สารจากศิษยาภิบาล

11 พฤศจิกายน 2018

 ขอสวัสดีพี่น้อง CJ และผู้มาเยือนครับ

เราดีใจและหวังว่าทุกท่านจะมีความสุขที่ได้มาโบสถ์ของเราในวันนี้

ดีใจที่ 6 ท่านจาก CJ ที่ไปอบรมหลักสูตรการเป็นผู้นำกับการประกาศของ Haggai Thailand กลับมาแล้วพร้อมไฟแห่งความกระตือรือร้นที่จะมาช่วยกันทำให้ CJ ของเราก้าวไปข้างหน้าอย่างไร้ขีดจำกัด หวังว่าจะมีรุ่นต่อไปที่พร้อมรับการเตรียมตัวเสริมสร้างให้เป็นผู้นำสำหรับอนาคตด้วย ใครพร้อมกรุณาแจ้งได้ที่ผมเลยครับ

คริสตมาสก็กำลังใกล้เข้ามาแล้ว เตรียมล็อคเวลา เตรียมค่าบัตรให้เพื่อนที่จะชวนมาร่วมงานด้วยตั้งแต่บัดนี้ รายการคริสต์มาสของเราปีนี้ชื่องาน “Rejoice! ” วันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม ณ โรงแรมจัสมิน สี่แยกอโศก เวลา 17.00 – 21.00 น.

อย่าลืมอธิษฐานเผื่อ 10 คนในโครงการ Operation Andrew (OA) โดยทำดีต่อเขาควบคู่ไปกับการชวนเขามาโบสถ์  เข้ากลุ่ม และไปงาน ”Amazing Love Festival” วันเสาร์ อาทิตย์ที่ 19-20 ม.ค.2019 ที่ bitec บางนา เวลา 17.00-21.00น.

ผู้ใดประสงค์จะเรียนพระคัมภีร์ เป็นส่วนตัวหรือเป็นกลุ่ม ทั้งในระหว่างวันธรรมดา และวันอาทิตย์ ทีม ศบ.ยินดีบริการให้ทุกเวลาครับ ขอแจ้งไปเลย

ผู้ใดต้องการรับบัพติศมา ในปีนี้ แจ้งด่วนที่ครูเอ๋ ครับ

คุณโบแจ้งมาว่า ขอเชิญสมาชิก CJ ทุกท่านพาญาติมิตรไปงานประกาศเบาๆ พร้อมออกร้านได้ที่ BSC วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคมนี้ เวลา 15.00 – 21.00 น.

ผู้ใดเต็มใจถวายเงินเพื่อซื้อที่ดินของคริสตจักร กรุณาเขียนเจาะจงใส่ซองหรือโอนเงินเข้าบัญชี คริสตจักรแห่งความสุข ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาเพลินจิต เลขที่ บัญชี  216-221419-9 และแจ้งให้สำนักงานทราบด้วย

อนึ่ง สมาชิกท่านใดต้องการพูดคุยสอบถามหรือขอความช่วยเหลือจากสำนักงานในเรื่องต่างๆ รวมทั้งขอเรียนพระคัมภีร์ ขอเชิญแวะเยี่ยม สนง. ของคริสตจักร  เชิญไปได้ทุกวันครับที่ ศูนย์รวมนักศึกษาแบ๊บติสต์ (BSC)  สี่แยกพญาไท

สำคัญมาก คือ ขอเชิญสมาชิกประชุมรวม เพื่อปรึกษาหารือเรื่องสำคัญของคริสตจักร ในวันอาทิตย์ที่ 18 พย. นี้ โดยวันอาทิตย์นั้น การนมัสการจะเริ่มเร็วขึ้นเป็นเวลา 10.00-11.30 น.และประชุมรวมสมาชิก CJ ต่อเลยในเวลา 11.30-12.30น.

ท้ายนี้ ย้ำอย่าลืม

1.เข้ากลุ่มแคร์ที่มี หลายกลุ่มคือ

  • กลุ่มวันจันทร์ ที่บ้านครูเอ๋ (ฟั่น) แถวลาซาล
  • กลุ่มวันอังคารก็ที่ บ.LoveIs ทองหล่อ 23 ที่พระเจ้าทรงอวยพรให้มีคนใหม่ๆ เข้ามา และรับเชื่อ
  • กลุ่มวันพุธเป็นของกลุ่มอนุชนโดยเฉพาะที่คอนโด อโศก ครูบี
  • กลุ่มวันเสาร์ที่บ้านคุณชี ดอนเมือง

2.เข้าศึกษาพระคัมภีร์ร่วมกันทุกวันอาทิตย์เช้า และพิเศษคือทุกเย็นวันพฤหัส เวลา 18.00 – 21.00 น. ที่ BSC สี่แยกพญาไท


ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านครับ
(ธงชัย  ประดับชนานุรัตน์) ศิษยาภิบาล

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.