทหารหนุ่มตอบว่า “ครับ วันที่ได้เป็นคริสเตียน เป็นวันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตผม”

บาทหลวงจึงมองไปที่ทหารคนนั้นพูดว่า “ลูกเอ๋ย ลูกจะรอดแน่นอน”

จนกว่าพระเยซูคริสต์เสด็จกลับมา พวกเราแต่ละคนในวันข้างหน้าจะต้องผ่านเส้นทางนี้ เส้นทางจากชีวิตนี้ไปสู่ชีวิตหน้า เมื่อวันนั้นมาถึง อะไรๆที่คุณมี คุณเป็น ความดีที่ทำ ครอบครัวที่รัก จะไม่มีความหมายเท่ากับคำตอบรับ หรือตอบปฏิเสธที่คุณให้ไว้กับพระเยซู

ชะตากรรมนิรันดร์กาลของคุณแขวนอยู่กับการตัดสินใจนี้

ไม่เพียงแต่คุณเท่านั้น แต่กับทุกคนที่คุณรู้จักและรัก อย่าปล่อยให้แต่ละวันผ่านไปโดยไม่วางชะตาชีวิตของคุณไว้ในพระหัตถ์ของพระเยซู ขอบคุณพระเจ้าที่พระเยซูทรงยอมตาย รับโทษทัณฑ์จากบาปที่คุณทำไว้ และพระองค์มอบชีวิตนิรันดร์ในสวรรค์ให้คุณโดยทางความเชื่อ ถ้าคุณได้ตอบรับพระองค์ คุณก็ก้าวเข้าสู่นิรันดร์กาลด้วยความมั่นใจแล้วครับ!

ก้าวเข้าสู่นิรัดร์กาลด้วยความมั่นใจ วางใจในพระเยซูคริสต์ ให้พระองค์เป็นผู้กอบกู้ชีวิตคุณจากโทษบาปที่คุณทำ และรับความสุขชั่วนิรันดร์จากพระหัตถ์ของพระองค์ !

 

อนุญาตโดย Pastor Jack Graham

Jack Graham Power Point Ministry : www.jackgraham.org

(Cr.ภาพ Savior Rescuer Salvation Hand Man)

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.