สารจากศิษยาภิบาล

31 มีนาคม 2013

สวัสดีครับ พี่น้อง CJ

ขอบคุณพระเจ้าที่ทุกท่านมานมัสการพระเจ้าในวันนี้ด้วยกันได้ ผมดีใจที่มีคนรับเชื่อในอาทิตย์ที่แล้ว 2 ท่าน คือ  1. คุณหญิง   และ 2.คุณมด ขอคุณแดงและกลุ่มช่วยดูแลให้ทั้ง 2 ท่านรู้สึกอบอุ่นและเติบโตขึ้นในฝ่ายจิตวิญญาณด้วยนะครับ!

วันนี้ เราฉลองอีสเตอร์ ขอให้ทุกคนฉลองอย่างมีความสุข – ขอบคุณพระเจ้าที่ในคืนวันพฤหัสที่ผ่านมา CJ เราจัดงานอีสเตอร์ บรรยากาศคึกคักครึกครื้นและรายการเป็นที่หนุนจิตชูใจ คนมาร่วมกันคับคั่ง และทำให้เราชื่นชมซาบซึ้งในการเสียสละพระชนม์ชีพของพระเยซูมากขึ้น และทำให้เรามั่นใจในการเป็นขึ้นจากตายของพระเยซูคริสต์มากขึ้น   ทำให้เราดำเนินชีวิตของเราด้วยความไว้วางใจในพระองค์ได้อย่างเต็มที่!

ผมขอขอบคุณทุกกลุ่มพันธกิจคริสตจักรที่มาช่วยกันเต็มที่ อาทิ  กลุ่มของคุณป้อง, คุณฝา, คุณโบ, คุณเอ๋ ฯลฯ  และทีมนมัสการ CJ ภายใต้การนำของคุณปุ๊ ยิ่งกว่านั้น ขอบคุณ ดร.แอม (สะพานเหลือง) พร้อมคณะ และคริสตี้กับครอบครัว Williams ที่ถวายเพลงพิเศษเป็นที่ประทับใจเป็นอย่างยิ่ง!

ตอนนี้ คริสตจักร CJ ของเราขอทุกท่านอธิษฐานเผื่อค่ายคริสตจักรในวันที่  14-16 มิ.ย.นี้ ขอให้จัดเวลาไปร่วมค่ายกันทุกคนเลยนะครับ!

เนื่องด้วยเวลาเตรียมงานมีน้อยมากกว่าทุกปีที่ผ่านมา บรรดาผู้อภิบาลที่เป็นคุณป้า คุณน้า คุณอา ทั้งหลายก็เลยต้องขอคนที่ยังสาว ๆ มาเป็นประธานค่าย ก็เลยมีการเห็นพ้องว่า สมควรต้องเชิญสาวมั่นที่ปราดเปรียวแคล่วคล่องอย่างคุณโบ มาเป็นประธานค่าย และให้เน้นกลุ่มพันธกิจ 10 กลุ่มเป็นแกนหลักสนการช่วงกิจกรรมของค่าย ผมเองตื่นเต้นมาก และคิดว่าค่ายปีนี้ต้องสนุกที่สุดในรอบ 10 ปีทีเดียว ผมเลยขอเสนอให้ค่ายปีนี้ ชื่อว่า “Believe – Behave & Belong!” เพื่อเน้นสมาชิก CJ ให้

  1. เชื่ออย่างถูกต้อง
  2. ประพฤติปฏิบัติตามสิ่งที่เชื่ออย่างเหมาะสม
  3. เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว CJ อย่างแท้จริง

ขอสมาชิก CJ ทุกท่านกรุณาเตรียม ลางาน/หยุดงาน ตามวันเวลาดังกล่าวด้วย เพื่อไปรับและเป็นพระพรต่อกันและกัน และรายการคงจะเริ่มตั้งแต่บ่ายวันศุกร์ที่ 14 มิ.ย. เลยนะครับ!

หากสมาชิกท่านใดรู้จักสถานที่ดี ๆ ราคาประหยัดอยู่ใกล้กรุงเทพ เสนอได้เลยนะครับ!

ขอพระเจ้าอวยพรครับ

ด้วยรัก

ศจ. ธงชัย ประดับชนานุรัตน์ (ศิษยาภิบาล)

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.