สารจากศิษยาภิบาล

25 พฤศจิกายน 2518

สวัสดีครับพี่น้องชาว CJ ที่รัก

ขอให้ทุกท่านมีความสุขครับ  และขอให้เราทำให้คนข้างๆ และคนรอบตัวเรามีความสุขไปด้วยนะครับ ถ้าเป็นได้ ผมใคร่ขอให้พี่น้องได้อธิษฐานเผื่อ หรือ อธิษฐานกับใครสักคนหนึ่งก่อนที่จะกลับบ้านในวันนี้นะครับ

ขอบคุณพระเจ้าที่อาทิตย์ที่แล้วมี 2 ท่านต้อนรับพระคริสต์และรับความรอดเป็นแม่ลูกกัน คือคุณพิมพ์และลูกชาย น้องกัลฟ์ ขอพี่น้องช่วยกันดูแลเอาใจใส่ ช่วยเหลือหนุนใจให้ทั้ง 2 เติบโตขึ้นในทางของพระเจ้านะครับ

ขอบคุณพระเจ้าที่ทุกกลุ่มแคร์คึกคักมีคนไปร่วมไม่ขาดสาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แคร์วันอังคารที่เลิฟอีส นับเป็นแคร์ประกาศต่อเนื่อง ที่คล้ายคลึงกับอัลฟ่า แต่เป็นแบบสไตล์ไทยๆ คือ

                A-All can come ใครๆ ก็มาได้
                L-Laugh and Learn ใครที่มาก็จะได้ทั้งเสียงหัวเราะ และเรียนรู้
                P-Padkrapao ใครมาก็จะได้กินแน่ๆ
                H-Help ใครมาก็ได้รับการช่วยเหลือเท่าที่ทำได้
                A-Ask any questions ใครที่มาล้วนถามคำถามต่างๆ ได้

และผมขอบคุณพระเจ้าที่กลุ่ม Alpha ในคริสตจักรของเรากำลังไปได้ดี ขอขอบคุณที่มีส่วนนำและสนับสนุนครับ

ส่วนชั้นพระคัมภีร์ในวันอาทิตย์ และในทุกวันพฤหัสที่ BSC ยังมีที่ว่างอีกเสมอสำหรับชาว CJ นิมิตใหม่เวลานี้พี่น้องจากคริสตจักรอื่นๆเริ่มมาเรียนมากขึ้น นับเป็นความยินดีที่ได้เห็นพี่น้องหิวกระหายพระวจนะของพระเจ้า และเติบโตขึ้นครับ

คริสตมาสนี้ เรามีบัตรเชิญร่วมงานคริสต์มาส หัวข้อ Rejoice” ใบละอย่างต่ำ 300 บาท ในวันที่ 23 ธ.ค. 2018 นี้ ณ โรงแรมจัสมิน เวลา 17.00 – 21.00 น. ผู้ใดยังไม่ได้มีบัตรไว้ในมือรีบด่วนเลย แล้วอย่าลืมชวนคนไปร่วมด้วยนะครับ

อนึ่งในเช้าวันอาทิตย์ที่ 23 ธค.นี้ เราจะมีพิธีบัพติศมาเป็นรุ่นสุดท้ายของปีนี้ หากว่าผู้ใดประสงค์จะขอรับ กรุณาติดต่อ ครูเอ๋ ด่วน

ขอบคุณสำหรับการประชุมรวมสมาชิกครั้งที่ผ่านมา ทุกคนร่วมใจกันจนทุกอย่างลุล่วงไปได้ดี ขอให้พวกเราอธิษฐานเผื่อและถวายเพื่อที่ดินและอาคารสำหรับ CJ ในอนาคตด้วยนะครับข่าวดีคือคริสตจักร CJ ของเรากำลังจะมีมูลนิธิเป็นของเราเองในไม่กี่วันข้างหน้านี้

ขอพระเจ้าอวยพรคริสตจักรของเราให้เป็นพรต่อผู้อื่นอย่างไร้ขีดจำกัดเสมอไป ผ่านความรัก การเสียสละ และการทุ่มเทของพวกเราทุกคน

ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่าน

 

ด้วยใจรักผูกพัน

(ธงชัย  ประดับชนานุรัตน์) ศิษยาภิบาล

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.