สารจากศิษยาภิบาล

23 กันยายน 2018

สวัสดีครับพี่น้อง CJ ที่รัก

         ขอต้อนรับทุกท่านสู่การนมัสการพระเจ้าด้วยกันในวันนี้
         ขอให้เรานมัสการพระองค์ด้วยจิตวิญญาณของเรา
         ผู้ใดไม่มีคริสตจักรไปประจำแต่ตัดสินใจว่า จะเลือก CJ แห่งนี้เป็นบ้านของท่านก็กรุณาแจ้งความประสงค์     ได้เลยครับ ยินดีต้อนรับ

        ทีมศิษยาภิบาลประจำวันอาทิตย์นี้ คือ คุณ แดง และอาทิตย์หน้า ( 30 กย.) คือ อ. บี (คัมภีร์)
         และขอแสดงความยินดีกับผู้รับบัพติศมาทั้ง 6 คนเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาอีกครั้ง

เวลานี้ CJ กำลังเปิดกลุ่มแคร์ใหม่สำหรับอนุชนหนุ่มสาวอายุไม่ควรเกิน 30 ปี นำโดย อ.บี (คัมภีร์) ทุกวันพุธ เวลา 18.00-20.30 น. ที่คอนโดสุขุมวิทเฮ้าส์ อโศก ติดต่อเข้าร่วม กลุ่มได้ที่ อ.บี 

และเช่นเคย ขอทุกท่านกรุณาช่วยอธิษฐานเผื่อคริสตจักรของเราที่กำลังจัดตั้งมูลนิธิของคริสตจักรอยู่ ขอพระเจ้าทรงนำให้สำเร็จตามเป้าหมาย เพื่อเราจะรับใช้พระเจ้าและสังคม ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีที่รองรับที่ดินของคริสตจักรในอนาคต

 • และขออธิษฐานเผื่อการรณรงค์หาทุน 70 ล้าน เพื่อซื้อที่ดินสำหรับสร้างคน และสร้างอาคารของ คริสตจักรเพื่ออนาคตของลูกหลานของเรา และคนอื่นๆ ในอนาคต (โดยที่สมาชิกไม่เดือดร้อน แต่มีความยินดี)
 • คริสตจักรกำลังมองหาที่ดิน เพื่อสร้างโบสถ์ หากผู้ใดมีที่ดินดีที่จะแนะนำ หรือถวาย ขอแจ้งได้ที่ ผม คุณฤทธิ์ หรือ ทีมผู้อภิบาล
 • ผมดีใจกับกลุ่มอัลฟ่า 2 กลุ่มที่เริ่มต้น และขอสมาชิกทุกท่านช่วยกันอธิษฐานเผื่อด้วยนะครับ
  ALPHA ที่เปิดแล้วมีดังนี้
 1. Alpha youth นำโดย ครูบี (คัมภีร์)
 2. Alpha (Classic 1 )   นำโดย คุณฤทธิ์ และคุณกระดาษ
 3. Alpha (Classic 2 ) นำโดย คุณฤทธิ์ และคุณกระดาษ
 • ขอสมาชิกทุกท่านอธิษฐานเผื่อและเตรียมตัวเข้าร่วม งาน Amazing Love Festival ในวันที่ 19-20 ม.ค.2019 ณ ไบเทคบางนา และขอให้ทุกท่านเข้าร่วมยุทธการ OA กันให้มากๆ นะครับ รวมทั้งรีบรับการอบรม FDS ผู้ใดสนใจกรุณา ติดต่อกับครูเอ๋ครับ              

อย่าลืมทฤษฎี 3 ขา ของ CJ นั่นคือ ในอาทิตย์หนึ่ง ขอให้พี่น้องทุกท่านมีส่วนร่วมพบปะกันสัก 3 ครั้ง เช่นในวันอาทิตย์ วันพฤหัส และวันอื่นวันใดวันหนึ่ง เพื่อความเชื่อของท่านจะมั่นคงแข็งแกร่งดั่งศิลา

และขอทุกท่านช่วยติดตามดูแลเลี้ยงดูซึ่งกันและกันด้วยความรัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งพี่น้องที่กำลังเจ็บป่วย อ่อนแรงหรือเผชิญอุปสรรคปัญหาหนักในเวลานี้ และอธิษฐานเผื่อกันอยู่เสมอนะครับ

ข่าวด่วน!

 1. ตั้งแต่ เดือนตุลาคม นี้เป็นต้นไป สำนักงานคริสตจักร CJ จะย้ายไปที่ BSC สี่แยกพญาไท
 1. ชั้นเรียนพระคัมภีร์ ของ CJ เราก็จะย้ายไปเปิดร่วมกับ CL นิมิตใหม่ และ BSC ช่วงเวลา 19.00-21.00 น. ที่ BSC โดยเริ่มต้นในวันที่ 18 ตุลาคมนี้ เป็นต้นไป (ตอนนี้ยังเรียนอยู่ที่เดิมก่อน)
 1. CJ จะร่วมกับ BSC ในการประกาศใหญ่ประจำเทอม ในวันศุกร์ที่ 19 ต.ค. เวลา 30-20.30 น. โดยมีศิลปินรับเชิญคือ คุณ พัศชนันท์ เจียจิรโชติ(อร BNK48) และวง Get Well Soul

อย่าลืมชวนญาติมิตรที่ไม่เป็นคริสเตียน ไปร่วมงานมากๆ ครับ

ขอพระเจ้าทรงอวยพระพรทุกท่านครับ

 

ด้วยรักจริงใจ

(ธงชัย  ประดับชนานุรัตน์) ศิษยาภิบาล

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.