มิ.ย. 302012
 

1 กรกฎาคม 2012

สวัสดีครับ CJ ทุกท่าน

ขอแสดงความยินดีที่ค่าย CJ ของเรา “Be transformed” ผ่านมาด้วยดี

ขอยินดีกับ 9 ท่านที่รับบัพติศมาคือ

1. คุณสกาวพันธ์ อินทาระ (เอ๋)                          2. คุณณัฎฐธิดา กิศกุลวัฒน์ (อิ้ง)

3. คุณทัพพ์สร นินชมภู (จิ๊ก)                             4. คุณสรชา อนาคตะวัฒนา (นิ้ง)

5. คุณคริสทิน เร่งสมบูรณ์ (ฝน)                         6. คุณภิญญดา เบญจมหากิจ (มิว)

7. คุณเฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ (พลอย)                  8. คุณพัชราภา จิรวัฒนางกูร (หนิง)

9. คุณอรอนงค์ หอมหวล (ออนนี่)

ผู้ใดประสงค์จะรับบัพติศมารุ่นต่อไปในวันที่ 23 กันยายน กรุณาแจ้งชื่อเพื่อรับการอบรมได้แล้วนะครับที่ คุณโบ หรือคุณเอ๋ (ฟั่น)

แล้วผมก็ต้องขอแสดงความยินดีกับผู้เชื่อใหม่ของเราคือ คุณออม ขอพระเจ้าทรงช่วยให้เธอเจริญเติบโตขึ้นในความรู้และความเข้าใจฝ่ายจิตวิญญาณมากขึ้นทุก ๆ วัน และขอพี่น้อง CJ ของเราต้อนรับและช่วยเธอให้เป็นส่วนหนึ่งที่มีความสุขใน CJ ด้วยนะครับ!

CJ ของเรามีนโยบายให้สมาชิกได้มีส่วนร่วมรับใช้ในด้านต่าง ๆ นะครับ ดังนั้นหากพี่น้องท่านใดมีใจรับใช้ด้านใดขอแจ้งได้ที่ผม คุณโบ หรือคุณนุ้ย ได้เลยครับ!

  • ขออธิษฐานเผื่องานฉลองครบรอบ 30 ปี คริสตจักรนิมิตใหม่ ในวันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม CJ ของเราจะไปร่วมอวยพรในตอนบ่าย หากผู้ใดไปได้กรุณาแจ้งที่คุณโบ ด้วย
  • ขออธิษฐานและร่วมงาน “80 พรรษามหาราชินี” ในวันที่ 7 สิงหาคม เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ BSC ที่เรา   คริสเตียนจะจัดถวายแด่พระองค์ในวาระโอกาส “วันแม่แห่งชาติ”
  • ขออธิษฐานเผื่อการประกาศข่าวประเสริฐในวาระโอกาสครบรอบ 60 ปี BSC ในวันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม ที่ BSC  เวลา 19.00 – 21.00 น. และร่วมงานฉลองในวันเสาร์ เวลา 14.00 – 17.00 น.

อนึ่ง CJ ของเรามีมติฝึกฝน รณรงค์ให้สมาชิก CJ ของเราเข้าร่วมงานประกาศกับ BSC ทุกเทอม (ทุก ๆ 2 เดือน) ผู้ใดประสงค์จะร่วมรับใช้ขอแจ้งด่วนครับ!

*   ทุกวันพฤหัสของเรายังคงเป็นวันที่ผมย้ำขอเชิญสมาชิก CJ ของเราให้มาร่วมศึกษาพระคัมภีร์ในช่วงเวลา 19.00 – 21.00 น.  ขอหนุนใจให้มาครับ แม้จะมาสายดีกว่าไม่มา มาแล้วรู้มากขึ้น เข้าใจมากกว่าเดิม และเชื่อมั่นในพระเจ้ามากขึ้นกว่าเดิมแน่นอนครับ!

  • ขออธิษฐานเผื่อญาติพี่น้องของเราที่เจ็บป่วยหรือทนทุกข์กับสาเหตุบางประการ   และ
  • ขออธิษฐานและนำพาญาติมิตรของเรามาหาพระเจ้าด้วยความรัก

     กลุ่มแคร์ของคริสตจักรที่ยัง active ขอเชิญเข้าร่วมด้วยนะครับ กลุ่มแคร์ที่ Love is ยังคงมีอยู่ แม้ว่าคุณบอยด์ไปต่างประเทศ (อธิษฐานเผื่อครอบครัวคุณบอยด์ด้วย!)

และย้ำอีกครั้ง เรามีชั้นเรียนรวีฯ ทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 09.15 – 10.15 น. และอาทิตย์ใดที่ผมมาเทศน์ ผมจะเป็นผู้สอนชั้นพระคัมภีร์รวมครับ ขอเชิญเข้าเรียนครับ!

วันนี้ ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านอย่างมากมายนะครับ

ด้วยรัก

ศจ. ธงชัย ประดับชนานุรัตน์  ศิษยาภิบาล

(ในนามของคณะผู้อภิบาล)

 Posted by at 9:24 pm

 Leave a Reply

(ต้องใส่)

(ต้องใส่)

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.