เม.ย. 252010
 

 ผมเคยอ่านเรื่องของผู้หญิงคนหนึ่งในรัฐมิสซูรี่ ที่อนุญาตให้ชายคนอื่นที่ไม่ใช่สามีเข้ามาอาศัยอยู่ในอพาร์ตเม้นท์เดียวกับเธอ เธอคิดว่าน่าจะเป็นการจัดการที่ดีทีเดียว ไม่นานหลังจากนั้น เธอเริ่มตระหนักว่าได้ทำผิดพลาดครั้งยิ่งใหญ่ เธอจึงไปบอกชายคนนั้นว่า “คุณต้องออกไปจากที่นี่แล้ว” เขาตอบกลับมาว่า “ไม่ ผมไม่ออก คุณเป็นคนเชิญผมมาอยู่เอง และผมก็จะอยู่”

ผู้หญิงคนนี้ไม่รู้จะทำอย่างไร จึงไปศาลเพื่อไปขอคำสั่งห้ามไม่ให้ชายคนนั้นอาศัยอยู่ เธอนำหมายศาลนั้นไปให้ชายคนนั้นดูพร้อมกับพูดว่า “คุณเห็นมั้ย คุณต้องออกจากบ้านฉันได้แล้ว เพราะฉันมีสิทธิขับไล่คุณ” ชายคนนั้นจึงย้ายออกไป

ซาตานก็เหมือนกันครับ คุณอาจพูดว่า “อ้ายซาตานไปให้ไกลๆ ไปให้พ้น อย่ามายุ่งกับฉัน” แต่สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำคือใช้สิทธิอำนาจแห่งฟ้าสวรรค์กล่าวว่า “ในพระนามพระเยซูคริสต์ อ้ายซาตานฉันขอต่อต้านแก สั่งให้แกออกไป ไม่มีสิทธิใดๆที่นี่ แกกำลังบุกรุกเข้ามาในอาณาจักรของพระบิดา ในพระนามพระเยซูคริสต์ จงถอยออกไป”  

“แต่” คุณกลับกล่าวว่า “นี่เป็นเหมือนกับการอธิษฐานกับซาตานไม่ใช่หรือ?” คุณไม่ได้กำลังอธิษฐานอยู่กับแมวนะครับ คุณกำลังขับไล่จอมวายร้ายให้ออกไปจากชีวิตคุณครับ

พระเยซูตรัสว่า “ดูเถิด เราได้ให้พวกท่านมีอำนาจเหยียบงูร้ายและแมงป่อง และมีอำนาจใหญ่ยิ่งกว่ากำลังศัตรู ไม่มีสิ่งหนึ่งสิ่งใดจะทำอันตรายแก่ท่านได้เลย” (ลูกา 10:19) ถึงเวลาแล้วครับที่คุณต้องรู้จักกับสิทธิอำนาจแห่งอาณาจักรของพระเจ้า และต้องนำมาใช้ให้เป็นครับ

โดย: Pastor Adrian Rogers

Daily treasure from the Words

Love worth finding ministries: www.lwf.org

ข่าวประชาสัมพันธ์

  • เราควรใช้อำนาจอันชอบธรรมที่พระเจ้าประทานให้อย่างเต็มกำลัง ขับไล่การอธรรมทุกอย่างออกไป อย่ากลัวอำนาจของซาตาน พระเยซูมีชัยแล้วเหนือทุกสิ่ง และเราอยู่ในพระองค์ อธิษฐานวิงวอนต่อไปค่ะ
  • หลายคนในทีมอธิษฐานของเรามีประสบการณ์ที่พระเจ้าตอบคำอธิษฐานอย่างอัศจรรย์ หลายคนมีภาระใจไปประกาศกับคนใกล้ตัว และใช้ทุกโอกาสที่พระเจ้าเปิดให้ประกาศข่าวประเสริฐ (นี่คือพระพรที่ซ่อนอยู่)
  • วันนี้ที่คริสตจักรของเรามีผู้มารับเชื่อถึง 9 คนทีเดียว และมีอีกหลายคนเริ่มสนใจ เชื่อว่าในเวลาวิกฤติอย่างนี้พระเจ้าทรงเขย่าคนไทยให้ตื่นขึ้น และรู้ว่าไม่มีที่พึ่งใดดีกว่าในองค์พระเยซู…สรรเสริญพระเจ้า
  • พี่สาลินีฝากข่าวประชาสัมพันธ์ชั้นเรียน “พัฒนาภาวะผู้นำ” จะเริ่มอีกครั้งในวันอาทิตย์ที่ 2 พฤษภาคม เวลา 09.00-10.10 น. ที่สำนักงานคริสตจักร ตรงสระว่ายน้ำ
 Posted by at 11:04 pm

 Leave a Reply

(ต้องใส่)

(ต้องใส่)