ผงกศีรษะขึ้น

เมื่อเหตุการณ์ทั้งปวงนี้เริ่มจะบังเกิดขึ้นนั้น ท่านทั้งหลายจงยืดตัวและผงกศีรษะขึ้น ด้วยการไถ่ท่านใกล้จะถึงแล้ว (ลูกา 21:28)

รอบตัวเรามีแต่สัญญาณของปลายยุคสุดท้าย ปลุกเราให้ตื่นขึ้นยอมรับความจริงว่าพระเยซูคริสต์ใกล้จะเสด็จกลับมา พระองค์ตรัสว่า เมื่อเหตุการณ์ทั้งปวงนี้เริ่มจะบังเกิดขึ้นนั้น ท่านทั้งหลายจงยืดตัวและผงกศีรษะขึ้น ด้วยการไถ่ท่านใกล้จะถึงแล้ว (ลูกา 21:28)

พระคัมภีร์พูดถึงเหตุการณ์สำคัญๆที่เกี่ยวข้องกับดินแดนศักดิ์สิทธิในยุคสุดท้าย การที่อิสราเอลกลับมารวมตัวกันเป็นชาติอีกครั้งไม่เพียงแต่เป็นสัญญาณสู่ยุคสุดท้าย แต่พูดได้ว่าเป็นยุคสุดท้ายอย่างแท้จริง พระคัมภีร์ทำนายว่าอิสราเอลที่กระจัดกระจายไปทั่วโลกจะกลับมารวมตัวกันเป็นชนชาติอีกครั้ง และยังกล่าวอีกว่าปฏิปักษ์พระคริสต์จะกลายเป็นผู้นำของโลก จะทำพันธสัญญากับชนชาติอิสราเอล สร้างพระวิหารของพวกเขาขึ้นมาใหม่ และในที่สุดจะจาบจ้วง ดูหมิ่นพระนามพระเจ้า และทำสิ่งน่าสะอิดสะเอียน

พระคัมภีร์ทำนายว่าจะมีสงครามอารมาเกดโดนในพื้นที่หุบเขาเมกิดโดของอิสราเอลในเวลาสิ้นยุค และยังทำนายด้วยว่ากองกำลังมหึมาจากทางเหนือของอิสราเอลจะเข้ามาโจมตีอีกครั้งในช่วงวันสุดท้ายหลังจากอิสราเอลรวมตัวกันเป็นประเทศ และที่สุดพระคัมภีร์บอกเราว่าพระคริสต์จะเสด็จกลับมาที่อิสราเอล พระบาทของพระองค์จะยืนอยู่ที่ภูเขามะกอกเทศ

พระคัมภีร์เป็นหนังสือเล่มเดียวที่กล้าทำนายถึงอนาคต และเราสามารถมองย้อนกลับไปดูว่าที่พระคัมภีร์ทำนายเอาไว้สำหรับอนาคตสมัยนั้น แต่เป็นประวัติศาสตร์ในตอนนี้แม่นยำขนาดไหน  และเมื่อพูดถึงการเสด็จมาขององค์พระเยซูคริสต์ครั้งแรก เราจึงมั่นใจได้ว่าเมื่อพระคัมภีร์พูดถึงอนาคตของเรา เมื่อองค์พระเยซูคริสต์เสด็จมาอีกครั้ง พระเจ้าจะทรงรักษาพระสัญญา

ผมขอบพระคุณที่พระสัญญาในพระคัมภีร์นั้นถูกต้องและเป็นจริง และขอบพระคุณสำหรับพระวจนะที่เป็นความหวังของผม คุณล่ะครับ?

ข้อสรุป: พระคัมภีร์เป็นหนังสือเล่มเดียวที่ทำนายถึงอนาคตด้วยความถูกต้องแม่นยำ 100%

โดย: Pastor Greg Laurie

อนุญาตโดย  Harvest Ministries with Greg Laurie

PO Box 4000, Riverside, CA 92514

ข่าวประชาสัมพันธ์

  • พระเจ้ากำหนดให้เราเกิดมาในปลายยุคสุดท้ายเพื่อเหตุผลบางอย่าง เราแต่ละคนหาเหตุผลนั้นเจอหรือยัง? ขอพระเจ้าอวยพร

 

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.