สารจากศบ. 10 มกราคม 2010

Thongchai310 มกราคม 2010

สวัสดีปีใหม่อีกครั้งครับ!

วันนี้ผมดีใจที่พี่น้องทุกท่านมานมัสการพระเจ้าด้วยกันได้!

ขอให้ทุกท่านมีความสุข และได้รับการสัมผัสด้วยความรักจากพระเจ้าผ่านสามัคคีธรรม เสียงเพลง  ดนตรี คำเทศนา  และคำพยาน ฯลฯ

ผมดีใจที่คืนวันพฤหัสที่ผ่านมามีผู้มาศึกษาพระคัมภีร์กันอย่างคับคั่งประเดิมปีใหม่  2010! ทุกคนได้รับพระพรโดยถ้วนหน้า

และในกลุ่มแคร์ แต่ละกลุ่มก็มีผู้เข้าร่วมกันอย่างคึกคัก

ชั้นเรียนพระคัมภีร์วันอาทิตย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งชั้นผู้เชื่อใหม่ก็มีหลายคนพร้อมรับบัพติศมาในเดือนมีนาคม 2010 นี้แล้ว ขอบคุณพระเจ้า!

ดังนั้น ผู้ใดที่เชื่อพระเจ้าแล้ว แต่ยังไม่ได้ประกาศตัวขอกรุณาแสดงตนด้วย ผู้ใดประกาศตัวเชื่อพระคริสต์แล้ว ยังไม่ได้รับบัพติศมาก็ขอให้รีบแจ้งอาจารย์สิริวรรณโดยด่วน!

ผู้ใดเป็นคริสเตียนแล้ว และไม่ได้ไปคริสตจักรใดคริสตจักรหนึ่งมาเป็นเวลานานพอสมควรแล้ว และเวลานี้ประสงค์จะเป็นส่วนหนึ่งของ CJ (Church of Joy) ที่นี่ กรุณาติดต่อกับผม หรือ อ.วรรณ หรือ คุณนุ้ย โดยเร็วด้วยนะครับ!

ผมไปฮ่องกงร่วมกับ ก๊อบ, แก๊บ และเพียว เพื่อร่วมประชุม การประชุมอนุชนแบ๊บติสต์แห่งเอเชีย ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา ผลก็คือ ที่ประชุมมีมติขอให้ประเทศไทยเราเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมครั้งต่อไปในอีก 5 ปีข้างหน้า

ผมจึงต้องขอให้อนุชนในCJ ของเราและผู้ใหญ่บางท่านเตรียมสนับสนุนหรือร่วมรับใช้และต้อนรับอนุชนและผู้ใหญ่จากนานาชาติในเอเชียของเราด้วยนะครับ กลุ่มเป้าหมายหลักคือ อนุชนอายุ 13-18 ปี จึงหวังว่าลูกหลานของพวกเราหลายคนที่พูดภาษาอังกฤษได้ดีจะได้แจ้งเกิดไปทั่วเอเชีย ในครั้งนี้อย่างแน่นอน!

ผมมีข่าวมาแจ้งว่า หนังสือ “ข้อคิดคำคมที่ผมชอบ” เล่ม 1 ซึ่งรวบรวมบทความที่ผมเขียนลงสูจิบัตรทุกวันอาทิตย์ในปี 2009 กำลังจะคลอดแล้ว หากสมาชิกประสงค์จะสั่งซื้อเพื่ออ่านเองและเป็นของขวัญมอบให้แก่ผู้อื่น เราจะมีราคาพิเศษให้ในช่วง Promotion ในราคาพิเศษ 10 เล่ม 180 บาท (ราคาปลีกเล่มละ 28 บาท)

ผู้ใดสนใจกรุณาสั่งซื้อได้ที่ อ.วรรณ หรือคุณแดง (พร้อมชำระเงินให้เรียบร้อย)

ท้ายนี้ อย่าลืมระลึกถึงกันและอธิษฐานเผื่อกันและเผื่อคริสตจักรอยู่เสมอนะครับ!

และขอพี่น้องทุกท่านช่วยทักทาย ส่งยิ้ม และมิตรภาพให้กับคนข้าง ๆ ตัวท่านด้วยนะครับ และขอให้มีน้ำใจต่อกันในระหว่างนมัสการและรับประทานอาหารด้วยนะครับ (แต่ในขณะเดียวกัน ก็ขอให้ทุกท่านช่วยดูแลและระวังทรัพย์สินของท่านอย่างใกล้ชิดด้วยนะครับ เพราะว่ามีบุคคลเข้าออกคริสตจักรอยู่เป็นจำนวนมาก!)

ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านอย่างมากล้นในวันนี้

ด้วยความรักในพระคริสต์

ศจ. ธงชัย ประดับชนานุรัตน์

(ในนามของคณะผู้อภิบาล)

ปล. อย่าลืมพบกันวันพฤหัสที่จะถึงนี้ (14 มค.) และวันอาทิตย์หน้า (17 มค)

ข่าวประชาสัมพันธ์

  • ขอความร่วมมืออย่าไปเดินเล่นบริเวณตึกที่พัก หรือสระว่ายน้ำ เพราะเป็นส่วนของอพาร์ตเม้นท์ค่ะ และกรุณานำรถไปจอดที่ บ.ยอห์นสันด้วยค่ะ
  • วันนี้ทานข้าวเสร็จแล้วอย่ารีบไปไหน อยู่เรียนพระคัมภีร์เดิมกับ อ.ปิ๊กก่อนนะคะ
  • สั่งจอง DVD งาน “Because of you” ได้แล้วที่ทีมปฏิคม ชุดละ 200 บาทไม่จ่ายไม่รับจองค่ะ
  • ใครมีของมือสองสภาพดีที่ไม่ใช้แล้ว นำมาให้โดมและคริสเพื่อไปขายในงานการกุศล “Sukhumvit Fair” 16 มกราคมที่ โรงเรียน American School of Bangkok ซอย 49 ค่ะ

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.