ผู้เดียวที่มีชัยเหนือความตาย

“โอ มัจจุราชเอ๋ย ชัยชนะของเจ้าอยู่ที่ไหน โอ มัจจุราชเอ๋ย เหล็กไนของเจ้าอยู่ที่ไหน” (1โครินธ์ 15:55)

แฮรี่ ฮูดินี่เป็นศิลปินที่หนีหลุดรอดออกมาได้  ไม่ว่าพวกเขาจะมัดแฮรี่ หรือล็อคเอาไว้อย่างแน่นหนาแค่ไหนก็ตาม บางทีแฮรี่ก็ถูกฝังไว้ในโลงศพ แต่เขาก็หนีออกมาได้ มัดเขาไว้ด้วยผ้าใบอย่างแน่นหนาแล้วโยนลงแม่น้ำ เขาก็จะหลุดออกมาได้ ผู้เขียนชีวประวัติของแฮรี่กล่าวว่าเขาสามารถหลุดรอดออกมาได้จากทุกสิ่ง เว้นเสียแต่ความจำของพวกคุณ

แต่แล้วก็ถึงวันที่แฮรี่ต้องตายลง และเขาหนีออกมาไม่พ้น ไม่มีกลลวงใดๆทั้งสิ้น แฮรี่ไม่สามารถหลุดรอดออกจากเหล็กไนของความตาย แต่ผมอยากจะบอกคุณว่ามีท่านผู้หนึ่งที่ตายลง พระนามของพระองค์คือพระเยซู และพระองค์ทรงหลุดรอดมาอย่างยิ่งใหญ่ พระเยซูเสด็จออกมาจากอุโมงค์ ทรงเป็นขึ้นจากความตาย สรรเสริญพระเจ้า องค์พระเยซูทรงพระชนม์อยู่

มีใครในวงเพื่อนของท่านที่ยังไม่รู้จักพระเยซู? อธิษฐานเผื่อพวกเขานะครับ ให้มีโอกาสได้ยินเรื่องราวข่าวประเสริฐ กลับใจและเชื่อในพระเยซูผู้เป็นองค์พระผู้เป็นเจ้า และพระผู้ช่วยให้รอด

โดย: Pastor Adrian Rogers

Daily devotional

Love worth finding ministries: www.lwf.org

ข่าวประชาสัมพันธ์

  • ศุกร์ประเสริฐเป็นวันที่กว่าสองพันปีที่แล้ว พระเยซูคริสต์ได้ทรงสิ้นพระชนม์ที่บนไม้กางเขนรับโทษบาปแทนเรา พระองค์เป็นผู้เดียวที่ฟื้นคืนกลับมาในวันที่สาม ทำให้ผู้ที่เชื่อในพระองค์ได้รับพระคุณแห่งการฟื้นคืนกลับมาเช่นกันในวันสุดท้าย
  • วันนี้คุณขอบคุณพระเยซูสำหรับสิ่งที่พระองค์ได้ทำหรือยัง? สรรเสริญพระเจ้า

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.