สารจากศิษยาภิบาล

4 พฤศจิกายน 2018

สวัสดีครับพี่น้อง CJ ที่รัก

ขอบคุณพระเจ้าสำหรับพี่น้องทุกท่าน ที่ปกติสุขดี แต่ก็คงต้องขอให้พี่น้องช่วยกันอธิษฐานเผื่อพี่น้องที่กำลังประสบปัญหา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาด้านสุขภาพ สวัสดิภาพ ครอบครัว (ความสัมพันธ์)หรือ เศรษฐกิจ หรือการงานการรับใช้ ฯลฯ

ขออธิษฐานเผื่อพี่น้องที่ไปร่วมอบรมหลักสูตร ผู้นำนักประกาศในแวดวงวิชาชีพต่างๆ ให้ทุกคนกลับมาแล้วช่วยกันเสริมสร้างคริสตจักรของเราให้เติบโตเจริญรุ่งเรืองมากยิ่งๆ ขึ้น

ขออธิษฐานเผื่อการมองหาที่ดิน เพื่อสร้างอาคารของคริสตจักรของเราด้วยนะครับ เราจะมีการประชุมรวมสมาชิกเพื่อขอคำปรึกษาจากสมาชิกทุกท่าน ในวันอาทิตย์ที่ 18 พ.ย. เวลา 11.30-12.30 น. โดยวันนั้น การนมัสการจะเริ่มเร็วขึ้นเป็น 10.00-11.30 น. และมีการประชุมรวมของสมาชิก CJ ทุกคน 11.30-12.30 น. เพื่อลงมติเรื่องสำคัญ  ขอสมาชิกทุกท่านแสดงความรักต่อพระเจ้าและคริสตจักรของพระองค์ ตามวันเวลาที่กำหนด

ขออธิษฐานเผื่อรายการคริสตมาสของคริสตจักรของเราที่จะมี ในเย็น วันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคมนี้ รวมทั้งรายการต่างๆ  และผู้รับผิดชอบทุกท่าน

ขออธิษฐานเผื่อชั้นเรียนทุกชั้นของ CJ เรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งชั้นเรียนพระคัมภีร์ในวันพฤหัสที่ BSC สี่แยกพญาไท และกลุ่มแคร์ทุกกลุ่ม

ขออธิษฐานเผื่อพันธกิจต่าง ๆ ของคริสตจักร รวมทั้ง Alpha  ทุกประเภท

ขอพระเจ้าทรงนำให้เราแต่ละคนยังคงรักพระเจ้าและคริสตจักรของพระองค์อย่างคงเส้นคงวาเสมอไป

 

ขอพระเจ้าทรงอวยพรครับ

(ธงชัย  ประดับชนานุรัตน์) ศิษยาภิบาล

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.