ออกเดินทางไปในปีใหม่นี้

“ที่ใดๆที่ไม่มีการเผยธรรม ประชาชนก็ละทิ้งความยับยั้งชั่งใจเสีย แต่คนที่รักษาธรรมบัญญัติจะเป็นสุข” (สุภาษิต 29:18)

เฮเลน เคลลเลอร์เกิดมาเป็นคนตาบอด แต่เธอเป็นคนมีวิสัยทัศน์ ผู้สื่อข่าวถามเธอว่า “มีอะไรที่แย่กว่าเกิดมาตาบอดหรือเปล่าครับ?”

“มีสิ” เธอตอบ “คือมีตาดี แต่ไม่มีวิสัยทัศน์”

คุณมีวิสัยทัศน์สำหรับชีวิตของคุณในปีใหม่นี้หรือไม่? เมื่อก้าวเข้าสู่ปีใหม่ ผมจะทบทวนเป้าหมายในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องฝ่ายวิญญาณ ความสัมพันธ์ ความรอบรู้ ร่างกาย และเป้าหมายในเรื่องการเงิน ผมอธิษฐานกับพระเจ้าในเรื่องเหล่านี้ ทูลขอน้ำพระทัยในแต่ละเรื่องสำหรับชีวิตของผม โดยนำทุกสิ่งมาวางไว้บนมือและมอบถวายให้กับพระองค์ ขอพระองค์ประทานสติปัญญา ทิศทาง และพระประสงค์ตามที่พระองค์หมายพระทัยไว้ ผมไม่อยากเป็นคนที่ขาดวิสัยทัศน์ และไม่ต้องการให้คุณเป็นด้วย

ตั้งต้นคิดว่าคุณต้องการมีเป้าหมายใดในชีวิต อธิษฐานและแสวงหาพระพักตร์ขององค์พระผู้เป็นเจ้า ขณะใคร่ครวญถึงชีวิตของคุณในอนาคตนะครับ

โดย: Pastor Adrian Rogers

Daily devotional

Love worth finding ministries: www.lwf.org

ข่าวประชาสัมพันธ์

  • เป็นเรื่องที่ควรทำมาก นำความตั้งใจทั้งหมดของเรามาวางไว้บนมือ ยกมอบให้องค์พระผู้เป็นเจ้า ให้พระองค์ปรับเปลี่ยนไปตามพระประสงค์ เพื่อในอีก 361 วันข้างหน้าเราจะเดินไปในเส้นทางที่ถูกต้อง ปลอดภัย และเป็นที่พอพระทัย
  • ขอพระเจ้าอวยพระพรให้ทุกท่านรู้น้ำพระทัย กล้าดำเนินตามพระประสงค์ พึ่งพิงพระวจนะ ดูแลร่วมรับใช้ด้วยกันในแผ่นดินของพระองค์ และที่ขาดไม่ได้เลยคืออธิษฐานตลอดเวลาค่ะ

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.