สารจากศบ. 8 พฤษภาคม 2011

วันที่ 8 พฤษภาคม 2011

สวัสดีครับ CJ

ผมดีใจที่วันพฤหัสที่ผ่านมา แม้เป็นวันหยุดแต่ก็มีพี่น้องมาศึกษาพระคัมภีร์ด้วยกันจำนวนไม่น้อยเลย!

และดีใจที่นิโคล กลับมาร่วมศึกษาพระคัมภีร์กับเราอีกครั้ง โดยมาพร้อมกับ มอริส เค!

คำพยานเมื่อวันพฤหัสที่แล้วของผู้พิพากษา บอล กับ คุณกิตติ์ยาใจ (แมงป่อง) ประทับใจพวกเรามาก!

ตอนนี้ กำลัง hot คุณกิตติ์ยาใจ ก็เลยได้รับแรงบันดาลใจให้เขียนคำพยานออกเป็นหนังสือ เพื่อเอาไว้ตอบคำถามกับคนมากมายที่ชอบถามท่านว่า “ทำไมจึงมาเป็นคริสเตียน?” เวลานี้จึงขอประกาศหาคนที่จะช่วยทำหนังสือเล่มนี้ให้  ผู้ใดมีภาระใจและมีความสามารถทำได้ กรุณาติดต่อผมโดยด่วน!

สำหรับผู้ที่สนใจหลักสูตรให้คำปรึกษาในการใช้ชีวิตคู่ (หรือการให้คำปรึกษาก่อนแต่งงาน) กรุณาหาซื้อหนัง สือ “HUGS” ที่ร้าน 7 -11 ทุกสาขาทั่วประเทศ จะมีรายละเอียดในหลักสูตรที่ผมสอนอยู่ในนั้น  (ฉบับปัจจุบัน ภาย ในไม่เกินวันที่ 15 พ.ค.นี้)

ขอเตรียมเงินไว้ซื้อหนังสือชุดใหม่ 5 เล่ม คือ “ข้อคิดคำคมที่ผมชอบ” ฉบับพิเศษ รวบรวม และเรียบเรียงบท ความทุกวันอาทิตย์ในสูจิบัตรของ CJ ที่ผมเขียน(ที่ยังไม่เคยมีการตีพิมพ์เป็นเล่ม) จะมี promotion พิเศษให้กับสมาชิกที่ต้องการซื้อไว้มอบหรือแจกให้เป็นของขวัญแก่ญาติมิตร หรือคนที่ได้พบปะเจอะเจอในชีวิต!

อย่าลืมค่าย CJ ปีนี้ วันที่ 22-24 ก.ค. 2011 ณ  Resort สักภูเดือน เขาใหญ่ นครราชสีมา วิทยากรค่าย คือ ศจ.ดร.วีระชัย โกแวร์ เตรียมลางาน ลาเรียน เก็บเงินค่าค่าย แล้วไปสนุกด้วยกันนะครับ!

ยินดีกับผู้ที่แจ้งว่าจะรับบัพติศมาในวันที่  22 พฤษภาคม นี้ เบื้องต้นมีดังนี้ 1. คุณจูน 2. คุณมด 3. คุณเปิ้ล 4. คุณปาล์ม 5. คุณกล้วย  6. คุณโบ   7. คุณเอ  8. คุณบอล  9. คุณตุ๊ก  10. คุณเอ้

ผู้ใดประสงค์จะรับขอแจ้งที่ อ.วรรณ!

ยินดีกับการถวายบุตรของครอบครัว คุณนพ –คุณอัจฉรา วนะเกียรติกุล ที่ได้ถวาย ด.ญ.รินรดา วนะเกียร ติกุล (ผิงอัน) แด่พระเจ้า ขอพระเจ้าอวยพรให้ครอบครัวนี้จะทำหน้าที่ดูแล ด.ญ.รินรดา นี้แทนพระเจ้าอย่างดีที่สุดนะครับ!

วันนี้ขออธิษฐานเผื่อสมาชิก หมายเลข 169-172 คือ

169.คุณณิศวรา  จิตวิวัฒน์พร  (เฟลอร์)        170. คุณพันฤทธิ์  เตชะธาดา  (อ๋อง)

171. คุณประวิทย์  ติยะศิริโชคชัย  (ก๊อบ)      172. คุณ ประวัฒน์  ติยะศิริโชคชัย  (แก๊บ)

หากผู้ใดรับบัพติศมานานเกิน 3 เดือนแล้วยังไม่ได้รับใบรับรองสมาชิกภาพ ขอให้ตามเรื่องได้ที่ อ.วรรณนะครับ! หากผู้ใดมาร่วมนมัสการที่ CJ นานแล้ว และประสงค์จะเป็นสมาชิกหรือโอนย้ายสมาชิกภาพให้ถูกต้องขอกรุณาแจ้งด่วนเช่นกัน!

ขออธิษฐานเผื่อการประชุม Congress 7.5  “He Can, We Can” 10-13 พ.ค. นี้ ที่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง   ในคืนวันศุกร์ที่ 13 พ.ค.  เวลา 19.00 – 21.00 น. ขอให้ทุกท่านชวนญาติมิตรที่ไม่เป็น       คริสเตียนไปร่วมรายการประกาศข่าวดีพิเศษ “LOVE SONATA” พบกับ ศิลปิน และดาราที่ยกทีมใหญ่ส่งตรงมาจากเกาหลีเลยครับ!

ประกาศสำคัญ!

  1. กลุ่มแคร์ที่บ้านคุณบอย วันอังคารที่ 10 พ.ค.  งด!
  2. ชั้นศึกษาพระคัมภีร์ วันพฤหัสที่ CJ วันที่ 12 พ.ค. งด!
  3. กลุ่มแคร์ที่บริษัทแมงป่อง วันศุกร์ที่ 13 พ.ค. งด !

(ทั้ง 3 รายการหลบให้กับรายการ Congress 7.5 แล้วจากนั้นก็กลับสู่สภาพปรกติในสัปดาห์ถัดไปครับขอ

อธิษฐานเผื่อรายการพิเศษ เฉพาะ “ผู้ชาย” หรือ “บุรุษ” ของ CJ ในวันอังคารที่ 17 พ.ค. เวลาตั้งแต่เช้า (9.30) ถึงบ่าย 16.30 น. ที่ BSC สี่แยกพญาไท  คุณเล็ก, คุณฟั่น บรรจงจัดรายการ รับฟังการแบ่งปันของ คุณบอยด์ โกสิยพงษ์ และสุดยอดบุรุษของ CJ ฯลฯ

ขออธิษฐานเผื่อการไปพัฒนาคุณภาพชีวิตและประกาศกับนักเรียน ม. 4-6 ในโรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย หัวข้อ “My Life” โดยทีมจาก CJ ในระหว่างวันที่ 13-17 มิ.ย. นี้ เวลา 11.00 – 12.30 น. เวลานี้ คุณโบ  คุณแอน และคุณปุ๊ กำลังจัดเตรียมรายการอยู่!

ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านที่มาวันนี้   ขอให้ทุกคนมีความสุขใจอย่างสุด ๆ ในวันนี้ครับ

ด้วยรักจากใจ

ศจ. ธงชัย ประดับชนานุรัตน์  ศิษยาภิบาล

(ในนามของคณะผู้อภิบาล)

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.