สารจากศิษยาภิบาล

28 ตุลาคม 2018

สวัสดีครับพี่น้อง CJ

ผมขอบคุณพระเจ้าที่วันพฤหัสที่แล้วเป็นพฤหัสแรกที่เราย้ายที่เรียนไปเรียนพระคัมภีร์ด้วยกันที่ BSC

ผมดีใจที่มีผู้ไปเรียนกันคับคั่งถึง 65 คน ที่ดีใจไม่ใช่แค่จำนวนที่เพิ่มขึ้น แต่ความกระตือรือร้นในการแสวงหาพระเจ้าของแต่ละคนผ่านการมาศึกษาพระคัมภีร์ด้วยกันนี้เป็นสิ่งที่หนุนใจผมอย่างมาก อาหารหลากหลายและบรรยากาศของการเรียนการสอนดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ขอขอบคุณทีมงานทุกคนที่ช่วยจัดเตรียมทุกๆ สิ่งให้

ขอพระเจ้าจะทรงดลบันดาลใจให้พี่น้อง CJ คนอื่น ๆ จะเกิดใจหิวกระหายในพระวจนะของพระเจ้าเช่นนี้มากขึ้นด้วย

“พระองค์ตรัสตอบว่า “มีพระคัมภีร์เขียนไว้ว่า ‘มนุษย์จะดำรงชีวิตด้วยอาหารเพียงอย่างเดียวไม่ได้ แต่ต้องดำรงชีวิตด้วยพระวจนะทุกคำ ซึ่งออกมาจากพระโอษฐ์ของพระเจ้า’”  (มธ.4:4)

ข่าวดีคือ การจดทะเบียนเป็นมูลนิธิของคริสตจักร CJ กำลังใกล้จะเสร็จแล้ว การแสวงหาที่ดิน เพื่อซื้อสำหรับสร้างอาคารคริสตจักร และอาคารอเนกประสงค์ เพื่อรับใช้ชุมชนและสังคม กำลังเป็นก้าวต่อไป

ขอให้ทุกท่านอธิษฐานเผื่อและช่วยกันแสวงหาที่ดินนั้น หรือมีส่วนถวายเพื่อรวบรวมเงินซื้อที่ดินนั้นเข้าในมูลนิธิสำหรับการสร้างโบสถ์ในอนาคต (ภายในปี 2020 -2022)

ขอบคุณพระเจ้าสำหรับการประกาศ ทุกๆ  2 เดือน ที่ CJ ร่วมมือกับ BSC ขอบคุณสำหรับพี่น้องทุกคนที่พาญาติมิตรไปร่วมงาน Get Well Soul” ในวันศุกร์ที่ 19 ต.ค. ที่ผ่านมา ขอบคุณ อร BNK และ วง Get Well Soul ของคุณนิน และทีมด้วย

ขออธิษฐานเผื่องานคริสตมาสของ CJ ที่มีคุณม่อน/หญิง เป็นหัวเรือใหญ่

ขออธิษฐานเผื่อญาติมิตรของพวกเราที่ต้องการคำอธิษฐานเผื่อในเรื่องต่าง ๆ

ขออธิษฐานเผื่อทีมจากคริสตจักรของเราที่ไปอบรมหลักสูตร Haggai ในหัวข้อ  “ผู้นำนักประกาศผ่านวิชาชีพ” ในระหว่างวันที่ 29 ต.ค. – 2 พ.ย. นี้ ณ  บ้านเพชรสำราญ หัวหิน จ. เพชรบุรี            

ขอทุกคนกลับมาและเป็นพรครับ

ขอพระเจ้าอวยพระพรพวกเราตลอดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ในด้านต่าง ๆ ที่เราจำเป็น

 

ด้วยใจรักและผูกพัน

(ธงชัย  ประดับชนานุรัตน์) ศิษยาภิบาล

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.