ความรัก …..สิ่งล้ำค่าที่สุดในชีวิต

love-11สวัสดีค่ะ  (16 ธันวาคม 2009)

เมื่อวานนี้นาได้มีโอกาสอ่านบทความเตือนใจของ Rick Warren ในเว็บไซด์ รู้สึกประทับใจ เลยอยากส่งให้ชาว CJ ได้ร่วมอ่านด้วย มาจาก 1 ยอห์น 4:7

“ท่านที่รักทั้งหลาย ขอให้เรารักซึ่งกันและกัน เพราะว่าความรักมาจากพระเจ้า และทุกคนที่รักก็บังเกิดมาจากพระเจ้า และรู้จักพระเจ้า ผู้ที่ไม่รักก็ไม่รู้จักพระเจ้า เพราะว่าพระเจ้าทรงเป็นความรัก”

Rick Warren เตือนใจเราว่า ความรักเป็นสิ่งล้ำค่าที่สุดในชีวิตของเรา แม้เราได้รับความรัก และรู้จักแสดงความรักแล้ว  และอาจจะคิดว่าเราเก่งในเรื่องความรัก แต่พระเจ้าทรงต้องการให้เราพัฒนาความรักของเราให้ลึก และกว้างขึ้นเสมอ ซึ่งในเวลานี้ทำให้นาคิดถึงทีมนมัสการเป็นพิเศษ เพราะมีโอกาสดีมากที่ทีมจะได้ฝึกปรือความรักที่ลึกล้ำกว่าเดิม เพื่อขยายชีวิตให้ลึกซึ้งกว่าเดิม เพราะทุกครั้งที่ต้องทำงานร่วมกัน  เป็นโอกาสในการใช้ชีวิตร่วมกัน  และพัฒนาความรักให้คม และเป็นพรกับคนอื่นยิ่งขึ้น เพื่อเราจะเป็นนักรักของพระคริสต์ที่ช่ำชองที่สุด

ขอฝากอธิษฐานเผื่อทีมนมัสการที่กำลังขะมักเขม้นร่วมใจทำให้คริสตมาสในสวนวันที่ 20 นี้สำแดงความรักยิ่งใหญ่ของพระคริสต์ได้อย่างสุด ๆ  –  รักนะตัวเอง

(CJ หนูนา – สุวรรณา อัครพงศ์พิศักดิ์)

ข่าวประชาสัมพันธ์

  • พวกเราทำงานร่วมกันมาเยอะมาก กว่าจะผ่านไปแต่ละงาน….อุปสรรคเพียบ…. แต่พองานเสร็จ เราก็จะร้องไห้ปลื้มปิติกันด้วยความสุขใจ ดังนั้นเวลาเผชิญปัญหาขอให้นึกถึงเวลาดีๆเหล่านั้นไว้ จะผ่านไปได้
  • อย่าลืมงานทุกงานเป็นของพระเจ้า พระองค์มีวิธีให้งานของพระองค์จบลงด้วยดีทุกครั้ง…อย่ากังวล
  • อธิษฐานเผื่อซึ่งกันและกัน เผื่อการงานของพระเจ้า และเผื่อผู้ที่เราเชิญมาร่วมงานด้วยนะคะ – ยิ้มเข้าไว้

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.