สารจาก ศบ. 16 กันยายน 2012

16 กันยายน 2012

สวัสดีพี่น้อง CJ และญาติมิตร

วันนี้ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านที่มาคริสตจักรได้!

ขอระลึกถึงหลาย  ๆ คนที่ควรอยู่กับเรา ณ  ที่นี่ แต่วันนี้พวกเขามาไม่ได้ ขออธิษฐานเผื่อพวกเขาและช่วยพวกเขาให้สามารถมาโบสถ์ได้ในอาทิตย์ถัด ๆ ไปนะครับ!

ขอระลึกถึงเป็นพิเศษสำหรับพี่น้องที่เจ็บไข้ได้ป่วยหรือมีวิกฤตชีวิตในช่วงเวลานี้ โดยขอให้อธิษฐานเผื่อเป็นพิเศษในด้านสุขภาพและการรักษาตัวของ  1. คุณแม่ของติ๊บ  2. คุณอุสรา (หรือคุณอู๊ด)

วันนี้ ตอนบ่าย 3 ขึ้นไป มีรายการที่คริสตจักร CJ ของเราไปทำดีกับโครงการรักสัตว์ ร่วมกับโรงพยาบาลสัตว์เล็กจุฬา ณ  Siam @ Park สวนหย่อมหลังคณะทันตแพทย์จุฬา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องรณรงค์ให้คนนำหมาแมวมาบริจาคเลือดเข้าธนาคารเลือด เพื่อช่วยเหลือหมาแมวที่ป่วย ประสบอุบัติเหตุ หรือต้องผ่าตัด ขอพี่น้องที่ว่างไปร่วมได้ โครงการนี้นำทัพโดยคนรักสุนัขอย่าง คุณอัญชลี จงคดีกิจ!

ขอแสดงความยินดีและขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านที่มีวันเกิดในวันนี้หรือในรอบสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งขอ “Happy Birthday” เป็นพิเศษ สำหรับคุณ “สาลินี วังตาล” ของเรา!

ขอประกาศให้ทราบว่าในช่วง 3 เดือนนี้ คุณแดง (ณพิชย์) จะทำหน้าที่เป็นประธานนำประชุมของคณะผู้อภิบาล CJ  สมาชิกท่านใดมีข้อเสนออะไรดี ๆ เพื่อทำให้คริสตจักรของเราเจริญก้าวหน้า ขอเชิญเสนอได้ที่ท่านเลยนะครับ!

สำคัญมาก!

วันอาทิตย์ที่ 23 ก.ย. นี้ จะมีพิธีบัพติศมา รุ่นต่อไปที่ CJ ของเรา  ผู้ใดต้องการรับบัพติศมาแจ้งได้ที่ คุณ เอ๋ (ฟั่น)  084-6965065  และต้องเข้ารับการอบรมพิเศษ เสาร์ที่ 22 ก.ย. ที่ BSC เวลา 14.00 น.!

อย่าลืมวันพฤหัส 19.00 – 21.00 น. ที่คริสตจักรของเรากำลังศึกษาพระคัมภีร์กันอย่างสนุก และเป็นพระพร ขอเชิญทุกท่านมาร่วมรับพระพรด้วยกันนะครับ!

และท้ายนี้ขอยินดีกับการฉลอง 1 ปี และพิธีสถาปนาคริสตจักร Agape คริสตจักรลูกของเราที่จัดงานได้ยอดเยี่ยมมากในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ผมขอขอบคุณสมาชิก CJ ของเราที่ไปช่วยและร่วมรายการ!

วันนี้ ขอขอบคุณ อ. สมศักดิ์ ที่ได้มาแบ่งปันพระวจนะแก่เราในวันนี้   ขอพระเจ้าอวยพระพรมาก ๆ ครับ!

ด้วยรัก

ศจ. ธงชัย ประดับชนานุรัตน์  ศิษยาภิบาล

(ในนามของคณะผู้อภิบาล)

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.