เมื่อพระเจ้าตอบคำอธิษฐาน

เมื่อพระเจ้าตอบคำอธิษฐาน

สาธุการแด่พระเจ้า พระบิดาแห่งพระเยซูคริตสเจ้า ของข้าพระองค์ทั้งหลาย ขอบคุณพระองค์ผู้ทรงเมตตา

ขอบพระคุณพระเจ้าแห่งความชูใจ ช่วงที่ผ่านมาเป็นเวลาที่ยากลำบากของข้าพเจ้า เงินเดือนลดลงจากสภาวะเศรษฐกิจ แต่ก็ไม่เป็นไรพอรับได้   คิดว่าพระองค์คงให้เราเรียนรู้อะไรบางอย่างกับสิ่งที่เกิดขึ้น

สัปดาห์ที่ผ่านมารถยนต์ของเราเสีย น้ำเข้าเครื่องยนต์ และน้ำไหลออกจากเครื่องตลอดเวลา แต่ยังไม่มีเงินซ่อม โทรไปขอยืมน้องสาว น้องสาวก็ไม่มีให้ อธิษฐานกับพระเจ้าว่าจะทำไงดี คนที่เราหวังไว้ก็ไม่ได้เป็นอย่างที่หวัง พระเจ้าพระองค์มีแผนการอะไร มีความสับสนเกิดขึ้น แต่ข้าพเจ้าก็ได้รับคำหนุนใจจาก พระธรรม 1 โครินธ์ บทที่ 10 ข้อที่ 13

ไม่มีการทดลองใด เกิดขั้นกับท่านนอกเหนือจากการทดลองซึ่งเคยเกิดขึ้นกับมนุษย์ทั้งหลาย พระเจ้าทรงสัตย์ธรรม พระองค์จะไม่ทรงให้ท่านต้องถูกทดลองจนกว่าที่ท่านจะทนได้ และเมื่อท่านถูกทดลองนั้น พระองค์จะทรงโปรดให้ท่านมีทางที่จะหลีก เลี่ยงได้

เป็นข้อพระคำที่อ่านแล้ว  พระเจ้าชูใจจริง ในคืนวันเสาร์ก็อธิษฐานกับพระเจ้าอีก เช้าวันอาทิตย์พอไปถึงโบสถ์ ก็ได้รับซองมาซองหนึ่งเพียงพอสำหรับค่าซ่อมรถ – ซึ่งงงมาก ในความรักของพระเจ้า ไม่คิดว่าพระองค์จะตอบคำอธิษฐานเร็วมาก ความห่วงใยของพระองค์ ลึกซึ้งเกินกว่าที่เราจะเข้าใจ เกินกว่าที่เราจะคิดได้ พระองค์มาทันเวลาเสมอ  ขอขอบคุณพี่น้องที่ให้ด้วยใจกว้างขวาง ขอสันติสุข พระคุณ ความรัก ของพระเจ้า สถิตอยู่กับท่านเถิด  อาเมน

ข้าพเจ้า ปาริชาติ (ปลา) รัตนะรัตน์ ขอเป็นพยานด้วยความสัตย์จริง

หมายเหตุ ต้องการส่งคำพยาน คำขอบคุณพระเจ้า และถ้อยคำหนุนใจ ส่งมาได้ที่  churchofjoy@hotmail.com

จะค่อยทะยอยนำลงเพื่อเป็นพระพรแก่ผู้อื่นค่ะ

3 thoughts on “เมื่อพระเจ้าตอบคำอธิษฐาน

  1. สาธุการขอบคุณพระเจ้านําหมออนุญาติให้ไปค่ายlight now ของ church of joy ได้แล้ว

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.