สารจากศิษยาภิบาล

18 พฤศจิกายน 2018

สวัสดีพี่น้อง CJ ทุกท่านครับ

วันนี้เราเริ่มการนมัสการเร็วขึ้น เป็น เวลา 10.00-11.30 น  เพราะว่าหลังจากนั้นในช่วงเวลา 11.30-12.30 น. เราจะมีการประชุมรวมสมาชิก CJ  จึงขอเชิญสมาชิก CJ ทุกท่าน เข้าร่วมประชุม เพื่อปรึกษาหารือเรื่องสำคัญมากๆ สำหรับคริสตจักรของเรา ขอกรุณาอยู่ร่วมประชุมด้วยครับ!

อนึ่ง คริสตมาสกำลังใกล้เข้ามาแล้ว ขอทุกท่านเตรียมล็อคเวลา เตรียมค่าบัตรทั้งสำหรับตัวเอง และสำหรับมอบให้เพื่อนที่จะชวนมาร่วมงานด้วยในรายการคริสต์มาสของเราร่วมกับคริสตจักร  CL ปีนี้ที่มีชื่องาน” Rejoice”  วันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม ณ โรงแรมจัสมิน เวลา 17.00 – 21.00 น.  หวังจะเห็นรอยยิ้มแห่งความสุขใจปรากฏอยู่บนใบหน้าทุกคนในวันนั้น

และสมาชิก CJ แต่ละคนครับ อย่าลืมอธิษฐานเผื่อคนที่เราห่วงใย 10 คน ในโครงการ Operation Andrew(OA) และทำดีต่อเขาอย่างต่อเนื่องควบคู่ไปกับการชวนพวกเขาให้เข้าโบสถ์ เข้ากลุ่ม และไปร่วมงาน AmaZing Love Festival” ทั้ง 2 วันคือ วันเสาร์ อาทิตย์ที่ 19-20 มค. 2019 ที่ bitec บางนา เวลา 17.00-21.00 น. เชื่อว่าพวกเขาจะได้รับความรอด!!

ขอประกาศครับว่า หากผู้ใดประสงค์จะเรียนพระคัมภีร์ เป็นส่วนตัวหรือเป็นกลุ่ม ทั้งในระหว่างวันธรรมดา และวันอาทิตย์ ทีม ศิษยาภิบาล ของเรายินดีบริการสอนให้ทุกเวลาครับ ขอแจ้งได้เลย รวมทั้งหากผู้ใดต้องการรับบัพติศมา ในปีนี้ ก็แจ้งด่วนได้ที่ครูเอ๋เช่นกัน

ในปีหน้า คริสตจักร จะเริ่มระบบ E Donation นั่นคือ คริสตจักรจะมีหมายเลข หน่วยรับบริจาค จากกรมสรรพากร ผู้ใดที่ถวายเงินให้คริสตจักรและต้องการรับสิทธิ์ในการลดหย่อนภาษีโดยไม่มีใบเสร็จเป็นกระดาษอีกต่อไป กรุณา แจ้งหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชนกับฝ่ายการเงินของคริสตจักรเพื่อส่งต่อให้กรมสรรพากรเพื่อบันทึกเก็บไว้ให้

ข่าวเรื่องการประกาศ!

คุณโบ ขอเชิญสมาชิก CJ ทุกท่านพาญาติมิตรไปงานประกาศเบาๆ พร้อมงานออกร้านได้ที่ BSC วันศุกร์ที่14 ธันวาคมนี้ เวลา 15.00 – 21.00 น. เพื่อคนที่เรารักจะได้ยินข่าวประเสริฐในบรรยากาศที่เป็นกันเอง

และหากผู้ใดเต็มใจถวายเงินเพื่อซื้อที่ดินของคริสตจักร กรุณาเขียนเจาะจงใส่ซองหรือโอนเงินเข้าบัญชี คริสตจักรแห่งความสุข ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาเพลินจิต เลขที่ บัญชี  216-221419-9  และแจ้งให้สำนักงานทราบด้วย

อนึ่ง สมาชิกท่านใดต้องการพูดคุยสอบถามเรื่องใดหรือขอความช่วยเหลือจากสำนักงานในเรื่องต่างๆ  ขอเชิญแวะเยี่ยมสำนักงานของคริสตจักรที่ BSC สี่แยกพญาไท ตั้งแต่เวลา 9.30 – 17.30 น. ในทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ 

ท้ายนี้ ย้ำอีกครั้ง อย่าลืม

1.เข้ากลุ่มแคร์ที่มี หลายกลุ่ม เช่น…

  • กลุ่มวันจันทร์ ที่บ้านครูเอ๋ (ฟั่น) แถวลาซาล
  • กลุ่มวันอังคารก็ที่ บ.LoveIs ทองหล่อ 23
  • กลุ่มวันพุธเป็นของกลุ่มอนุชนโดยเฉพาะที่คอนโด อโศก ครูบี
  • กลุ่มวันเสาร์ที่บ้านคุณชี ดอนเมือง

2.เข้าศึกษาพระคัมภีร์ร่วมกันทุกวันอาทิตย์เช้า และพิเศษคือทุกเย็นวันพฤหัส  เวลา18.00 – 21.00 น. ที่ BSC สี่แยกพญาไท

3.อธิษฐานเผื่อกันและกันโดยเฉพาะอย่างยิ่ง พี่น้องที่กำลังประสบปัญหาอยู่

ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่านที่ได้ร่วมรับใช้กันมาอย่างมีใจกระตือรือร้น และขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านอย่างมากมายครับ
                                                                               

จากใจที่รักและห่วงใย

(ธงชัย  ประดับชนานุรัตน์) ศิษยาภิบาล

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.