อย่าประหลาดใจที่ข่าวประเสริฐถูกต่อต้าน

เมื่ออะไรๆดูแย่ไปหมด ขอให้พูดว่า “โอ้ นี่ดีมากๆ เพราะเป็นสิ่งที่พระเยซูตรัสเอาไว้แล้วว่ามันจะเกิดขึ้น”

และเมื่อความมืดคืบคลานเข้ามา ให้เราสามารถพูดได้ว่าความมืดที่น่าพิศวงนี้กำลังจะเกิดขึ้น และเป็นไปตามที่พระคัมภีร์เคยพยากรณ์ไว้ทุกประการ อย่ามีแนวคิดว่าถ้าพระเยซูนำชัยชนะของพระองค์มาเปิดเผย นำความบริสุทธิ์ งดงาม สติปัญญา และความรัก มาประกาศให้ผู้คนรู้ แล้วผู้คนจะทรุดตัวลง ยอมจำนนหมดสิ้น และเข้ามาหาพระองค์ ถ้าคุณเชื่อเช่นนั้น คุณก็มีความคาดหวังที่ผิด และในที่สุดก็ผิดหวัง…

บางทีคุณไปประกาศข่าวประเสริฐกับเพื่อนบ้าน หรือคนอื่นๆ และคุณคิดว่าสิ่งที่ต้องทำคือสอนเรื่องหนทางสู่ความรอดที่ชัดเจน คนที่ฟังจะมารับเอาพระเยซูคริสต์เป็นพระผู้ช่วยให้รอด อย่าไปคาดหวังนะครับว่าทุกคนจะรับฟังเรื่องราวข่าวประเสริฐ เพราะพวกเขาจะไม่ฟัง แต่ไม่ได้หมายความว่าข่าวประเสริฐนั้นหมดความหมาย

โดย: Pastor Adrian Rogers

Daily treasure from the Words

Love worth finding ministries: www.lwf.org

ข่าวประชาสัมพันธ์

  • ขอบคุณพระเจ้าที่ ผู้จัดการออนไลน์ ฉบับ 7 มกราคมนำบทสัมภาษณ์คำพยานของคุณโบ – สุรัตนาวี ลงอย่างละเอียด ถึงแม้จะถูกต่อต้านด้วยความไม่เข้าใจ แต่นี่คือยุคสุดท้ายที่เราต้องประกาศพระนามพระเยซูออกไป เพื่อดวงจิตวิญญาณมากมายจะได้รับความรอด
  • อธิษฐานให้พระเจ้าเปิดตาใจฝ่ายวิญญาณของผู้อ่านทุกท่าน นำการกลับใจ และความรอดฝ่ายวิญญาณไปถึงพวกเขาค่ะ ฝากอธิษฐานเผื่อคุณโบด้วยนะคะ – ขอพระเจ้าอวยพรค่ะ

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.