รายการอธิษฐานของพระเยซู

บ่อยครั้งมีคนมาพูดกับผมเล่นๆว่า “ช่วยใส่ชื่อของผมลงในรายชื่ออธิษฐานเผื่อของคุณด้วยนะครับ”

แย่หน่อยที่ผมไม่สามารถอธิษฐานเผื่อทุกคนได้ บางคนอาจกล่าวว่า คุณนี่ใจแข็งจริงๆเปล่าครับผมไม่ได้ใจแข็ง ผมไม่สามารถอธิษฐานเผื่อทุกสิ่งและทุกคนได้

ถ้าคุณพยายามจะอธิษฐานเผื่อทุกสิ่งและทุกคน รายการอธิษฐานของคุณจะเป็นเหมือนหนองน้ำนิ่ง แทนที่จะเป็นสายน้ำใหญ่ที่ควบคุมได้ พระเจ้าจะใส่ภาระใจในการอธิษฐานเข้าในหัวใจของคุณ และพระองค์จะบอกคุณว่าควรอธิษฐานเผื่อใครหรือเรื่องใด

โดยทั่วๆไปผมอธิษฐานเผื่อคนโน้นคนนี้อยู่แล้ว แต่พี่น้องครับ เมื่อใครบางคนมาบอกผมว่าเขาอธิษฐานเผื่อผมทุกวัน ยอมรับว่าผมน้ำตาคลอเลย ผมคิดว่า บนโลกใบนี้มีคนกว่าหกพันล้านคน และมีใครคนหนึ่งเลือกที่จะอธิษฐานเผื่อผม

อย่าคิดว่าผมไม่ได้อธิษฐานเผื่อใครเลยนะครับ ผมเพียงอยากจะบอกว่าถ้าคุณมีชื่ออยู่บนรายชื่อคำอธิษฐานของใครบางคน คุณก็ได้รับพระพรแล้ว ที่สำคัญไปกว่านั้น คุณมีชื่ออยู่บนรายชื่ออธิษฐานของพระเยซูคริสต์ พระองค์ทรงรู้จัก “คุณ” ทุกคนนะครับ มัทธิว 10:30 กล่าวว่า “ถึงผมของท่านทั้งหลาย ก็ทรงนับไว้แล้วทุกเส้น” คุณไม่ใช่ความบังเอิญ คุณไม่ใช่ผลของอุบัติเหตุ คุณเป็นบุตรที่พระเจ้ากำหนดไว้ พระองค์ทรงอุปการะคุณเข้าสู่แผ่นดินของพระองค์ และทรงประทับตราคุณไว้ด้วยพระวิญญาณบริสุทธิ์เพื่อเป็นมัดจำสำหรับชีวิตนิรันดร์

โดย : Pastor Adrian Rogers

Daily treasure from the Words

Love worth finding ministries: www.lwf.org

ข่าวประชาสัมพันธ์

  • ประทับใจที่ว่าในโลกอันกว้างใหญ่ไพศาลนี้ “มีใครบางคนอธิษฐานเผื่อเรา” การอธิษฐานเผื่อใครบางคน หรือใครบางคนอธิษฐานเผื่อเรา เป็นการสำแดงความรักของพระเจ้าในอีกรูปแบบ
  • ขอบคุณพระเจ้าสำหรับทีมอธิษฐาน CJ ที่มีการอธิษฐานเผื่อสมาชิกเป็นรายตัวในแต่ละวัน ขอพระเจ้านำให้เราสามารถอธิษฐานเผื่อคนที่มีความต้องการบางอย่างแต่ไม่กล้าเปิดเผย
  • อธิษฐานเผื่อการนมัสการ และคำเทศนาจาก อ.นคร เวชสุภาพร ในอาทิตย์นี้ รวมถึงกิจกรรมต่างๆที่เราจะร่วมรับใช้ด้วยกันในตอนบ่าย
  • เผื่อเรื่องที่จอดรถด้วย อาทิตย์นี้ บ.ยอห์นสันปิดที่จอดรถซ่อมแซม เราต้องนำรถไปจอดตรงที่จอดรถกลางซอย ทางเข้าจะอยู่เยื้องๆกับที่จอดรถฟู้ดส์แลนด์ มีตู้โทรศัพท์สาธารณะอยู่ปากทาง เราจะจัดรถรับส่งให้ถึง 10.45 น.ค่ะหลังจากนั้นต้องเรียกรถเข้ามาเอง – ขอพระเจ้าอวยพรค่ะ

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.