พระเจ้าประทานความรักให้ในวันคริสตมาส

คุณกำลังมองหาของขวัญให้ใครบางคนในคริสตมาสนี้หรือเปล่า? ทำไมไม่ให้พวกเขาในสิ่งที่พระเจ้าประทานให้เรา? “ความรักของพระองค์” พระกิตติคุณยอห์น 3:16 กล่าวว่า “เพราะว่าพระเจ้าทรงรักโลก จนได้ทรงประทานพระบุตรองค์เดียวของพระองค์ เพื่อทุกคนที่วางใจในพระบุตรนั้นจะไม่พินาศ แต่มีชีวิตนิรันดร์”

เมื่อพระเจ้าประทานพระบุตร คือพระเยซูคริสต์ พระองค์ทรงประทานของขวัญแห่งความรัก

โลกของเรากำลังมุ่งหน้าไปสู่ความสิ้นหวัง เรามีผู้เชี่ยวชาญเรื่องเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีกลุ่มไฮโซ มีผู้มีอำนาจบารมี มีแพทย์ที่เขียนใบสั่งยารักษาอาการเจ็บป่วยต่างๆของมนุษย์ แต่เพลงหรือคำพูดที่ว่า “สิ่งที่โลกนี้กำลังต้องการคือความรัก” จึงเป็นเรื่องจริงครับ

ในช่วงท้ายๆของชีวิต พระเยซูตรัสว่า “ความรักของคนส่วนมากจะเยือกเย็นลง เพราะความอธรรมแผ่กว้างออกไป” (มัทธิว 24:12) ความรักเป็นสิ่งจำเป็นที่โลกนี้ขาดไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเทศกาลคริสตมาส

โดย: Pastor Adrian Rogers

Daily treasures from the Words: www.lwf.org

ข่าวประชาสัมพันธ์

  • คริสตมาสเป็นเทศกาลแห่งการมอบความรัก แต่เรามักถูกทดสอบว่าจะทำได้จริงหรือไม่ บางทีเราเจอแต่เรื่องร้ายๆ เจอผู้คนไม่น่ารัก หรือไม่เราก็ทำตัวไม่น่ารักเสียเอง เราคงต้องเอาชนะ เพื่อจะสามรถให้ของขวัญแห่งความรักออกไปได้
  • อธิษฐานเผื่อการประกาศเรื่องราวความรักในเทศกาลคริสตมาสนี้ มีพี่น้องคริสเตียนทั่วโลกกำลังขมักเขม้นทำงานนี้เพื่อเป็นของขวัญถวายแด่องค์พระเยซูคริสต์ค่ะ – Merry Christmas นะคะ

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.