สารจากศิษยาภิบาล

    

10 กุมภาพันธ์ 2019

สวัสดีครับพี่น้อง CJ ที่รัก

วันนี้เรามีการมอบใบรับรองสมาชิกภาพให้กับสมาชิกใหม่ ของเราจำนวน 11 ท่าน

คริสตจักรของเรามีความยินดีที่พี่น้องเหล่านี้ กระตือรือร้นที่จะเข้าเป็นสมาชิกของ CJ ได้สมัครตามขั้นตอน ได้พบปะพูดคุยกับศิษยาภิบาล ได้รู้จักกัน ได้เข้าใจความหมายและความคาดหวังของคริสตจักรเรื่องสิทธิและหน้าที่ของการเป็นสมาชิก และต้องการร่วมรับใช้ด้วยกันในคริสตจักรแห่งนี้ด้วยความเต็มใจ

ขอพระเจ้าทรงได้รับการถวายพระเกียรติอย่างสูงจากพี่น้องเหล่านี้ และสมาชิกของ CJ ทุกรุ่น ขอให้คริสตจักร CJ เป็นพรต่อคนมากมายตลอดไป

หากท่านใด ประสงค์จะสมัครเป็นสมาชิกของ CJ ติดต่อได้ที่คุณแดง หรือ ศบ.ประจำสัปดาห์ ซึ่งวันอาทิตย์นี้คือ อาจารย์ บี (คัมภีร์)

เรามีข่าวดีที่เวลานี้ คริสตจักรของเรา มีมูลนิธิเป็นของตนเอง ชื่อว่า “มูลนิธิคริสตจักรแห่งความสุข “ และกำลังมองหาที่ดินเพื่อสร้างคริสตจักร ขนาด 1-2 ไร่ ที่ไปมาสะดวกสำหรับสมาชิกส่วนใหญ่ ท่านใดมีใจถวายเพื่อการนี้ ถวายได้ที่บัญชี หมายเลข คริสตจักรแห่งความสุข  ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเพลินจิต  บัญชี ออมทรัพย์ เลขที่ บัญชี  216-221419-9 

อนึ่งการถวายทรัพย์ทั่วไปให้กับคริสตจักรท่านสามารถทำได้ 2 ทางดังนี้

  1. ปกติ ใส่ซอง หรือใส่ถุงถวายทรัพย์ตามปกติ
  2. โอนเงิน เข้าบัญชี คริสตจักร ดังนี้ คริสตจักรแห่งความสุข  ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเพลินจิต บัญชี ออมทรัพย์ เลขที่ บัญชี  216-221419-9
  3. ถวายผ่าน ผ่านบาร์โคด ของคริสตจักรคือ

ผมขอวิงวอนสมาชิกทุกท่านมีและพัฒนาความสัมพันธ์กับพระเจ้าเป็นส่วนตัว ที่เรียกว่าเฝ้าเดี่ยว เพื่อทุกท่านและคริสตจักรจะเจริญขึ้น และขอทุกท่านจะเติบโตขึ้นโดยการมาร่วมศึกษาพระคัมภีร์ด้วยกันทุกวันอาทิตย์ที่ CJ และวันพฤหัสที่ BSC 

ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านครับ

จากใจที่รัก

(ธงชัย  ประดับชนานุรัตน์) ศิษยาภิบาล

ป.ล 

อย่าลืมพาญาติมิตรไปรู้จักพระเจ้า ใน 2 รายการต่อไปนี้ที่BSC

  1. เย็นพฤหัสที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้ ที่ BSC สี่แยกพญาไท เวลา 18.00-21.00น.  กลุ่มเป้าหมาย คนที่มีความรัก และคนที่ผิดหวังเรื่องความรัก วิทยากร คือ คุณ แชมป์ เจ้าของเพจชื่อดังของไทย
  2. เย็นวันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ เวลาเดียวกัน สถานที่เดียวกัน แต่รายการไม่เหมือนกัน  พบกับ คุณปุ๊ อัญชลี และทีมงานฟอร์มใหญ่ ละครชีวิตของคนดังที่กลับใจใหม่

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.