สารจาก ศ.บ. 30 สิงหาคม 09

Thongchaiนับว่าเป็นพันธกิจที่สนุกและเกิดผลได้อย่างเป็นรูปธรรมเป็นอย่างยิ่งรายการหนึ่ง!

อีกทั้งเป็นการประกาศที่สมาชิกส่วนใหญ่ได้รับใช้ร่วมกันอย่างหลากหลายรูปแบบ!

ผมมีความภูมิใจและมีความสุขมากที่เห็นความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของพี่น้อง CJ ของเรา!

ผมมั่นใจว่าพวกเราเป็นทีมของคริสตจักรที่มีสมาชิกที่ร่วมแสดงและช่วยเหลืองานฝ่ายต่างๆ มากที่สุดในงานครั้งนี้ ต้องขอขอบคุณพระเจ้าและปรบมือดังๆ ให้กับทุกคนอีกครั้งหนึ่งครับ!

แต่ผมคิดว่าทุกคนคงไม่มีใครค้าน หากว่าผมจะขอยกคนสักคนหนึ่งที่ทุ่มเทเวลาและพลังงานมากที่สุดเพื่องานนี้ ให้เธอได้รับเกียรติสูงสุดจากผู้ร่วมโครงการในครั้งนี้ คน ๆ นั้นคงไม่พ้น ครูแอน (นันทนา) บุญหลง สินเจริญ!

ขอพระเจ้าทรงเสริมกำลังเรี่ยวแรงของครูแอน และทุก ๆ  ท่านและทรงอวยพรทั้งในชีวิตและอาชีพการงานของทุกคน!

วันนี้ผมเสียดายที่ไม่ได้อยู่ที่นี่ เพราะกำลังเทศนาอยู่ที่คริสตจักรไทยในUSA แต่คาดว่าจะกลับถึงเมือง ไทยทันสอนพระคัมภีร์ชั้นวันพฤหัสที่ 3 กย. นี้  ดังนั้น หวังว่าจะพบหน้าทุกท่าน อย่าพลาดนะครับ!

ขอย้ำอีกครั้งว่า ผู้ใดยังไม่ได้สมัครค่าย CJ “Light Now” (25-27 กย. นี้) ขอรีบสมัครพร้อม จ่ายเงินวันนี้เลยนะครับ รวมทั้งผู้ที่สมัครมาก่อนหน้านี้ แล้วหากยังไม่ได้ชำระเงิน ก็ขอกรุณาชำระวันนี้ด้วยเถอะครับ!

สำหรับผู้ใดที่ยังไม่ได้แจ้งชื่อรับบัพติศมา ขอติดต่อ อ.วรรณด่วน!

ขอขอบคุณ อ. ธนาภรณ์ ที่แบ่งปันพระวจนะในวันนี้แล้ว พบกับผมได้ในวันอาทิตย์หน้าครับ ผมจะเป็นผู้เทศนา  อย่าลืมพาญาติมิตรที่สนใจพระเจ้ามาด้วยนะครับ!

ด้วยรักและผูกพัน

signature1

ธงชัย ประดับชนานุรัตน์

(ในนามของคณะผู้อภิบาล)

ปล. ขอขอบคุณพี่น้องที่มีส่วนร่วมถวายเพื่อการประกาศโดยใช้ละคร “ทางเลือก” ซึ่งเวลานี้ยังขาดอยู่อีกราว แสนกว่าบาท เชื่อว่าจะไม่มีตัวเลขติดลบให้เห็นอีกภายในวันอาทิตย์นี้!  (จะมีการประชุมสรุปงานและค่าใช้ จ่ายทั้งหมดในอาทิตย์หน้า)

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.