คุณจะช่วยพลิกฟื้นประเทศที่ล่มสลายนี้ได้อย่างไร

ข้าแต่พระเจ้าจอมโยธา ขอทรงช่วยข้าพระองค์ทั้งหลายให้กลับสู่สภาพดี ขอพระพักตร์ของพระองค์ทอแสง เพื่อข้าพระองค์ทั้งหลายจะรอด (สดุดี 80:7)

วันที่ 4 ก.ค. ที่ผ่านมา เราฉลองวันเกิดครบรอบ 235 ปีของประเทศเรา (สหรัฐอเมริกา) และประเทศของเรานี้ที่ถือกำเนิดมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1776 จำเป็นต้องเกิดใหม่ในวันนี้ นี่เป็นเวลาพลิกฟื้นผืนแผ่นดินอเมริกา – เพื่อให้พระเจ้าเคลื่อนไหวด้วยฤทธิอำนาจอย่างอัศจรรย์ เราจำเป็นต้องมีการฟื้นฟูชนิดที่ถูกเขย่าทั้งประเทศ จากทะเลนิ่งธรรมดา เป็นทะเลที่ส่องแสงเจิดจ้าเป็นประกาย

พระวจนะด้านบนเป็นคำวิงวอนจากชายคนหนึ่งที่รักประเทศของเขา เขาเป็นผู้ที่ยืนสงบนิ่งขณะที่พวกเรายืนแสดงความเคารพธงชาติ และประเทศชาติ แต่ในใจเขารู้ดีถึงความจำเป็นยิ่งใหญ่ที่ประเทศนี้จำเป็นต้องหันกลับมาหาพระเจ้า

แต่การเปลี่ยนแปลงเช่นนี้จะเริ่มได้อย่างไร?

ปลายปี ค.ศ. 1800 มีนักประกาศนามว่า ยิปซี สมิธ ที่เดินทางไปทั่วโลก วันหนึ่งมีกลุ่มคนจากชุมชนใกล้เคียงมาหาเขาและพูดว่า “เราอยากจะเห็นการฟื้นฟูในเขตที่เราอยู่เป็นอย่างมาก เราควรทำอย่างไร?”

ยิปซีบอกพวกเขาว่า “กลับไปบ้าน ขังตัวเองอยู่ในห้องนอน เอาชอล์คมาแท่งหนึ่ง วาดรูปวงกลมลงไปบนพื้น คุกเข่าลงในวงกลมนั้นและอธิษฐานอย่างร้อนรน และด้วยหัวใจแตกสลาย ขอให้พระเจ้าเริ่มต้นการฟื้นฟู โดยเริ่มจากที่ในวงกลมนั้น”

ถ้าคุณต้องการเห็นการฟื้นฟูที่ในอเมริกา ให้เริ่มจากใจคุณก่อนวันนี้ ทูลขอพระเจ้าให้เปลี่ยนคุณใหม่ให้เป็นคนที่รักพระองค์ และรักผู้อื่น!

การฟื้นฟูเริ่มต้นที่คุณ จงอธิษฐานและขอให้พระเจ้าเปลี่ยนจิตใจคุณใหม่ และเฝ้าดูพระองค์ทำงานในผู้คนรอบข้างคุณครับ

โดย: Pastor Jack Graham

Jack Graham Power Point Ministry: www.powerpoint.org

ข่าวประชาสัมพันธ์

  • ประเทศไทยเราต้องการๆพลิกฟื้นผืนแผ่นดินพอๆหรือมากกว่าสหรัฐอเมริกา ในฐานะคริสเตียนไทยเราควรเริ่มต้นอย่างไร? หรือรอให้พระเจ้าเขย่าก่อนดี? – ขอพระเจ้าอวยพรค่ะ

 

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.