ทำชีวิตให้มีความหมายได้อย่างไร

daily routines_games

ฉะนั้นเราจึงเป็นทูตของพระคริสต์ โดยที่พระเจ้าทรงขอร้องท่านทั้งหลายทางเรา เราจึงขอร้องท่านในนามของพระคริสต์ให้คืนดีกันกับพระเจ้า (2โครินธ์ 5:20)

ความยินดีที่สุดที่สามารถมีได้ในชีวิตคุณคือความสุขที่ได้เห็นคนมาหาพระเยซู แต่ก็ยังมีคนมากมายตื่นขึ้นตอนเช้า ฝ่าการจราจรไปทำงาน  ดื่มกาแฟ เริ่มทำงาน กลับบ้าน กินแอสไพริน ดูข่าว เข้านอน แล้วก็ทำเรื่องเดิมซ้ำแล้วซ้ำอีกโดยไม่ลงทุนชีวิตในสิ่งที่เป็นนิรันดร

ผมไม่ได้บอกว่ามีงานและไปทำงานทุกวันเป็นเรื่องผิด แต่ต้องการบอกว่าควรมีบางสิ่งเกี่ยวกับชีวิตของคุณที่มีความหมายถึงนิรันดร์  และการให้ชีวิตคุณไปกับสิ่งที่เป็นนิรันดร์คือการลงทุนชีวิตของคุณในชีวิตผู้อื่น

คิดดูนะครับ คุณสามารถนำวิญญาณมาถึงพระเยซู  สามารถนำชายและหญิงออกจากความมืดมาสู่ความสว่าง จากนรกเข้าสู่สวรรค์ได้เป็นหุ้นส่วนร่วมงานกับพระเจ้าในฐานะทูตของจอมกษัตริย์ เป็นตำแหน่งสูงสุด มีเกียรติ เพราะสิ่งที่คุณมีในชีวิตคือมีโอกาสได้เป็นทูตของพระเยซูคริสต์

ชีวิตของเราเต็มไปด้วยเรื่องธรรมดาๆ แต่ในพระเยซูคริสต์ คุณสามารถเปลี่ยนเข้าสู่นิรันดร์ ดังนั้นขณะดำเนินชีวิต มองหาคนที่คุณสามารถลงทุนได้และมีความรักให้ แสดงให้พวกเขาห็นว่าพระเยซูคือใคร และสร้างชีวิตที่แตกต่างถึงนิรันดร์ให้กับพวกเขา

ในพระคริสต์ สิ่งที่ดูเหมือนธรรมดาสามารถสร้างผลกระทบจริงให้กับนิรันดร์ได้ ดังนั้นไม่ว่าคุณอยู่ที่ไหนในชีวิต จงเป็นทูตให้พระคริสต์ และนำผู้คนมาหาพระองค์

อนุญาตโดย: Pastor Jack Graham

Jack Graham Power Point Ministry: www.powerpoint.org

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.