สารจากศิษยาภิบาล

12 พฤษภาคม 2013

สวัสดีพี่น้อง CJ ที่รัก

ผมดีใจที่ผมยังมีชีวิตอยู่รับใช้พระเจ้าและพี่น้องทั้งหลาย!

ผมอยากให้พี่น้องมีใจขอบพระคุณพระเจ้าเช่นเดียวกับที่ผมมี และให้เราแสดงความกตัญญูด้วยการเชื่อฟังพระบัญญัติของพระองค์ รับใช้พระองค์ด้วยใจกว้างขวาง

ค่าย CJ Believe Behave & Belong” 14-16 มิ.ย. นี้ ก็ใกล้เข้ามาแล้ว ขอทุกท่านรีบสมัครวันนี้ และจัดเวลาไปร่วมค่ายให้ได้ตั้งแต่ต้นจนจบรายการนะครับ ปีหนึ่งมีแค่หนเดียว!

การใช้เวลาในค่ายด้วยกันเพียง 2-3 วัน สามารถร่นเวลาแห่งการรู้จักคุ้นเคยกันให้สั้นลงได้อย่างน่าประหลาดใจ ช่างคุ้มค่าจริง ๆ  และค่ายปีนี้ ออกแบบให้ทุกคน ทุกกลุ่มได้รู้จักกันและเป็นพระเอกนางเอกกันทั้งหมด

และหากผู้ใดประสงค์จะรับบัพติศมา นี่จะเป็นค่ายประวัติศาสตร์ที่เราให้บัพติศมาในสระว่ายน้ำใน Resort “The Grace” ที่อัมพวา รีบแจ้งความประสงค์ด่วนที่คุณโบ และครูเอ๋!

ปกติวันพฤหัสเรามีการศึกษาพระคัมภีร์ด้วยกัน แต่พฤหัสนี้ผมมีภารกิจอยู่ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ครูแอนและคุณโบ กับทีมจะนำรายการพิเศษให้ทุกคนสนุกเพลิดเพลินทั้งทางจิตและวิญญาณ!

อนึ่ง ขอให้สมาชิกกลุ่มพันธกิจ CJ ทั้ง 10 กลุ่มร่วมมือกันในการติดตามเลี้ยงดูกันให้เข้าเฝ้าพระเจ้าทุกวัน สามัคคีธรรมกันเป็นประจำและเสริมสร้างคริสตจักรให้เข้มแข็งและกระตือรือร้นผ่านการรับใช้ผ่านพันธกิจต่าง ๆ ของคริสตจักร

อนึ่ง เรากำลังจะรณรงค์ให้สมาชิกเข้าร่วมโครงการสร้างสาวก Operation Multiplication” หากผู้ใดประสงค์รับการอบรมฝึกฝนให้เป็นสาวกแท้ของพระคริสต์ที่สามารถเป็นพี่เลี้ยงผู้อื่นสัก 1 คน ขอแจ้งได้ที่ผมหรือคุณโบ และคุณแดง !

วันนี้ขอบคุณ ดร. John Lapos ที่ได้แบ่งปันพระวจนะของพระเจ้าแก่เรา

ขอพระเจ้าอวยพรทุกท่าน!

ด้วยรักจากใจ

ศจ. ธงชัย ประดับชนานุรัตน์  (ศิษยาภิบาล)

 

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.