อำนาจในการทำอัศจรรย์ที่มีเพื่อคุณ ‏

อย่าท้อถอยเพราะความยากลำบากของข้าพเจ้า เพราะเห็นแก่ท่านซึ่งเป็นศักดิ์ศรีของท่านเอง เพราะเหตุนี้ข้าพเจ้าจึงคุกเข่าต่อพระบิดา (คำว่า บิดา ของทุกตระกูล ทุกชาติ ในสวรรค์ก็ดี ที่แผ่นดินโลกนี้ก็ดีมาจากคำว่า พระบิดา) ขอให้พระองค์ทรงโปรดประทานกำลังเรี่ยวแรงมากฝ่ายจิตใจแก่ท่าน โดยเดชพระวิญญาณของพระองค์ตามความไพบูลย์แห่งพระสิริของพระองค์ (เอเฟซัส 3:14-16)

ถ้าคุณสามารถทูลขอให้พระเจ้าทำอัศจรรย์อย่างหนึ่งในชีวิตคุณวันนี้ คุณอยากให้พระองค์ทำสิ่งใด? บางทีคุณอาจขอให้พระองค์นำการคืนดีสู่ชีวิตคู่ บางทีอยากให้พระองค์นำลูกที่ดื้อดึงกลับบ้าน หรือบางทีอาจเป็นการรักษาอาการเจ็บป่วย หรือปัญหาการเงิน

คุณเชื่อหรือไม่ว่าพระเจ้าสามารถทำการอัศจรรย์เหล่านี้ในชีวิตผู้คน? ผมเชื่อครับ พระคัมภีร์บอกเราว่า พระเยซูคริสต์ทรงเป็นเหมือนเดิมวานนี้ วันนี้ และสืบๆไปเป็นนิตย์ (ฮีบรู 13:8) แต่บางทีผมคิดว่าหลายคนในโบสถ์ทุกวันนี้มองไปที่เรื่องยิ่งใหญ่ของพระคัมภีร์แล้วสงสัยว่า “พระเจ้ายังทรงฤทธิ์อำนาจอยู่ในทุกวันนี้หรือ?

บางทีคุณอาจคิดว่า “เอาหละ บางทีพระเจ้าอายุมากขึ้น แล้วพระองค์ไม่ได้ทำสิ่งต่างๆอย่างที่ทรงเคยทำ เหมือนในยุคพระคัมภีร์อีกต่อไป” ผมขอบอกว่าความคิดเช่นนี้ไม่ถูกต้อง อันที่จริง คุณและผมมีอำนาจจากฤทธิ์อำนาจของพระเจ้าอยู่ที่ปลายนิ้วมือ ซึ่งมีมากกว่าบรรดาวีรบุรุษในพระคัมภีร์ด้วยซ้ำ เพราะเรามีพระวิญญาณบริสุทธิ์สถิตอยู่ในเรา

ดังนั้นไม่ว่าความทุกข์ลำบากใดที่คุณเผชิญอยู่ อย่าลืมว่าพระเจ้ายังทำการอัศจรรย์ของพระองค์อยู่ในทุกวันนี้ และสามารถทำได้ในชีวิตของคุณด้วย

ในฐานะผู้เชื่อในพระเยซูคริสต์ คุณมีพระวิญญาณที่ทำการอัศจรรย์ได้อยู่ในตัวคุณ ดังนั้นไม่ว่าทุกข์ลำบากใดที่คุณเผชิญอยู่ในวันนี้ จงวางใจว่าพระเจ้าสามารถทำการอัศจรรย์ได้ในชีวิตคุณ

โดย: Pastor Jack Graham

Jack Graham Power Point Ministry: www.powerpoint.org

ข่าวประชาสัมพันธ์

  • หลายคนมีประสบการณ์การอัศจรรย์ของพระเจ้าในทุกวันนี้ ขณะที่หลายคนไม่แน่ใจ คิดว่าพระเจ้าเป็นแค่พระเจ้าในพระคัมภีร์ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับคนในโลกปัจจุบัน จึงพลาดโอกาสไปอย่างน่าเสียดาย ยังไม่สายนะคะ มีความเชื่อ และเชื่อฟัง คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์อันยิ่งใหญ่ของพระเจ้าที่อยู่ในเราค่ะ – ขอพระเจ้าอวยพร  

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.