แน่ทีเดียวความดีและความรักมั่นคงจะติดตามข้าพเจ้าไป

 “แน่ทีเดียวที่ความดีและความรักมั่นคง จะติดตามข้าพเจ้าไป ตลอดวันคืนชีวิตของข้าพเจ้า และข้าพเจ้าจะอยู่ในพระนิเวศของพระเจ้าสืบไปเป็นนิตย์” (สดุดี 23:6)

ความดีและความรักมั่นคงจะติดตามไปตลอดวันคืนชีวิตของคุณ นี่คือความหมายตามจริงของคำว่า “ติดตามไป” ในสดุดี 23:6 – ติดตามไป

พระเยซูตามคุณมาด้วยเสียงเรียกแห่งความรอด และพระองค์จะติดตามคุณต่อไป ความดีและความรักนั้นเหมือนกับสุนัขเลี้ยงแกะสองตัวที่ติดตามฝูงแกะไป เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะปลอดภัยจนถึงจุดหมายปลายทางที่ผู้เลี้ยงต้องการ

กี่ครั้งกันที่คุณถามคำถามเกี่ยวกับการจัดเตรียมของพระเจ้าในชีวิตคุณ และแอบสงสัยว่าพระองค์ห่วงใยคุณจริงหรือ? หวังว่าคงไม่มีคำถามอีกต่อไปนะครับ เพราะพระวจนะบอกว่า “แน่ทีเดียว” ไม่ได้บอกว่า “หวังว่า” ครับคุณและผมต่างก็สะดุดพลาดล้มลง แต่พระองค์จะฉุดเราให้ยืนขึ้นมาใหม่ได้เสมอ

คุณจะมีชีวิตที่แตกต่างไปอย่างไรในวันนี้ ถ้าคุณเพียงแต่รู้ว่าพระคุณและพระเมตตาของพระเจ้าจะติดตามคุณไปทุกย่างก้าว? และคุณจะปฏิบัติต่อผู้อื่นอย่างไร?

โดย: Pastor Adrian Rogers

Daily devotional

Love worth finding ministries: www.lwf.org

ข่าวประชาสัมพันธ์

  • พี่น้องคริสเตียนไทยหลายคนบ้านน้ำท่วม อย่าท้อ อย่าสงสัยพระเจ้านะคะ แต่ให้ทำหน้าที่ในฐานะสาวกของพระเยซูคริสต์ให้เต็มกำลัง และเฝ้ารอดูการจัดเตรียมที่พระองค์มีให้สำหรับลูกๆของพระองค์ที่เชื่อฟัง หวังใจ และรอคอยอย่างสัตย์ซื่อ – สู้ๆค่ะ อย่าท้อเป็นอันขาด พระเจ้าอยู่ด้วยกับทุกท่านค่ะ

 

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.