สารจากศิษยาภิบาล

14 ตุลาคม 2018 

ขอสวัสดีพี่น้อง CJ ที่รักทุกท่าน

ผมดีใจที่ในวันอังคารที่ผ่านมา มีญาติมิตรของสมาชิก มาขอรับเชื่อในวันอังคารที่ผ่านมา ที่ทำงานของผม 2 คนตอนเช้า และอีก 2 คนตอนเย็นในกลุ่มแคร์ที่ บ.เลิฟอีส พระเจ้ากำลังทรงกระทำกิจอย่างมากมายท่ามกลางพวกเราครับ

ผมดีใจ CJ กำลังเต็มล้นไปด้วยความร้อนรนของผู้นำ และสมาชิกในการรับใช้ผ่านกิจกรรมการรับใช้ต่างๆ อย่างเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน

เราทุกคนกำลังมองหาที่ดินสำหรับลูกหลานและคนรุ่นหน้าได้ใช้เป็นสถานที่นมัสการพระเจ้าและรับใช้ชุมชนและสังคมต่อไปอย่างยั่งยืน หากพี่น้องท่านใดมีคำแนะนำ เรื่องที่ดิน กรุณาแจ้งด่วนเลยครับ ที่ผมก็ได้  thongchaibsc@gmail.com หรือที่คุณปู เลขาผม โทร. 02-3544980-1 ต่อ 707

เรากำลังเป็นพรต่อคริสตจักรต่างๆ โดยได้ร่วมมือกับ CL นิมิตใหม่ และ BSC ในการเป็นเจ้าภาพเปิดชั้นศึกษาพระคัมภีร์สำหรับสนใจ (ใครจากโบสถ์ไหนก็ได้ที่อยากเรียน) ในทุกวันพฤหัส เวลา 18.00-21.00 น โดยเริ่มต้นวันพฤหัสที่ 18 ตุลาคมนี้ เป็นต้นไป โดยมีอาหารเย็นไว้บริการพร้อม
ผมหวังว่าจะเห็นสมาชิก CJ ของเรานั่งรถไฟฟ้า ไปลงสถานีพญาไท เพื่อศึกษาพระวจนะของพระเจ้า และสามัคคีธรรมร่วมกับพี่น้องเหล่านั้นในทุกวันพฤหัสมากยิ่งๆ ขึ้นนะครับ

ส่วนวันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม เวลา 18.30 – 20.30 น. เรามีงานประกาศข่าวประเสริฐประจำเทอมโดยที่ CJ  CL ร่วมกับ BSC และนิมิตใหม่ โดยมีศิลปินรับเชิญคือ คือ คุณอร แห่งวง BNK48 และวง Get Well Soul ขอให้เราพาญาติมิตรไปรู้จักพระเจ้ากันมากๆ ครับ และ

ขอให้ทุกท่านร่วมมือกับทีมศิษยาภิบาลที่มุ่งมั่น เสริมสร้างจิตวิญญาณ ผ่านการติดตามเลี้ยงดูสมาชิกทั้งเก่าและใหม่ โดยขอให้กระตือรือร้นเข้าชั้นเรียน หรือ กลุ่มแคร์รวมทั้งขอเชิญชวนให้ทีมไปเยี่ยมเยียนที่บ้านหรือที่ทำงาน และขอรับคำปรึกษา หรือการสอนทั้งส่วนตัว และเป็นกลุ่มได้ และจะไม่ขาดการนมัสการพระเจ้าด้วยกันในวันอาทิตย์ (เวลา 10.15-12.15น.)

ผมขอขอบคุณพระเจ้าสำหรับทีมจัดอัลฟ่าที่ได้เริ่มไปแล้ว 3 กลุ่ม ขอให้เราอธิษฐานเผื่อให้ทุกกลุ่มเกิดผลและมีผู้ตัดสินใจรับเชื่อติดตามพระคริสต์

อย่าลืม ทีมอธิษฐานพร้อมเสมอในทุกเช้า (8.30น.)
ทีมรวีวารศึกษาทุกชั้น (9.00-10.00น.)พร้อมรองรับสมาชิกและผู้สนใจในทุกวันอาทิตย์
หากสมาชิกท่านใด หรือ ญาติมิตรไม่สะดวกในการมาโบสถ์ในตอนเช้า ก็ขอให้เชิญชวนให้ไปโบสถ์บ่าย คือ CL (Church of Love) เวลา14.15-16.15น.

กลุ่มแคร์ เราก็กำลังตื่นตัว เช่น

  • กลุ่มแคร์วันจันทร์ ที่บ้านครูเอ๋ (ฟั่น) แถวลาซาล
  • กลุ่มวันอังคารก็ที่ บ.LoveIs ทองหล่อ 23 ที่พระเจ้าทรงอวยพรให้มีคนใหม่ๆ เข้ามาตลอด และรับเชื่อ
  • กลุ่มวันพุธเป็นของกลุ่มอนุชนโดยเฉพาะที่คอนโด อโศก ครูบี
  • กลุ่มวันเสาร์ที่บ้านคุณชี ดอนเมือง

เวลานี้คริสตจักรของเรากำลังเน้นการอบรมคนในคริสตจักรสำหรับโครงการ Amazing Love Festival 19-20 ม.ค. 2019 และเร่งอบรมสมาชิกในการติดตามผลในหลักสูตร ชีวิตคริสเตียนและการเป็นพยาน (CLWC)และรณรงค์ให้ทำดี และอธิษฐานเผื่อญาติมิตรในโครงการ OA คนละ10 ท่าน ขอสมาชิกทุกคนเข้าร่วมอย่างจริงจังนะครับ

ขออธิษฐานเผื่อพวกเรา6คนที่จะไปอบรมหลักสูตร ฮักกัย ในวันที่ 29 ต.ค. – 2 พ.ย. นี้ ขอให้กลับมาช่วยคริสตจักรได้มากมาย

ข่าวประกาศ!BSC เปิดหลักสูตรพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ TESOL ระดับมาตรฐานสากล โดยทีมฝึกอบรมจากAustralia และ หลักสูตรก็รับรองโดยรัฐบาล ออสเตรเลีย แต่มีราคาถูกกว่าไปเรียนที่ออสเตรเลียหลายเท่า ผู้ใดสนใจกรุณาติดต่อครูแหม่ม หรือคุณโบครับ หรือโทร 02 3544980-1 ต่อ 708

ท้ายนี้ ขอพระเจ้าทรงสถิต และอวยพรทุกท่านที่มานมัสการพระเจ้าอย่างมากล้นครับ

ด้วยรักจากใจ

(ธงชัย  ประดับชนานุรัตน์) ศิษยาภิบาล

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.